tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 730

Đa số mọi người thường khá lo lắng khi tiến hành xét nghiệm HIV. Đặc biệt, xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 12 đảm bảo tính chính xác cũng như bảo mật lại là vấn đề càng khiến nhiều người băn khoăn hơn. Để có thể giúp mọi người có những chia sẻ về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đa số mọi người thường khá lo lắng khi tiến hành xét nghiệm HIV. Đặc biệt, xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 12 đảm bảo tính chính xác cũng như bảo mật lại là vấn đề càng khiến nhiều người băn khoăn hơn. Để có thể giúp mọi người có những chia sẻ về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại quận 12?

Tâm lý chung của mọi người khi nhắc tới căn bệnh HIV thường khá lo lắng và e dè. Đặc biệt, việc thực hiện xét nghiệm HIV lại càng không được nhiều người “hồi hởi hưởng ứng” vì đây được xem như một căn bệnh mà khi nhắc tới ai cũng muốn tránh xa.

Tuy nhiên, mọi người cần hiểu rằng việc xét nghiệm HIV lại đóng một vai trò quan trọng giúp phát hiện bệnh sớm, tránh những nguy hiểm cũng như nguy cơ lây nhiễm cho những người xung quanh và cả cộng đồng.

Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng và phân vân trong việc tìm địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 12 thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ y tế mà  mọi ngườ có thể tin tưởng lựa chọn.

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV quận 12 chính xác nhất

Phòng khám được cấp phép trong việc thực hiện xét nghiệm HIV, kết quả được đánh giá và công nhận.

Hệ thống thiết bị y tế chất lượng, hiện đại phục vụ cho quá trình tiến hành xét nghiệm HIV một cách chính xác, đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ tiến hành xét nghiệm HIV được đào tào tỉ mỉ, cẩn thận hạn chế các yếu tố sai xót có thể xảy ra trong quá trình tiến hành xét nghiệm HIV.

Quy trình tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám được thực hiện một cách đảm bảo, nhanh chóng không để người bệnh mất thời gian chờ đợi lâu.

Chi phí tiến hành xét nghiệm được phòng khám công khai một cách cụ thể, rõ ràng ràng người bệnh được tư vấn cụ thể về vấn đề chi phí trước khi tiến hành xét nghiệm HIV.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối, đây là một trong những quyền lợi của  người bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng hiệu quả cũng như tính chính xác đảm bảo cho người bệnh.

Thông tin chia sẻ về bệnh HIV

Ngoài những chia sẻ về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 12 thì chúng tôi cũng có một vài chia sẻ về bệnh HIV mà mọi người cần biết.

Nhiễm bệnh hoa liễu thì không bị nhiễm HIV?

HIV thực chất cũng là một trong những bệnh hoa liễu thì căn bệnh này cũng lây lan qua đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên người ta lại tách riêng căn bệnh vì không có thuốc chữa và không gây ra những dấu hiệu bệnh nặng nề mà không hề có cảnh báo về bệnh trước đó.

Người bệnh mắc các bệnh hoa liễu thường có nguy cơ cao mắc bệnh HIV vì có những tổn thương ở cơ quan sinh dục. Vì thế những người bệnh mắc bệnh hoa liễu thường là đối tượng được khuyên nên thực hiện xét nghiệm HIV đình kỳ mỗi năm.

 

Làm gì khi thực hiện xét nghiệm HIV?

Có thể thực hiện xét nghiệm HIV mà không phải đi khám không?

Hiện nay, có những que thử HIV tại nhà mà mọi người có thể tiến hành sử dụng. Tuy nhiên, đây chỉ là que test nhanh vì thế cũng có thể có những nhầm lẫn sai sót. Để thực hiện xét nghiệm HIV mọi người cần lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín.

Chuẩn bị những gì khi xét nghiệm HIV có phải nhịn ăn không?

Xét nghiệm HIV dựa vào xét nghiệm tìm kháng nguyên, kháng thể của các virus, hoặc tìm sự hiện diện của vi khuẩn trong máu, trong sang thương. Do đó, mọi người không cần phải nhịn ăn sáng hay kiêng các sản phẩm như trà, cà phên…Tuy nhiên, mọi người cần chuẩn bị:

Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là bộ phận sinh dục trước đi đến khám.

Không cao lột, các sang thương vết loét.

Không thoa thuốc hay gel gì lên vùng bị loét.

Ăn uống đầy đủ, không cần nhịn ăn.

Quá trình tiến hành xét nghiệm HIV người bệnh có thể sẽ lấy mẫu xét nghiệm như: mẫu máu, mẫu nước tiểu, quét lấy mẫu tế bào vùng sang thương, loét.

Xét nghiệm HIV mất bao lâu?

Nhiều xét nghiệm HIV chỉ mất cần 15 – 20 phút để thực hiện và nhận kết quả và có thể thực hiện tại nhà. Một số xét nghiệm khác cần thực hiện mất thời gian lâu. Các xét nghiệm thường các nhân viên tư vấn hẹn trả kết quả sau khi lấy mẫu.

HIV là căn bệnh vô cùng nguy hiểm vì thế mọi người cần chủ động tìm hiểu những thông tin và kiến thức cần biết về bệnh. Cũng như phòng tránh bệnh bằng chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 12 sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về hành xét nghiệm HIV.

B.S