tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 609

Việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo chất lượng uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi người để đảm bảo tính chính xác nhất. Thế thì xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 2 đảm bảo tính chính xác nhanh chóng cũng như bảo mật? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về vấn đề này.

Việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo chất lượng uy tín là điều vô cùng quan trọng và cần thiết với mọi người để đảm bảo tính chính xác nhất. Thế thì xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 2 đảm bảo tính chính xác nhanh chóng cũng như bảo mật? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết rõ hơn về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 2?

Xét nghiệm HIV là cách duy nhất để giúp mọi người có thể sớm nhận biết việc mình có bị nhiễm bệnh hay không. Khi mà virus HIV có sức tàn phá vô cùng kinh khủng cho sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt, nếu không phát hiện sớm căn bệnh này có thể lây nhiễm cho những người thân và cả cộng đồng.

Hiện tại để thực hiện xét nghiệm HIV tại Quận 2 người bệnh có thể tới địa chỉ trung tâm y tế dự phòng để tiến hành kiểm tra cũng như làm các xét nghiệm. Tuy nhiên, với tâm lý mặc cam hay lo sợ tới những địa chỉ y tế công lập thì mọi người có thể lựa chọn đến với phòng khám, phòng xét nghiệm tư nhân chất lương và uy tín.

Trong số rất nhiều những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV tại quận 2 thì nổi bật và được đánh giá khá cao đó là phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Tuy không trực tiếp nằm trên địa bàn quận 2 nhưng đây là cơ sơ y tế nằm ngay vị trí trung tâm vì thế rất thuận tiện cho mọi người trong việc di chuyển.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu ở Quận 2 chính xác?

Vì thế nếu mọi người thắc mắc về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 2 thì đừng lo lắng hãy đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Địa chỉ xét nghiệm HIV tại quận 2 uy tín

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV đảm bảo tại quận 2 mà mọi người yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, có những lý do nổi bật mà mọi người lựa chọn đến với phòng khám thực hiện xét nghiệm HIV đó là:

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, cũng như tay ghề giúp thực hiện xét nghiệm HIV một cách cẩn thận, tỉ mỉ và đảm bảo tính chính xác cao.

Thiết bị y tế chất lượng được phòng khám nhập về từ các nước có nền y học tiến tiến và hiện đại trên thế giới, giúp phục vụ cho quá trình thực hiện xét nghiệm một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Chi phí thực hiện xét nghiệm luôn được phòng khám tư công khai một cách cụ thể, rõ ràng giúp y mọi người yên tâm hơn trong quá trình thực hiện xét nghiệm.

Bảo mật thông tin cá nhân cũng như kết quả thực hiện xét nghiệm của người bệnh. Đây cũng là quyền lời của người bệnh được phòng khám đảm bảo thực hiện.

Phòng khám đảm bảo quy trình thực hiện xét nghiệm một cách nhanh chóng, khoa học không để  mọi người mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Với khung giờ làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ nên người bệnh có thể chủ động hơn về vấn đề thời gian.

Việc lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thực hiện xét nghiệm HIV sẽ giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình thực hiện đảm bảo và chính xác.

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV ở quận 2 đảm bảo là điều vô cùng quan trọng giúp ích cho mọi người trong việc phát hiện bệnh một cách chính xác, tránh những sai xót ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt đời sống.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu ở quận 2

Lý do để mọi người thực hiện xét nghiệm HIV

Việc tiến hành xét nghiệm HIV là cách duy nhất xác định chắc chắn rằng bạn đã nhiễm HIV hay chưa. Nếu bạn có những nguy cơ cao nhiễm HIV thì cần nhanh chóng kiểm tra. Trường hợp bạn đã xét nghiệm và nhận kết quả âm tính với HIV từ lâu nhưng vẫn có liên quan đến những hoạt động dưới đây thì nên thực hiện xét nghiệm càng sớm càng tốt.

Quan hệ tình dục với người khác nhưng không có biện pháp bảo vệ.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn hay âm đạo với người dương tính HIV.

Quan hệ tình dục với nhiều đối tượng khá nhau từ lần xét nghiệm HIV cuối cùng.

Sử dụng chất kích thích qua đường tiêm dùng chung kim tiêm hay các vật dụng cá nhân với người khác.

Đã chẩn đoán hoặc đang điều trị các bệnh lây truyền qua đường tinh dục.

Được chẩn đoán hoặc điều trị bệnh viêm gan hay lao.

Việc thực hiện xét nghiệm HIV nên được tiến hành một lần trong năm nếu có những hoạt động nói trên. Người có thai cũng cần tiến hành xét nghiệm HIV và nhờ tư vấn các biện pháp tránh lây nhiễm cho thai nhi nếu không may người mẹ bị nhiễm bệnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 2 sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ thực hiện xét nghiệm đảm tính chính xác và bảo mật cho người thực hiện.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất