tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 988

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? đây là câu hỏi thắc mắc được rất nhiều nam giới quan tâm. Vì đa số nam giới đều sợ quan hệ tình dục quá độ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đây cũng là vấn đề đang được nhiều cặp đôi quan tâm.

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? đây là câu hỏi thắc mắc được rất nhiều nam giới quan tâm. Vì đa số nam giới đều sợ quan hệ tình dục quá độ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đây cũng là vấn đề đang được nhiều cặp đôi quan tâm.

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, nếu nam giới có tần suất quan hệ tình dục phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại của bản thân thì sẽ có rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục quá độ sẽ khiến cho nam giới bị kiệt sức, ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, thậm chí làm giảm tuổi thọ, đau lưng, cơ thể mệt mỏi…

Xuất tinh nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục 

 Do đó, nam giới cần tìm hiểu rõ mức độ quan hệ và xuất tinh một tuần bao nhiêu là bình thường để bảo vệ sức khỏe của bản thân. Như vậy, nếu nam giới xuất tinh quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như sau:

 - Sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng

 Xuất tinh nhiều có hai trường hợp: nam giới xuất tinh nhiều sau khi quan hệ và quan hệ tình dục nhiều lần. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ khiến cho nam giới cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe bị suy giảm nghiêm trọng.

 Không những thế, xuất tinh nhiều còn có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và liệt dương ở nam giới gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe sinh sản.

 - Gây rối loạn chức năng sinh lý

 Nếu tần suất xuất tinh của nam giới là quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến những lần quan hệ tình dục tiếp theo, có thể làm cho nam giới mất cảm giác hưng phấn ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục và hạnh phúc gia đình.

 - Tăng nguy cơ vô sinh và bệnh sinh dục

 Nhiều nam giới băn khoăn cho rằng xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? xuất tinh nhiều khiến cho tình trùng không có nhiều thời gian để tái tạo lại, số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm, đồng thời tinh trùng còn trở nên loãng hơn và rất khó để thụ thai. Và đây là một trong những ngueyen nhân gây vô sinh ở nam giới.

Xuất tinh nhiều tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới

 Ngoài ra, việc quan hệ tình dục, cọ xát liên tục khiến cho cơ quan sinh dục của nam và nữ bị tổn thương, làm tăng nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm gây nhiều nguy hại cho cơ quan sinh dục.

 Sinh hoạt tình dục và xuất tinh quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuổi thọ và mọi vấn đề khác trong cuộc sống. Do đó, các cặp đôi cần lưu ý thật kỹ đến số lần quan hệ tình dục. Nếu nam giới mệt mỏi, uống rượu bia, đi tàu xe, đi đường xa thì không nên quan hệ tình dục ngay mà cần có thời gian để cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì không? nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tư vấn trực tiếp.