tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 621

Việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng luôn là thắc mắc của khá nhiều người. Đặc biệt, xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 6 đảm bảo để có thể giúp mọi người có thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu đảm bảo tính chính xác cũng như thời gian thực hiện nhanh chóng luôn là thắc mắc của khá nhiều người. Đặc biệt, xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 6 đảm bảo để có thể giúp mọi người có thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xét nghiệm HIV là gì?

Trước khi tìm hiểu về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 6 ở đâu đảm bảo chất lượng cũng như uy tín thì mọi người cần hiểu rõ về vấn đề xét nghiệm HIV thực chất là xét nghiệm gì và mục đích của nó là gì.

HIV thực chết là một virus gây tình trạng suy giảm hệ miễn dịch ở người. Virus này khi xâm nhập vào cơ thể sẽ làm tê liệt miễn dịch của bạn khiến cơ thể người bệnh trở nên yếu dần đi.

Virus này đi vào cơ thể sẽ xâm nhập và phát triển trong tế bào lympho và phá vỡ tế bào để xâm nhập vào các tế bào mới. Quá trình xâm nhập và gây bệnh cũng có phản ứng sinh kháng thể chống lại virus. Chúng ẩn trong các tế bào chức năng miễn dịch của người bệnh.

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 6 chính xác, nhanh chóng

Việc tiến hành xét nghiệm HIV là cách mà các chuyên gia y tế tìm ra sự hiện diện của kháng nguyên hoặc kháng thể chống lại virus trong cơ thể. Ngoài ra, hiện nay cũng có khá nhiều những phương pháp tiến hành xét nghiệm HIV khác nhau. Tùy vào mong muốn của mình mà mọi người có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

Tuy nhiên, một điều quan trọng là xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 6 để đảm bảo quy trình thực hiện hợp lý đảm bảo những như có kết quả chính xác cũng là điều mà khá nhiều người băn khoăn.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 6?

Hiện nay, để thực xét nghiệm HIV ở quận 6 mọi người có thể lựa chọn địa chỉ y tế công lập để tuy nhiên, cũng không có nhiều cơ sở y tế đủ điều kiện tiến hành xét nghiệm này. Ngoài việc lựa chọn địa chỉ y tế công lập thì hiện nay có khá nhiều địa chỉ y tế tư nhân tiến hành xét nghiệm HIV đảm bảo tính chính xác cũng như bảo mật tuyệt đối.

Mọi người băn khoăn việc xét nghiệm hiv ở đâu chính xác nhất Quận 6 thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những gợi ý mà mọi người hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn tiến hành xét nghiệm một cách đảm bảo.

Đặc biệt mọi người có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ y tế của phòng khám Đinh Tiên Hoàng đó là:

Bác sĩ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách hiệu quả, chính xác và đảm bảo.

Với môi trường tiến hành xét nghiệm tại phòng khám luôn đạt chuẩn vô trùng, vô khuẩn, vệ sinh sạch sẽ để không làm ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Cùng hệ thống thiết bị y tế chất lượng, hiện đại được phòng khám đầu tư phục vụ cho việc xét nghiệm HIV được tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác.

Những vấn đề về chi phí tiến hành xét nghiệm được phòng khám công khai cụ thể, rõ ràng. Những thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn về vấn đề chi phí được phòng khám giải đáp cho người bệnh nhanh chóng.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám đều đươcn bảo mật một cách tuyệt đối. Đây là một trong những quyền lợi của người bệnh đặc biệt là người nhiễm HIV cần được bảo vệ.

Phòng khám có chu trình làm việc khoa học với thủ tục hành chính đơn giản, cắt giảm thời gian chờ đợi, giúp tiếp hành xét nghiệm nhanh chóng.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV đảm bảo giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình thực hiện. Đây cũng là địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV ag/ab elisa tại Quận 6 đảm bảo tính chính xác cao.

Các phương pháp xét nghiệm HIV được áp dụng hiện nay

 

Có những phương pháp thực hiện xét nghiệm HIV nào?

Hiện có hai hình thức xét nghiệm HIV phổ biến là xét nghiệm trực tiếp và xét nghiệm gián tiếp.

Xét nghiệm HIV trực tiếp

Tách tế bào phơi nhiễm, nuôi cấy và theo dõi phân lập virus. Tuy nhiên phương pháp này áp dụng trong nghiên cứu là chủ yếu.

Tìm chất di truyền có liên quan đến mần mống HIV thông qua kỹ thuật PCR.

Tìm kháng nguyên virus từ máu.

Xét nghiệm HIV gián tiếp

Hình thức xét nghiệm này còn chia ra hai nhóm là thử nghiệm sàng lọc và thử nghiệm xác định.

Hình thức thử nghiệm sàng lọc có:

Xét nghiệm ngưng động vi lượng: SERORIA – HIV, SFP HIV 1- 2.

Xét nghiệm miễn dịch gán men: ELISA.

Thử nghiệm nhanh: DETERMINE – HIV ½  , MULTISPOT – HIV ½

Kỹ thuật miễn dịch tự đồng hóa phát quang/điện hóa phát quang: HIV combo Ag/Ab Architec.

Hình thức thử nghiệm xác định gồm có:

Kỹ thuật miễn dịch thông qua huỳnh quang, chất phóng xạ, dải băng.

Kỹ thuật miễn dịch điện di WESTERN BLOT.

Phương pháp thử nước tiểu hoặc nước bọt.

Tùy thuộc vào mong muốn cũng như như cầu của mình mà mọi người có thể lựa chọn hình thức xét nghiệm phù hợp. Tuy nhiên, mọi người cần chủ động lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV tại Quận 6 chất lượng để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 6. Giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo chất lượng phù hợp.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất