tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-05-2017 Lượt xem : 12826

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu do virus HPV gây ra. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn có nguy cơ gây vô sinh, ung thư cao nếu như không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Ngoài những triệu chứng lâm sàng thì cách tốt nhất để phát hiện sùi mào gà là xét nghiệm HPV, vậy xét nghiệm HPV ở đâu và chi phí như thế nào?

 Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, chủ yếu do virus HPV gây ra. Bệnh không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe mà còn có nguy cơ gây vô sinh, ung thư cao nếu như không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Ngoài những triệu chứng lâm sàng thì cách tốt nhất để phát hiện sùi mào gà là xét nghiệm HPV, vậy xét nghiệm HPV ở đâu và chi phí như thế nào?

Bài biết được quan tâm nhiều nhất:

Xét nghiệm HPV ở đâu?

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, virus HPV có tên đầy đủ là Human Papiloma chủ yếu lây truyền qua đường tình dục. Thông thường để tìm ra bệnh các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám lâm sàng vì biểu hiện của sùi mào gà có thể dễ nhận biết qua những mụn sùi nhỏ như mào gà, hoa lơ.

Xét nghiệm HPV ở đâu?

 Tuy nhiên, nếu bệnh có sự phát triển thì người bệnh cần phải thực hiện một số xét nghiệm nhằm phát hiện virus HPV.

 Do đó, nếu nghi ngờ bản thân có dấu hiệu cảnh báo bệnh sùi mào hoặc đã từng có hành vi quan hệ tình dục không an toàn với người nhiễm bệnh thì hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để các bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm.

 Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ, nhân viêm y tế chăm sóc người bệnh được tuyển chọn và đào tạo chuyên môn bày bản, có trình độ cao. Thời gian của phòng khám linh hoạt, các thủ tục thăm khám gọn nhẹ giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian.

 Để phát hiện virus HPV gây bệnh sùi mào gà, các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tiến hành những xét nghiệm sau đây:

 - Xét nghiệm máu: Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp chưa có bất kỳ biểu hiện nào của bệnh trên cơ thể. Các bác sĩ sẽ lấy máu của người bệnh để kiểm tra xem trong máu có chứa virus HPV hay không, từ đó sẽ đưa ra kết luận.

 - Xét nghiệm dịch: Những trường hợp bị bệnh sùi mào gà thì virus sùi mào gà sẽ có chứa trong dịch âm đạo ở nữ giới và dịch niệu đạo của nam giới. Bác sĩ sẽ lấy dịch để kiểm tra.

 - Xét nghiệm mô bệnh phẩm: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy các vật trên nốt sùi, các nốt u nhú để xét nghiệm thử phản ứng PCA để xác định người bệnh đang nhiễm HPV loại nào.

 Khuyến cáo: Bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện sớm và được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ có nguy cơ gây nên những tác hại khôn lường như gây ung thư dương vật, âm đạo, vòm họng, gia tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, thậm chí có thể dẫn đên tử vong.

Chi phí xét nghiệm HPV như thế nào?

Đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ chi phí xét nghiệm HPV

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, một trong những nguyên nhân khiến nhiều người phát hiện sùi mào gà chậm trễ đó là lo ngại vấn đề chi phí xét nghiệm. Thực tế cho thấy, chi phí xét nghiệm HPV không quá cao nên người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để làm các xét nghiệm cần thiết và được hỗ trợ điều nếu như phát hiện bệnh.

 Chi phí xét nghiệm HPV sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

 - Phương pháp xét nghiệm: Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp xét nghiệm hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn một chút, nhưng sẽ nhanh chóng có kết quả xét nghiệm hơn.

 - Địa chỉ xét nghiệm: Chi phí xét nghiệm HPV ở mỗi cơ sở sẽ khác nhau, do đó người bệnh nên chọn những cơ sở y tế uy tín để tiết kiệm được chi phí xét nghiệm và hiệu quả xét nghiệm cao hơn.

 Lời khuyên: Người bệnh không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà chần chừ trong việc thăm khám và xét nghiệm. Vì việc phát hiện sớm bệnh sẽ hỗ trợ cho quá trinhd điều trị bệnh sùi mào gà nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 Trên đây là những thông tin về xét nghiệm HPV ở đâu và chi phí như thế nào? Nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy nhanh chóng nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ.