tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 708

Đa số khi nhắc tới căn bệnh HIV đa số mọi người thường có tâm lý e dè cũng như khá lo sợ. Đặc biệt, việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo cũng khiến người người băn khoăn. Với bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp mọi người  có thể câu trả lời cho vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 7 đảm bảo.

Đa số khi nhắc tới căn bệnh HIV đa số mọi người thường có tâm lý e dè cũng như khá lo sợ. Đặc biệt, việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo cũng khiến người người băn khoăn. Với bài chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ giúp mọi người  có thể câu trả lời cho vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 7 đảm bảo.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 7?

Ngoài những địa chỉ xét nghiệm HIV công lập thì hiện nay còn có địa chỉ y tế ngoài công lập ra đời phục vụ cho nhu cầu xét nghiệm chăm sóc sức khỏe của mọi người.

Trong số những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV hiện nay thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ đảm bảo việc tiến hành xét nghiệm chất lượng, tránh sai sót. Nếu mọi người đang phân vân xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 7 thì hãy lựa chọn đến với phòng khám.

Đặc biệt phòng khám Đinh Tiên Hoàng đảm bảo các yếu tố về dịch vụ y tế như:

Đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm có tay nghề cao. Đảm bảo quá trình thực hiện xét nghiệm chuẩn xác tránh những vấn đề sai xót có thể xảy ra.

Trang thiết bị y tế chất lượng được đầu tư giúp phục vụ cho quá trình tiến hành xét nghiệm chuẩn xác.

Môi trường tiến hành xét nghiệm phòng khám luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, vô trùng, vô khuẩn không làm ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Chi phí tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám đều được công khai một cách cụ thể, rõ ràng đúng theo quy định của cơ quan chức năng.

Bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh trong quá trình tiến hành xét nghiệm HIV. Cũng như những quyền lợi khác của người bệnh.

Quy trình tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám đảm bảo tính hợp lý, hạn chế những thủ tục hành chính rườm rà, không để người bệnh phải chờ đợi mất thời gian.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất quận 7

Việc lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng và đảm bảo kết quả chính xác.

HIV là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm, và cách duy nhất để người bệnh phát hiện bệnh đó là thực  hiện các xét nghiệm kiểm tra. Việc xét nghiệm phát hiện bệnh càng sớm càng có lợi cho người bệnh, giúp khống chế tình trạng bệnh hạn chế những nguy hiểm.

Xét nghiệm HIV bao lâu thì có kết quả?

Tùy vào phương pháp tiến hành xét nghiệm mà thời gian kết quả trả ra nhanh hay chậm. Thời gian trả kết quả phụ thuộc vào chính sách của mỗi phòng xét nghiệm. Thông thường thời gian trả kết quả xét nghiệm tùy thuộc vào quy định của mỗi cơ sở y tế. Tuy nhiên, hiện nay các xét nghiệm nhanh hoặc miễn dịch tự động bệnh nhân có thể chờ kết quả sau khoảng 90 – 120 phút sau khi lấy mẫu. Với những phương pháp xét nghiệm PCR có thể 5 – 7 ngày có kết quả.

Thời gian để tiến hành xét nghiệm HIV

Khi cần xét nghiệm HIV thì mọi người cần lựa chọn thời gian lý tưởng để có kết quả chính xác. Thời trong thời gian ủ bệnh thường kết quả xét nghiệm không đảm bảo.

Lần 1: Xét nghiệm ngay sau khi có hành vi có nguy cơ, nhằm xác định chắc chắn người bệnh chưa bị nhiễm HIV trước đó.

Lần 2: Khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm khoảng 1 tháng.

Lần 3: Nếu lần hai âm tính, người bệnh nên được xét nghiệm sau ba tháng từ thời điểm có hành vi nguy cơ.

Lần 4: Nếu kết quả lần ba âm tính, người bệnh nên được xét nghiệm thêm một lần cuối là sau sáu tháng kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ. Nếu kết quả vẫn cho âm tính thì chắc chắn người bệnh không bị lây nhiễm HIV từ thời điểm có hành vi.

Thường thì thời điểm xét nghiệm HIV chính xác nhất thường từ 3 – 6 tháng sau khi phơi nhiễm. Lúc này, cơ thể người bệnh bắt đầu sinh sản ra kháng thể chống lại virus gây bệnh.

Các kết quả xét nghiệm HIV thường gặp

Ngoài những chia sẻ cũng như thắc mắc về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 7  thì mọi người cần biết rõ kết quả xét nghiệm HIV có thể xảy ra.

 

Kết quả xét nghiệm HIV sau khi tiến hành kiểm tra

Kết quả âm tính: Khi nhận kết quả này tức là trong máu của người bệnh không có các kháng thể chống virus HIV. Kết quả này báo rằng bạn không bị nhiễm HIV hoặc có trường hợp đang trong thời kỳ phơi nhiễm. Cũng lưu ý rằng chưa loại trừ giai đoạn cửa sổ do vậy cần tuân thử đúng mốc thời gian xét nghiệm.

Kết quả dương tính: Kết quả này khẳng định bạn đã nhiễm virus HIV sau khi tiến hành xét nghiệm nhiều lần.

Kết quả thông báo không xác định: Thường kết quả này do người bệnh đang trong giai đoạn cửa sổ, chưa phát hiện ra bệnh hoặc sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 7 sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp mọi người lựa chọn địa chỉ xét nghiệm uy tín.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất