tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 911

Bạn cảm thấy lo lăng và không biết xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Tân Bình đảm bảo chất lượng, chính xác và bảo mật. Đừng lo với những chia sẻ qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Bạn cảm thấy lo lăng và không biết xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Tân Bình đảm bảo chất lượng, chính xác và bảo mật. Đừng lo với những chia sẻ qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Tân Bình?

Trong số rất nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV hiện nay thì mọi người có thể đến với những địa chỉ y tế công lập để xét nghiệm, hay những trung tâm y tế dự phòng ở hầu hết các tỉnh thành phố.

Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người thường rất e ngại khi tới những địa chỉ y tế công lập vì lo lắng tình trạng đông đúc cũng như sợ gặp phải những người quen biết tại đây. Vì thế mọi người có thể lựa chọn đến với địa chỉ xét nghiệm HIV tư nhân.

Thế thì xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Tân Bình phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ xét nghiệm HIV một cách đảm bảo uy tín cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng.

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận Tân Bình uy tín

Đặc biệt phòng khám có nhiều ưu điểm khác về dịch vụ y tế như:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ giúp tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng đảm bảo, hạn chế những vấn đề sai xót có thể xảy ra.

Môi trường y tế đảm bảo, vệ sinh sạch sẽ giúp thực hiện xét nghiệm một cách nhanh chóng, chất lượng và an toàn.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc chất lượng, hiện đại nhập về từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV được phòng khám công khai cụ thể, rõ ràng tránh những vấn đề biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Phòng khám có quy trình làm việc khoa học, hạn chế tối đa những thủ tục hành chín rườm rà giúp thực hiện quá trình xét nghiệm nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Nếu đang cảm thấy băn khoăn về việc xét nghiệm hiv ở đâu chính xác nhất Quận Tân Bình đừng ngần ngại hay lo lắng hãy đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được đảm bảo thực hiện xét một cách nhanh chóng đảm bảo.

Đối tượng cần xét nghiệm HIV

Việc tiến hành xét nghiệm HIV là việc làm cho bất cứ đối tượng nào. Tuy nhiên, xét nghiệm này được khuyến kích cho những trường hợp có nguy cao lây nhiễm bệnh như:

Quan hệ tình dục với người khác nhưng không có biện pháp bảo vệ.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay âm đạo với người dương tính HIV.

Quan hệ tình dục với nhiều đối tượng khá nhau từ lần xét nghiệm HIV cuối cùng.

Sử dụng chất kích thích qua đường tiêm dùng chung kim tiêm hay các vật dụng cá nhân với người khác.

Đã chẩn đoán hoặc đang điều trị các bệnh lây truyền qua đường tinh dục.

Được chẩn đoán hoặc điều trị bệnh viêm gan hay lao.

Việc thực hiện xét nghiệm HIV nên được tiến hành một lần trong năm nếu có những hoạt động nói trên. Người có thai cũng cần tiến hành xét nghiệm HIV và nhờ tư vấn các biện pháp tránh lây nhiễm cho thai nhi nếu người mẹ bị nhiễm bệnh.

Thời gian để tiến hành xét nghiệm HIV

Khi cần xét nghiệm HIV thì mọi người cần lựa chọn thời gian lý tưởng để có kết quả chính xác. Thời trong thời gian ủ bệnh thường kết quả xét nghiệm không đảm bảo.

Lần đầu: Xét nghiệm ngay sau khi có hành vi có nguy cơ, nhằm xác định chắc chắn người bệnh chưa bị nhiễm HIV trước đó.

Lần 2: Khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm khoảng 1 tháng.

Lần 3: Nếu lần hai âm tính, người bệnh nên được xét nghiệm sau ba tháng từ thời điểm có hành vi nguy cơ.

Lần 4: Nếu kết quả lần ba âm tính, người bệnh nên được xét nghiệm thêm một lần cuối là sau sáu tháng kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ. Nếu kết quả vẫn cho âm tính thì chắc chắn người bệnh không bị lây nhiễm HIV từ thời điểm có hành vi.

Thường thì thời điểm xét nghiệm HIV chính xác nhất thường từ 3 – 6 tháng sau khi phơi nhiễm. Lúc này, cơ thể người bệnh bắt đầu sinh sản ra kháng thể chống lại virus gây bệnh.

 

Xét nghiệm HIV thời điểm nào chính xác?

Các kết quả xét nghiệm HIV thường gặp

Bên cạnh thắc mắc về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận Tân Bình thì mọi người cần biết rõ kết quả xét nghiệm HIV có thể xảy ra.

Kết quả âm tính: Với kết quả này tức là trong máu của người bệnh không có các kháng thể chống virus HIV. Kết quả này báo rằng bạn không bị nhiễm HIV hoặc có trường hợp đang trong thời kỳ phơi nhiễm. Cũng lưu ý rằng chưa loại trừ giai đoạn cửa sổ do vậy cần tuân thử đúng mốc thời gian xét nghiệm.

Kết quả dương tính: Kết quả này khẳng định bạn đã nhiễm virus HIV sau khi tiến hành xét nghiệm nhiều lần.

Kết quả thông báo không xác định: Thường kết quả này do người bệnh đang trong giai đoạn cửa sổ, chưa phát hiện ra bệnh hoặc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Tại các địa chỉ xét nghiệm HIV người bệnh có thể được chuyên gia y tế tư vấn kết quả sau khi xét nghiệm cũng như được tư vấn phương pháp điều trị nếu bị nhiễm bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại quận Tân Bình sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ thực hiện xét nghiệm đảm bảo.

B.S