tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 13-01-2020 Lượt xem : 633

HIV là căn bệnh nguy hiểm mà có những trường hợp lây nhiễm bệnh mà chính chúng ta cũng không ngờ tới được. Vì thế việc tiến hành xét nghiệm HIV là cách duy nhất để mọi người có thể biết được mình có nguy cơ nhiễm bệnh hay không. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại quận Thủ Đức là vấn đề mà khá nhiều người cảm thấy khá hoang mang.

HIV là căn bệnh nguy hiểm mà có những trường hợp lây nhiễm bệnh mà chính chúng ta cũng không ngờ tới được. Vì thế việc tiến hành xét nghiệm HIV là cách duy nhất để mọi người có thể biết được mình có nguy cơ nhiễm bệnh hay không. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại quận Thủ Đức là vấn đề mà khá nhiều người cảm thấy khá hoang mang.

HIV là căn bệnh gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm khẳng định HIV tại Quận Thủ Đức thì mọi người cần hiểu rõ về căn bệnh này. HIV là căn bệnh thế kỷ vì đến nay chưa có loại thuốc nào giúp điều trị bệnh một cách hiệu quả. Chỉ có những loại thuốc giúp tăng hệ thống sức đề kháng và kéo dài đời sống cho người bệnh.

HIV là căn bệnh không có những triệu chứng rõ ràng nhưng từ 1 – 6 tuần sau khi phơi nhiễm, người bệnh có triệu chứng như đau đầu, mệt mỏi, sốt, đau đầu, buồn nôn và phát ban.

Ngoài những triệu chứng này thì gần như người bệnh không có bất kỳ triệu chứng nào khác cho đến khi virus làm suy yếu hệ thống miễn dịch một cách đáng kể. Ảnh hưởng tới các cơ quan trong cơ thể đe dọa tới tính mạng.

HIV nếu không được phát hiện và điều trị có thể dẫn tới giai đoạn AIDS gây ra những ảnh hưởng nặng nề tới cơ thể, tăng nguy cơ các bệnh nhiễm trùng cơ hội, hệ thống đề kháng tàn phá nặng nề và cuối cùng người bệnh tử vong.

Trước những nguy hiểm đó của căn bệnh HIV mà mọi người cần chủ động lựa chọn địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV đảm bảo chất lượng để tìm ra đúng bệnh và có phương hướng điều trị thích hợp, khống chế những ảnh hưởng của bệnh.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Thủ Đức?

Hiện tại ở quận Thủ Đức để có thể tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV là điều không hề dễ dàng. Đặc biệt, với tâm lý của nhiều người khá e ngại và tiến hành xét nghiệm HIV tại những cơ sở y công lập.

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác tại Thủ Đức?

Hiểu được tâm lý đó mà phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện đã ra đời chuyên khoa bệnh xã hội giúp thực hiện xét nghiệm HIV cho người bệnh một cách nhanh chóng và đảm bảo tính chính xác. Nếu bạn lo lắng việc xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận Thủ Đức thì đừng ngần ngại hãy đến với phòng khám Đinh Tiên Hoàng.

Những lý do mọi người lựa chọn tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng:

Địa chỉ y tế được cấp phép trong quá trình thực hiện xét nghiệm HIV một cách đảm bảo với đầy đủ các yếu tố trong việc thực hiện xét nghiệm HIV.

Đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm được đào tào chuyên môn cũng như có tay nghề và kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, đảm bảo tính cẩn thận, chính xác.

Phòng khám đầu tư hệ thống thiết bị y tế chất lượng đa số đều được nhập khẩu về từ các nước có nên y học hiện đại trên thế giới. Giúp việc tiến hành xét nghiệm HIV đảm bảo kết quả nhanh chóng.

Mọi khoản chi phí tiến hành xét nghiệm HIV đều được phòng khám công khai một cách cụ thể, cùng những thắc mắc của người bệnh về vấn đề chi phí đều được giải đáp một cách nhanh chóng.

Bảo mật mọi thông tin cá nhân cũng như kết quả tiến hành xét nghiệm HIV của người bệnh khi tới phòng khám. Đây cũng là một trong những quyền lợi của người bệnh được phòng khám đảm bảo.

Phòng khám có khung giờ làm việc từ 8h – 20h mọi người có thể chủ động hơn về vấn đề thời gian.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là mộ trong những địa chỉ đảm bảo trong việc tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, đảm bảo cũng như hạn chế những nguy định cho xã hội.

Các loại hình xét nghiệm HIV hiện nay

Ngoài việc tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm hiv ag/ab elisa tại Quận Thủ Đức thì mọi người cũng cần tìm hiểu chung về các loại hình xét nghiệm HIV đang được tiến hành hiện nay.

Các loại xét nghiệm HIV được tiến hành hiện nay

Xét nghiệm tìm kháng  nguyên: Xét nghiệm này giúp tìm virus HIV, xét nghiệm có thể cho biết lượng virus có trong máu. Tuy nhiên, xét nghiệm này nhìn chung có chi phí khá tốn kém và không sử dụng thường xuyên trong mục đích sàng lọc cá nhân, trừ khi người bệnh có nguy cơ phơi nhiễm HIV cao hay xuất hiện các triệu chứng sớm của bệnh.

Xét nghiệm tìm kháng thể kháng virus HIV: Các xét nghiệm HIV nhanh xét nghiệm này giúp tìm kháng thể HIV trong máu hoặc dịch cơ thể. Xét nghiệm này cần lấy máu ở tĩnh mạch hoặc dịch từ cơ thể thực hiện phân tích tại phòng thí nghiệm.

Xét nghiệm cả kháng nguyên và kháng thể: Xét nghiệm tìm kháng nguyên và kháng thể trong cơ thể. Kháng nguyên tạo ra bởi hệ thống miễn dịch cơ thể tiếp xúc với virus HIV còn kháng nguyên là những chất xâm nhập vào cơ thể. Khi bị nhiễm HIV cơ thể sẽ tạo ra kháng nguyên p24 sau nhiễm bệnh từ 2 – 4 tuần.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Thủ Đức sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Để biết thêm thông tin về căn bệnh HIV nguy hiểm cũng như lựa chọn địa chỉ thực hiện xét nghiệm uy tín.

B.S