tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 723

Việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm. Vậy thì xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 9 đảm bảo? Với những nội dung ở bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông  tin cần thiết về vấn đề này.

Việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm. Vậy thì xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 9 đảm bảo? Với những nội dung ở bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông  tin cần thiết về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 9?

Hiện nay thay vì tìm tới những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV công lập thì đa số mọi người tìm tới những địa chỉ y tế tư nhân đảm bảo chất lượng giúp việc thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, chính  xác và hoàn toàn bảo mật thông tin.

Nếu bạn cảm thấy băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV tại quận 9 thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một gợi ý mà bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt phòng khám có nhiều ưu điểm về:

Trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu về từ các nước có nền y học phát triển. Giúp việc tiến hành xét nghiệm chuẩn xác tất cả đều được kiểm định và cấp phép trong việc sử dụng tiến hành xét nghiệm HIV.

Phòng khám có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc thoáng mát, đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn.

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong việc tiến hành xét nghiệm HIV một cách đảm bảo, cẩn thận hạn chế tối đa những sai xót trong quá trình tiến hành xét nghiệm HIV.

Chi phí tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám đều được công khai cụ thể, đúng theo quy định của Sở y tế. Người bệnh được giải đáp những vấn đề về chi phí tiến hành xét nghiệm HIV.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh, hồ sơ bệnh án, kết quả xét nghiệm được phòng khám bảo mật một cách tuyệt đối. Đây là một trong những quyền lợi của người bệnh được phòng khám đảm bảo thực hiện.

Phòng khám còn có hệ thống tư vấn đặt hẹn online người bệnh có thể nhanh chóng đặt hẹn và khung thời gian tiến hành xét nghiệp một cách chủ động. Ngoài ra, với kênh tư vấn này người bệnh còn được các chuyên gia y tế tư vấn tháo gỡ các thắc mắc liên quan tới vấn đề xét nghiệm HIV.

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV chính xác quận 9

Xét nghiệm HIV là gì? Đối tượng nào cần tiến hành xét nghiệm HIV?

Cùng với những chia sẻ tìm hiểu về xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 9 thì mọi người cũng cần hiểu về xét nghiệm này cũng như đối tượng cần thực hiện xét nghiệm này để kiểm tra khả năng lây nhiễm bệnh.

Xét nghiệm HIV là hình thức sử dụng kỹ thuật hiện đại để có thể tìm ra kháng nguyên của virus hay kháng thể của người. Thường, xét nghiệm HIV sẽ tìm được cả kháng nguyên và kháng thể của virus HIV ở trong máu của người bệnh.

Việc tiến hành xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác nhất là từ 3 – 6 tháng, bởi lúc này cơ thể người mới sản sinh ra các loại kháng thể chống lại virus HIV.

Những đối tượng cần tiến hành xét nghiệm HIV đó là:

Người tiêm chích ma túy hoặc dùng chung kim tiêm với đối tượng khác.

Có quan hệ tình dục không an toàn với người đã sử dùng ma túy.

Quan hệ tình dục với nhiều bạn tình không rõ tình trạng sức khỏe, bệnh lý.

Người được chẩn đoán mắc các bệnh xã hội lay qua đường tình dục.

Người sống chung với người bị nhiễm HIV.

Trẻ em được sinh ra bởi người mẹ bị nhiễm HIV.

Nhân viên y tế và các cán bộ thường xuyên phải tiếp xúc với người bị nhiễm HIV.

Người sút cân không rõ nguyên nhân.

Bị tiêu chảy, ho, sốt kéo dài hơn một tháng.

Toàn thân bị nổi mụn rộp ngứa, ban đỏ.

Nổi hạch ở bẹn cổ kéo dài trên một tháng.

Đây là những đối tượng cần tiến hành xét nghiệm HIV để xác định mình có bị nhiễm HIV hay không. Căn bệnh HIV hiện nay nếu được phát hiện sớm và kịp thời thì bệnh hoàn toàn có thể khống chế kéo dài sự sống cho người bệnh tránh những biến chứng đặc biệt là giai đoạn AIDS vô cùng nguy hiểm.

Ý nghĩa của việc tiến hành xét nghiệm HIV là gì?

 

Xét nghiệm HIV ở quận 9 nhanh chóng bảo mật

Việc tiến xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 9 sẽ có nhiều ý nghĩa và đóng một vai trò vô cùng quan trọng đó là:

Giúp người bệnh xác định được khả năng mình lây bệnh, tình trạng lây nhiễm bệnh ở mức độ nào để có hướng điều trị kịp thời.

Ngay khi phát hiện bệnh người bệnh cần tới có sở y tế để được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị giúp kéo dài sự sống hạn chế giai đoạn AIDS.

Người nhiễm HIV khi phát hiện bệnh sẽ tránh nguy cơ lây nhiễm cho mọi người sung quanh ảnh hưởng tới cộng đồng.

Phụ nữ bị nhiễm HIV được phát hiện bệnh kịp thời hạn chế nguy cơ lây nhiễm sang cho thai nhi.

Như vây, có thể thấy việc phát hiện sớm tình trạng lây nhiễm HIV có một ý nghĩa lớn không chỉ cho người bệnh mà còn cho cộng đồng.

Ngoài ra, tất cả mọi người cũng cần có những kiến thức về bệnh, tránh kỳ thị người nhiễm HIV, có những biện pháp phòng chống bệnh một cách tích cực an toàn bằng lối sống lành mạnh tích cực.

Từ những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 9 sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Từ đó, có thể lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm HIV một cách đảm bảo chính xác.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất