tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 613

Cách duy nhất để có thể giúp mọi người phát hiện ra việc mình có bị nhiễm HIV hay không đó là việc thực hiện xét nghiệm. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 3 đảm bảo tính chính xác? Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ gợi cho các bạn những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng và uy tín.

Cách duy nhất để có thể giúp mọi người phát hiện ra việc mình có bị nhiễm HIV hay không đó là việc thực hiện xét nghiệm. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 3 đảm bảo tính chính xác? Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ gợi cho các bạn những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng và uy tín.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 3?

Hiện nay, tại quận 3 không có quá nhiều những địa chỉ xét nghiệm HIV hay nếu có đa số là địa chỉ y tế công lập. Tại đây thường có số lượng người bệnh khá đông đục vì thế nhiều người cảm thấy e ngại nếu bắt gặp mình xét nghiệm HIV tại đây.

Vì thế ngoài  những địa chỉ xét nghiệm HIV công lập thì mọi người cũng có thể lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV ngoài công lập đảm bảo các yếu tố về chất lượng dịch vụ y tế như:

Được cấp phép trong việc thực hiện xét nghiệm HIV có đầy đủ yếu tố thực hiện xét nghiệm.

Bác sĩ có trình độ kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV rõ ràng cụ thể hợp lý.

Quá trình thực hiện xét nghiệm HIV khoa học, đảm bảo.

Trên đây là những tiêu chí để giúp mọi người lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV tại Quận 3 đảm bảo.

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 3?

Tại quận 3 có khá nhiều địa chỉ y tế nhưng để tìm một địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV chất lượng cũng như đảm bảo tính chính xác thì lại không có nhiều. Hiện nay, khá nhiều người tìm địa chỉ xét nghiệm HIV tại phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. 

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV quận 3 uy tín

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tọa lạc tại địa chỉ 646 Đ. Võ Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Là cơ sở y tế nằm ngày vị trí trung tâm giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển cũng như tin tưởng khi lựa chọn y tế tiến hành xét nghiệm HIV.

Đặc biệt, phòng khám còn có nhiều yếu tố trong dịch vụ y tế được người bệnh đánh giá tích cực như:

Đội ngũ chuyên viên y tế tiến hành quy trình xét nghiệm đúng quy chuẩn và tính chính xác cao, giảm thiểu những sai xót không đáng có trong quá trình thực hiện xét nghiệm.

Hệ thống thiết bị y tế chất lượng luôn được phòng khám chủ trọng và đầu tư giúp tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Môi trường thăm khám và thực hiện xét nghiệm luôn được đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ, cũng như tính vô trùng cao, tránh tiếp xúc với môi trường vi khuẩn bên ngoài ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám luôn được công khai cụ thể, rõ ràng giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình thực hiện.

Người bệnh khi tới phòng khám tiến hành xét nghiệm HIV sẽ được tư vấn cụ thể cũng giải đáp các thắc mắc trong quá trình tiến hành. Cũng như được bảo mật thông tin cá nhân của mình.

Phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn online, giúp mọi người có thể tiến hành đặt hẹn xét nghiệm một cách nhanh chóng, cụ thể và cô cùng hiện đại mang tính tiện lợi nhanh chóng.

Quy trình thủ tục hành chính tại phòng khám được tiến hành đơn giản không gây mất thời gian để người bệnh phải chờ đợi lâu.

Khung giời làm việc trong những như ngoài giờ hành chính nên mọi người có thể chủ động về vấn đề thời gian.

Nếu mọi người vần chưa biết xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 3 thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là địa chỉ tiến hành xét nghiệm một cách nhanh chóng và đảm bảo mà mọi người có thể yên tâm lựa chọn.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu ở quận 4

Kết quả xét nghiệm HIV như thế nào?

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV tại Quận 3 thì mọi người cũng cần hiểu rõ về kết quả khi tiến hành xét nghiệm này.

Kết quả âm tính

Khi kết quả là âm tính, điều này có nghĩ là mọi người không bị nhiễm bệnh. Sau  khi tiến hành xét nghiệm HIV, kết quả âm tính cho biết đến hơn 90% bạn không mắc HIV. Tức là khả năng bạn nhiễm virus vô cùng nhỏ, chỉ gặp trên mười ngàn trường hợp xét nghiệm không phản ảnh đúng tính trạng cơ thể.

Trong một số ít trường hợp kết quả âm tính không đúng, hay âm tính giả, nghĩa là bạn đã mắc HIV nhưng kết quả xét nghiệm lại cho thấy bạn không nhiễm HIV. Trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra trong giai đoạn cửa sổ, cơ thể mọi người có thể bị nhiễm HIV nhưng chưa kịp có kháng thể chống lại bệnh nên cho kết quả âm tính.

Kết quả dương tính

Kết quả dương tính điều này cũng đồng nghĩa người xét nghiệm đã nhiễm virus HIV.

Tuy nhiên, cũng tương tự như kết quả âm tính thì kết quả dương tính cũng có thể cho kết quả giả. Việc nhầm lẫn này có thể xảy ra trong quá trình xét nghiệm do người xét nghiệm mắc các bệnh xơ gan, suy gan, viêm gan…hoặc dùng một số loại thuốc ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm.

Có nhiều xét nghiệm HIV khác nhau việc lựa chọn biện pháp nào hay cơ sở để tiến hành xét nghiệm cũng rất quan trọng ảnh hưởng tới kết quả.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 3 sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất