tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 04-01-2017 Lượt xem : 2680

Xuất tinh ngoài là cách để các cặp vợ chồng phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên điều khiến nam giới lo lắng đó là xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không? Để biết được xuất tinh ngoài gây ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tình dục thì nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây.

 Xuất tinh ngoài là cách để các cặp vợ chồng phòng tránh mang thai ngoài ý muốn, tuy nhiên điều khiến nam giới lo lắng đó là xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không? Để biết được xuất tinh ngoài gây ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe tình dục thì nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, xuất tinh ngoài không phải là cách để phòng tránh thai an toàn. Một số trường hợp vì sử dụng bao cao su không mang lại khoái cảm khi quan hệ nên đã xuất tinh ra ngoài để tránh thai.

Xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không?

 Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên nam giới nên bàn bạc với vợ để có cách phòng tránh thai an toàn hơn như đặt vòng, dùng thuốc uống tránh thai, thuốc cấy tránh thai,…Bởi vì xuất tinh ngoài sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 Có thể kể một số ảnh hưởng khi nam giới xuất tinh ngoài như:

 - Nam giới mắc chứng di tinh, ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục: Khi đang chuẩn bị xuất tinh nhưng nam giới phải tập trung để rút cậu nhỏ ra đúng lúc vì sợ rằng sẽ xuất tinh vào trong âm đạo của chị em, trứng và tinh trùng có điều kiện gặp nhau và thụ tinh. Nếu cứ kéo dài tình trạng này thì thần kinh trung ương sẽ bị kích thích, cơ quan điều khiển xuất tinh bị rối loạn, nam giới sẽ bị di tinh. Khi đó, cảm hứng tình dục của nam giới sẽ giảm đi đáng kể, điều này cũng sẽ khiến cho nữ giới lãnh cảm với tình dục.

 - Tinh thần bị suy nhược: Cảm hứng tình dục đều xuất phát từ não bộ, khi quan hệ tình dục đến giai đoạn cực khoái thì dây thần kinh sẽ luôn trong tình trạng căng thẳng, tim đập nhanh, huyết áp tăng cao. Do đó, nếu rút dương vậy ra ngoài một cách đột ngột, cao trào bị ngắt quãng sẽ khiến cho tâm lý tình dục bị ảnh hưởng. Nếu cứ kéo dài tình trạng này thì nam giới sẽ có nguy cơ đối mặt với chứng liệt dương, rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm.

 - Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm: Khi xuất tinh ra ngoài, để giữ cho tinh trùng không bị phóng ra sai chỗ, nam giới thường hay dùng tay để ép đường niệu đạo. Việc này có thể ngăn đượ tinh dịch nhưng lại khiến nó chảy ngược vào bàng quang, nguy cơ gây nên bệnh viêm niệu đạo, xuất tinh ngược dòng cũng có thể xảy ra.

Xuất tinh ngoài có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

 Các chuyên gia khuyên nam giới không nên sử dụng cách xuất tinh ngoài để tránh thai mà hãy sử dụng các phương pháp an toàn hơn, để tránh gặp phải những nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục.

 Nếu chẳng may đã xuất tinh nhiều lần và gặp những biểu hiện bất thường ở cơ quan sinh dục thì nam giới hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và được điều trị bằng các phương pháp hiện đại, mang lại hiệu quả cao.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những cơ sở y tế uy tín mà nam giới có thể tin tưởng và đến đây thăm khám. Nếu muốn phòng tránh thai an toàn thì cả 2 vợ chồng có thể đến đây để được tư vấn miễn phí các phương pháp phòng tránh thai hiệu quả.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề xuất tinh ngoài có ảnh hưởng gì không? Nếu còn điều gì thắc mắc về vấn đề này thì nam giới hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi vào hotline hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.