tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 1028

Xét nghiệm HIV là việc làm duy nhất là cách mọi người biết được mình có bị nhiễm HIV hay không. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại Vĩnh Long cũng là một trong những băn khoăn của khá nhiều người. Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xét nghiệm HIV là việc làm duy nhất là cách mọi người biết được mình có bị nhiễm HIV hay không. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại Vĩnh Long cũng là một trong những băn khoăn của khá nhiều người. Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Vĩnh Long?

Đa số mọi người khi nhắc tới bệnh HIV thường khá e ngại và lo sợ. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV là cách duy nhất để mọi người có thể biết rõ khả năng nhiễm bệnh hay không cũng tình trạng nhiễm bệnh hay không.

Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại Vĩnh Long để đảm bảo tính an toàn và bảo mật cũng là điều không dễ đơn gian với nhiều người. Để xét nghiệm HIV mọi người cần chủ động lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và uy tín.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV một cách hiệu quả với dịch vụ y tế chất lượng được nhiều người bệnh đánh giá cao về:

 

Xét nghiệm khẳng định HIV tại Vĩnh Long

Cơ sở y tế chính quy được cấp phép trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách hiệu quả, chất lượng và đảm bảo. Giúp thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng đảm bảo tính chính xác cao.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám có trình độ chuyên môn được đào tạo một cách bài bản. Giúp thực hiện xét nghiệm HIV một cách đảm bảo cẩn thận.

Thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư, nhập khẩu về từ các nước có nền y học hiện đại. Giúp hỗ trợ cho việc thực hiện xét nghiệm HIV được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng được công khai một cách cụ thể, rõ ràng giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Quy trình thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám được tiến hành một cách nhanh chóng, khoa học giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được thực hiện xét nghiệm HIV đều được bảo mật một cách cụ thể.

Việc lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giúp mọi người thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, đảm bảo cũng như hạn chế tối đa những vấn đề sai xót.

Kết quả xét nghiệm HIV như thế nào?

Bên cạnh việc xét nghiệm HIV ở đâu tại Vĩnh Long thì mọi người cũng có thông tin về kết quả xét nghiệm HIV hiện nay. Trường hợp kết quả xét nghiệm HIV hiện nay:

Kết quả HIV âm tính

Xét nghiệm HIV nếu âm tính có nghĩ là tại thời điểm xét nghiệm người xét nghiệm không nhiễm virus HIV hoặc chưa phát hiện được virus này trong cơ thể.

Thế nhưng trong một vài trường hợp có thể kết quả âm tính giả. Nghĩa là trong trường hợp này người xét nghiệm đã bị nhiễm HIV nhưng xét nghiệm lại cho kết quả âm tính, có thể làm xét nghiệm trong thời gian cửa sổ.

Thời kỳ cửa sổ trong xét nghiệm HIV là khoảng thời gian từ lúc virus xâm nhập cho đến lúc cơ thể sinh được đủ lượng kháng thể. Thời gian này khi thực hiện xét nghiệm sẽ cho kết quả âm tính trong khi người làm xét nghiệm đã bị nhiễm và có thể lây truyền HIv cho người khác.

Nếu không yên tâm hoặc còn cảm thấy nghi ngờ với kết quả xét nghiệm thì mọi người nên kiểm tra lại sau khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng để cho kết quả chính xác.

 

Xét nghiệm HIV ag/ab elisa tại Vĩnh Long

Kết quả HIV dương tính

Với kết quả xét nghiệm HIV dương tính có nghĩa là bạn đã bị nhiễm HIV. Thế nhưng cũng có số ít trường hợp cho kết quả dương tính giả. Nghĩa là thực tế người xét nghiệm không bị nhiễm nhưng vẫn bị trả kết quả dương tính.

Kết quả dương tính giả cơ thể nhầm lẫn trong quá trình xét nghiệm nếu người bệnh làm xét nghiệm các mắc các vấn đề bệnh lý về xơ gan, suy gan, lao…hoặc dùng một số loại thuốc ảnh hưởng tới khả năng diện kháng thể khi xét nghiệm.

Nếu cảm thấy nghi ngờ mọi người có thể thực hiện xét nghiệm lại chọn  những cơ sở y tế uy tín thực hiện xét nghiệm.

Chi phí xét nghiệm HIV bao nhiêu?

Cùng với những thắc mắc về việc xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Vĩnh Long thì vấn đề chi phí xét nghiệm HIV bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề mà khá nhiều người cảm thấy băn khoăn. Thực sự, về vấn đề chi phí xét nghiệm HIV khó để đưa ra con số cụ thể vì nó phụ thuộc vào những yếu tố về:

Cơ sơ y tế thực hiện xét nghiệm: Mỗi một cơ sở y tế lại có quy định riêng trong việc tiến hành xét nghiệm HIV khác nhau. Phụ thuộc và trình độ bác sĩ cũng như hệ thống thiết bị y tế cũng như nhiều yếu tố khác.

Phương pháp thực hiện xét nghiệm HIV: Việc tiến hành xét nghiệm HIV hiện nay có khá nhiều phương pháp tiến hành. Tương ứng với mỗi phương pháp xét nghiệm lại có chi phí thực hiện khác nhau.

Ngoài ra, việc thực hiện xét nghiệm HIV còn tùy thuộc vào số lần mọi người thực hiện vì cũng có nhiều người cảm thấy nghi ngờ hay việc thực hiện xét nghiệm quá sớm không cho kết quả chính xác. Vì thế cần tiến hành xét nghiệm HIV ít nhất hai lần sau từ 1 – 3 tháng để cho kết quả chính xác.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Vĩnh Long sẽ cung cấp thêm cho các bạn những thông tin cần thiết để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV phù hợp và đảm bảo.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất