tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2017 Lượt xem : 1880

Khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm ngay cơ sở y tế uy tín để làm các xét nghiệm cần thiết. Việc xét nghiệm bệnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh có hiệu quả hay không. Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất tại TPHCM?

Khi có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà, việc đầu tiên các bạn cần làm là tìm ngay cơ sở y tế uy tín để làm các xét nghiệm cần thiết. Việc xét nghiệm bệnh có vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị bệnh có hiệu quả hay không. Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất tại TPHCM?

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất tại TPHCM ?

 Hiện nay, các cơ sở y tế khám và điều trị bệnh sùi mào gà đang mọc lên như nấm ở TPHCM, thì việc chọn lựa được một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, cho ra kết quả xét nghiệm chính xác thì không phải dễ dàng.

 Nếu các bạn đang băn khoăn, lo lắng về vấn đề này, thì bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Phòng khám là một trong những đơn vị y tế uy tín hàng đầu khu vực, luôn đáp ứng được nhu cầu khắc khe của bạn.

Xét nghiệm sùi mào gà ở Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với đội ngũ y bác sỹ đầu ngành, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh xã hội cùng với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến luôn là địa chỉ khám, chữa và xét nghiệm bệnh sùi mào gà uy tín, chính xác tại TP HCM

 Chính vì thế, phòng khám của chúng tôi từ nhiều năm qua luôn được bệnh nhân trong và ngoài khu vực tin tưởng tìm đến. Chúng tôi luôn tôn trọng quyền lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Khám bệnh chính xác, khám bệnh nhanh chóng, khám bệnh hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Để có thể chuẩn đoán một cách chính xác về bệnh sùi mào gà thì xét nghiệm là việc rất cần thiết, không thể bỏ qua và phải được thực hiện thật chính xác.

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng các bác sĩ thực hiện xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng 2 phương pháp chính là: xét nghiệm sinh thiết và xét nghiệm máu.

 Xét nghiệm sinh thiết: Các bác sĩ sẽ lấy mẫu tại vị trí bị tổn thương của người bệnh rồi phân tích, xét nghiệm xem có bị nhiễm vi rút HPV hay không. Đây là phương pháp cho ra kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

Ảnh minh họa xét nghiệm sùi mào gà

 Xét nghiệm máu: Đây là phương pháp áp dụng trong trường hợp bệnh nhân nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà nhưng chưa có dấu hiệu rõ ràng (có thể trong giai đoạn ủ bệnh từ 2-9 tháng).

 Để cho ra kết quả chính xác các bác sỹ thường kết hợp xét nghiệm với việc chuẩn đoán lâm sàng thông qua các dấu hiệu đặc trưng của bệnh như:

 - Xuất hiện những u nhú nhỏ như hạt gạo

 - Khối u nhú màu hồng tươi

 - Giai đoạn đầu, các khối u nhú mọc đơn lẻ, sau một thời gian thì chúng liên kết với nhau thành từng mảng rộng

 - Có mủ bên trong khố u nhú, hình dáng như mào gà hay súp lơ.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề xét nghiệm sùi mào gà ở đâu chính xác nhất tại TPHCM, hoặc muốn tư vấn thêm về bệnh sùi mào gà, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào biểu tượng tư vấn phía dưới bài viết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất