tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 27-12-2019 Lượt xem : 1274

Căn bệnh thế kỷ HIV ngày một gia tăng nhanh chóng đây thực sự là điều vô cùng nguy hiểm. Để phát hiện bệnh HIV thì thực hiện xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo an toàn, chính xác cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Để giúp mọi người có thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua bài viết sau đây.

Căn bệnh thế kỷ HIV ngày một gia tăng nhanh chóng đây thực sự là điều vô cùng nguy hiểm. Để phát hiện bệnh HIV thì thực hiện xét nghiệm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất đảm bảo an toàn, chính xác cũng là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Để giúp mọi người có thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua bài viết sau đây.

Tầm quan trọng của địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác.

HIV là loại virus gây suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể, khi nhiễm loại virus này người bệnh sẽ bị tấn công hệ thống miễn dịch phá hủy các tế bào bạch cầu hay còn gọi là tế bào lympho.

HIV là căn bệnh nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng ảnh hưởng tới cả cộng đồng. Do đó, việc thực hiện xét nghiệm HIV sẽ cho kết quả chính xác cũng như giúp người bệnh khống chế căn bệnh này hạn chế sự phát triển của bệnh.

Lựa chọn phương pháp xét nghiệm HIV sẽ giúp người bệnh nắm được tình trạng bệnh cũng như từ đó có phương pháp hỗ trợ khắc phục bệnh một cách nhanh chóng hạn chế những vấn đề nguy hiểm.

Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu  tại TPHCM chính xác nhất cũng là điều khiến người người cảm thấy khá băn khoăn. Việc lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng và uy tín sẽ giúp thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng và chính xác.

Xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác nhanh chóng

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhanh chóng tại TPHCM ?

Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV mà người bệnh có thể lựa chọn.

Các địa chỉ xét nghiệm HIV hiện này mà mọi người có thể tham khảo như:

Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh: Đây là một trong những trung tâm tiêm chủng cũng là địa chỉ thực hiện các xét nghiệm kiểm tra các bệnh lý từ lầu tại TP Hồ Chí Minh đây được xem là địa chỉ xét nghiệm bệnh nhanh chóng.

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch: Là địa chỉ y tế ngoài chức năng điều trị các bệnh lý thì bệnh viện còn thực hiện xét nghiệm HIV. Địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cũng hệ thống xét nghiệm bệnh xã hội.

Bệnh viện Nhiệt Đới: Đây cũng là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV cũng như các bệnh xã hội. Đây là cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống thiết bị y tế thực hiện xét nghiệm chất lượng.

Lời khuyên:  Tuy nhiên, đây là những địa chỉ xét nghiệm HIV công lập nên người bệnh sẽ gặp một vài vấn đề như số lượng bệnh nhân đông nên mất thời gian chờ đợi lâu cũng như chất lượng dịch vụ y tế ở đây cũng có khá nhiều vấn đề bất cập.

Vì thế nếu cảm thấy băn khoăn về việc xét nghiệm HIV ở đâu nhanh nhất thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là địa chỉ gợi ý  mà mọi người không nên bỏ qua. Đây là cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV uy tín, chất lượng đảm bảo chính xác và bảo  mật.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV uy tín chất lượng tại TPHCM

Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Đinh Tiên Hoàng tọa lạc tại địa chỉ 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 là cơ sở thực hiện xét nghiệm HIV một cách chính xác với nhiều ưu điểm như:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách tỉ mỉ cẩn thận và đảm bảo. Giúp đưa ra lời khuyên cho người bệnh trong việc lựa chọn phương pháp xét nghiệm HIV phù hợp.

Hệ thống trang thiết bị y tế chất lượng, hiện đại được phòng khám đầu tư, nhập về từ các nước có nên y học hiện đại giúp tiến hành các bước xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, chính xác.

Phòng thí nghiệm thực hiện xét nghiệm tại phòng khám đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng và chất lượng.

Quy trình thực hiện xét nghiệm cùng các loại hồ sợ tiến hành đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo giúp mọi người tiết kiệm thời gian.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV được công khai cụ thể, rõ ràng đảm bảo tính hợp lý minh bạch vì thế người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm.

Thời gian làm việc linh động với khung giờ từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên người bệnh có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian mà không ảnh hưởng tới quá trình sinh hoạt.

Xét nghiệm HIV thực hiện tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng

Phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng những gói xét nghiệm HIV như:

Xét nghiệm máu: Giúp phát hiện người bệnh có nhiễm virus HIV một cách nhanh chóng.

Xét nghiệm ag/ab elisa: Nhận biết được tinh trạng nhiễm virus HIV từ giai đoạn cấp tính.

Xét nghiệm anti HIV elisa:Xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác nhưng chưa nhận biết được mức độ nhiễm HIV.

Xét nghiệm kháng thể: Là xét nghiệm liên kết enzyme và kết quả sàng lọc máu chứa kháng thể HIVcho kết quả chính xác.

Tùy vào từng mức độ biểu hiện cũng như nhu cầu mong muốn của người bệnh mà các bác sĩ sẽ thực hiện gói xét nghiệm HIV một cách phù hợp đảm bảo tính chính xác và nhanh chóng.

Phòng khám chuyên khoa xã hội Đinh Tiên Hoàng sẽ là một trong những câu trả lời tốt nhất cho người bệnh về việc xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

Từ những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu có kết quả nhanh chính xác ở TPHCM sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin chia sẻ cần thiết và hữu ích để mọi người có thể lựa chọn được địa chỉ y tế thực hiện xét nghiệm chất lượng.

B.S