tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 594

Lựa chọn một địa chỉ y tế thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng sẽ giúp mọi người yên tâm hơn về kết quả chuẩn đoán. Vậy thì xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 4 đảm bảo tính chính xác cũng như nhanh chóng. Với nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

Lựa chọn một địa chỉ y tế thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng sẽ giúp mọi người yên tâm hơn về kết quả chuẩn đoán. Vậy thì xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 4 đảm bảo tính chính xác cũng như nhanh chóng. Với nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 4?

Để tìm một địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng thì người bệnh có thể đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Tuy đây không phải là cơ sở y tế nằm trên địa bàn quận 4 nhưng lại là một trong những địa chỉ y tế đảm bảo được nhiều người đánh giá chất lượng hiệu quả.

Đặc biệt, phòng khám còn có nhiều ưu điểm về dịch vụ y tế cụ thể như:

Đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm có trình độ cũng như kinh nghiệm tiến hành xét nghiệm một cách đảm bảo, chất lượng.

Trang thiết bị y tế tiến hành xét nghiệm được phòng khám đầu tư một cách chất lượng giúp tiến hành xét nghiệm một cách nhanh chóng.

Môi trường y tế tại phòng khám luôn được chú trọng vệ sinh, đảm bảo giúp thực hiện quy trình xét nghiệm chuẩn xác.

Chi phí tiến thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Sở Y tế.

Thông tin cá nhân của người bệnh trong quá trình thực hiện xét nghiệm luôn được phòng khám bảo mật.

Thời gian làm việc tại phòng khám từ 8h – 20h giúp mọi người có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian phù hợp.

Lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giúp mọi người thực hiện xét nghiệm một cách đảm bảo với tính chính xác cao cũng như hạn chế những vấn đề sai xót có thể xảy ra.

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 4 uy tín

Những đối tượng nào cần thực hiện xét nghiệm HIV?

Bên cạnh tìm hiểu về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 4 thì có những đối tượng cần tiến hành xét nghiệm này để giúp phát hiện bệnh sớm tránh những vấn đề nguy hiểm. Những đối tượng cần tiến hành xét nghiệm HIV đó là:

Đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn quan hệ tình dục tình một đêm với gái mại dâm. Có quan hệ tình dục đồng tính nhất là nam giới với nam giới.

Người có chồng hay vợ bị nhiễm HIV cũng cần xét nghiệm kiểm tra.

Trẻ em có cha hoặc mẹ bị nhiễm HIV cần được xét nghiệm kiểm tra khả năng nhiễm bệnh.

Những người có nguy cơ lây nhiễm như bác sĩ tiếp xúc với  người bệnh HIV, công an tiếp xúc với đối tượng tội phạm, những người làm công việc dịch vụ như thợ cắt tóc…nên thực hiện xét nghiệm HIV định kỳ 1 -2 lần/năm.

Người đã được chuẩn đoạn hoặc đang trong quá trình điều trị các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu…

Người đã chuẩn đoán hoặc điều trị bệnh viêm gan hoặc bệnh lao.

Đây là những đối tượng có nguy cơ nhiễm virus HIV cao cần thực hiện xét nghiệm để kiểm tra cũng như có phương pháp phòng tránh bệnh.

Các xét nghiệm HIV tiến hành hiện nay

Xét nghiệm HIV hiện nay thì có ba loại xét nghiệm được tiến hành. Tùy vào khả năng cũng như lựa chọn của người bệnh và địa chỉ y tế để thực hiện các loại xét nghiệm HIV khác nhau.

Cũng những thông tin về việc xét nghiệm HIV có cần nhịn ăn không chúng tôi có những chia sẻ về các xét nghiệm HIV được tiến hành hiện nay.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu chất lượng uy tín

Có ba loại xét HIV được thực hiện hiện phổ biến đó là:

Xét nghiệm axit nucleic (NAT)

Xét nghiệm này giúp tìm được virus HIV có trong máu, xét nghiệm có thể cho kết quả âm tính hoặc dương tính. Đây là xét nghiệm HIV có mức chi phí khá cao và không được sử dụng sàng lọc cá nhân trừ trường hợp với những người có nguy cơ phơi nhiễm cao hay xuất hiện các triệu chứng nhiễm HIV sớm.

Xét nghiệm kháng nguyên/kháng thể HIV

Loại xét nghiệm này được thực hiện để kiểm tra kháng thể và kháng nguyên HIV, kháng thể sẽ được tạo nhờ hệ thống miễn dịch khi cơ thể tiếp xúc với virus HIV, khi bị nhiễm virus HIV cơ thể sẽ có một kháng nguyên p24 xuất hiện sau khi nhiễm sẽ xuất hiện nhiễm 2 – 4 tuần.

Xét nghiệm kháng thể

Loại xét nghiệm giúp tìm kiếm kháng thể HIV trong máu hoặc dịch cơ tiết cơ thể. Nhưng thường việc thực hiện xét nghiệm máu từ tĩnh mạch sẽ giúp phát hiện virus HIV nhanh hơn so với xét nghiệm ở dịch tiết.

Có thể thực hiện xét nghiệm HIV một cách chính xác thì mọi người cần chủ động lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng cũng như được bác sĩ tư vấn lựa chọn phương pháp thực hiện xét nghiệm một cách phù hợp và đảm bảo tính chính xác.

Phòng khám Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, đảm bảo kết quả chính xác và thông tin bảo mật tuyệt đối mọi người có thể lựa chọn khi đang cảm thấy băn khoăn trong việc tìm địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 4.

Từ những chia sẻ qua bài xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 4 sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích và cần thiết cũng như lựa chọn địa chỉ tiến hành xét nghiệm chất lượng và an toàn.

B.S