tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 01-07-2017 Lượt xem : 1803

Ung thư cổ tử cung là nỗi khiếp sợ của nhiều chị em. Theo các chuyên gia y tế, phiến đồ âm đạo là một biện pháp hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư đường sinh dục nữ, chủ yếu là ung thư cổ tử cung. Vậy xét nghiệm phiến đồ âm đạo hết bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Ung thư cổ tử cung là nỗi khiếp sợ của nhiều chị em. Theo các chuyên gia y tế, phiến đồ âm đạo là một biện pháp hữu hiệu để phát hiện sớm ung thư đường sinh dục nữ, chủ yếu là ung thư cổ tử cung. Vậy xét nghiệm phiến đồ âm đạo hết bao nhiêu tiền? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Xét nghiệm phiến đồ âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Bộ phận sinh dục của phụ nữ có cấu tạo rất phức tạp. Vì vậy, khó giữ vệ sinh và dễ mắc ung thư. Đặc biệt là vị trí cổ tử cung. Tuy nhiên, ung thư cổ tử cung có thể phát hiện ở giai đoạn sớm bằng xét nghiệm phiến đồ âm đạo. Khi đó, việc điều trị sẽ đem lại tỷ lệ khỏi bệnh cao hơn.

Chi phí xét nghiệm phiến đồ âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Theo các chuyên gia, rất khó để đưa ra con số chính xác về chi phí xét nghiệm phiến đồ âm đạo. Bởi điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Cơ sở thực hiện

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở tiến hành xét nghiệm phiến đồ âm đạo. Mỗi cơ sở lại có những dịch vụ khác nhau. Do đó, chi phí cũng có sự chênh lệch.

Thêm vào đó, nếu chị em tiến hành xét nghiệm ở các cơ sở uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn. Nhưng lại đảm bảo an toàn và độ chính xác.

- Tay nghề bác sĩ

Nếu quá trình xét nghiệm được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên, chị em sẽ hạn chế được những biến chứng như viêm nhiễm phụ khoa.

- Phương pháp xét nghiệm

Việc lựa chọn phương pháp xét nghiệm cũng ảnh hưởng đến chi phí phải trả. Lựa chọn phương pháp hiện đại thay vì phương pháp truyền thống thì chi phí cũng cao hơn.

Địa chỉ xét nghiệm phiến đồ âm đạo

Tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ tiến hành xét nghiệm phiến đồ âm đạo. Bên cạnh các địa chỉ uy tín thì cũng còn rất nhiều cơ sở "chui", kém chất lượng. Do vậy, người bệnh cần phải cảnh giác để tránh trường hợp "tiền mất tật mang".

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong số ít địa chỉ xét nghiệm phiến đồ âm đạo uy tín, chất lượng. Phòng khám được đánh giá cao vì:

- Pháp lý

Phòng khám được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Chuyên về các bệnh phụ khoa. Do đó, chị em có thể an tâm.

Xét nghiệm phiến đồ âm đạo ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Đội ngũ y bác sĩ

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác xét nghiệm và điều trị bệnh phụ khoa.

- Quy trình thăm khám

Chị em sẽ được nhân viên y tế tư vấn, hướng dẫn ân cần, chu đáo. Đảm bảo hoàn thành các thủ tục nhanh chóng và tiện lợi.

- Hệ thống trang thiết bị

Các thiết bị, máy móc xét nghiệm được đầu tư hiện đại, tiên tiến. Đảm bảo mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị cao nhất.

- Môi trường thăm khám

Môi trường thăm khám và điều trị đầy đủ tiện nghi, khang trang. Phòng xét nghiệm, phòng bệnh,...đều đảm bảo sạch sẽ, vô trùng.

- Chi phí hợp lý

Mọi khoản chi phí xét nghiệm đều công khai, minh bạch. Đảm bảo tuân thủ theo quy định của Sở Y tế.

Chính vì vậy, nếu chị em vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm phiến đồ âm đạo thì Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một gợi ý.

Trên đây là những chia sẻ về xét nghiệm phiến đồ âm đạo hết bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.