tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 731

HIV là căn bệnh xã hội nguy hiểm vì khả năng lây nhiễm của bệnh khá nhanh chóng. Tuy nhiên, bệnh lại không có những biểu hiện bệnh cụ thể, rõ ràng. Cách duy nhất để phát hiện bệnh HIV là tiến hành xét nghiệm bệnh. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 11 đảm bảo? Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này.

HIV là căn bệnh xã hội nguy hiểm vì khả năng lây nhiễm của bệnh khá nhanh chóng. Tuy nhiên, bệnh lại không có những biểu hiện bệnh cụ thể, rõ ràng. Cách duy nhất để phát hiện bệnh HIV là tiến hành xét nghiệm bệnh. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 11 đảm bảo? Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 11?

Trong số rất nhiều những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV thì mọi người có thể tìm tới những địa chỉ y tế công lập để thực hiện xét nghiệm HIV. Tuy nhiên, đa số chung thì mọi người thường khá hạn chế tới địa chỉ xét nghiệm HIV công lập vì nhiều lý do như:

Địa chỉ y tế tập trung số lượng người bệnh đông đúc, mất thời gian chờ đợi quá lâu.

Dịch vụ y tế còn khá nhiều mất cập, khâu thủ tục hành chính rườm rà, mất thời gian.

Nhiều người lo lắng gặp phải người quen biết tại cơ sở y tế công lập khi tiến hành xét nghiệm HIV tâm lý mặc cảm, lo lắng.

Ngoài việc lựa chọn tới địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 11 công lập thì hiện nay cũng có khá nhiều những địa chỉ y tế xét nghiệm tư vấn mà người bệnh có thể lựa chọn thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác.

Nếu bạn cảm thấy băn khoăn xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Quận 11 thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm một cách đảm bảo cùng dịch vụ y tế chất lượng.

 

Xét nghiệm HIV ở quận 11 chính xác nhanh chóng

Những lý do để người bệnh lựa chọn xét nghiệm HIV đến với phòng khám Đinh Tiên Hoàng đó là:

Cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ có tay nghề cũng như kinh nghiệm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách chính xác, đảm bảo hạn chế sai xót có thể sảy ra.

Phòng khám đầu tư hệ thống thiết bị y tế chất lượng hiện đại phục vụ cho quá trình tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, chất lượng phục vụ cho quá trình tiến hành xét nghiệm HIV.

Môi trường tiến hành xét nghiệm đảm bảo, hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng tới quá trình tiến hành xét nghiệm HIV.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV được phòng khám công khai cụ thể, rõ ràng giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình tiến hành xét nghiệm.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối đây là một trong những quyền lợi của người bệnh được phòng khám đảm bảo.

Phòng khám còn có khung giờ làm việc từ 8h – 20h chủ động hơn trong quá trình lựa chọn thời gian tiến hành xét nghiệm HIV.

Đây chính là những yếu tố để người bệnh có thể chủ động lựa chọn địa chỉ tiến hành xét nghiệm tại Quận 11 đảm bảo. Phòng khám Đinh Tiên Hoàng sẽ là cơ sở y tế đảm bảo chất lượng trong việc thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng và đảm bảo.

Các loại xét nghiệm HIV được thực hiện hiện nay

Bên cạnh việc tìm hiểu về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 11 thì mọi người có mọi người cần biết những thông tin về các phương pháp tiến hành xét nghiệm HIV được áp dụng hiện nay.

 

Có những loại xét nghiệm HIV nào?

Các loại xét nghiệm HIV được tiến hành hiện nay:

Xét nghiệm HIV nhanh: Là loại xét nghiệm kháng thể HIV có trong máu. Xét nghiệm này hiện có dạng que test nhưng vẫn cần xét nghiệm lại tác các cơ sở y tế.

Xét nghiệm Elisa: Xét nghiệm dùng để kiểm tra những phản ứng đặc hiệu giữa kháng thể - kháng nguyên. Loại xét nghiệm này gồm:

Xét nghiệm HIV/Ag/Ab: Giúp phát hiện trường hợp nhiễm bệnh cấp tính và những người bị nhiễm HIV ở giai đoạn rất sớm. Xét nghiệm này giúp phát hiện virus sớm cũng như ngăn cản virus vào cơ thể, loại xét nghiệm này thường áp dụng với phụ nữ mang thai.

HIV Anti HIV Elisa: Xét nghiệm này đưa ra kết quả chính xác tuy nhiên hạn chế của xét nghiệm này là không biết rõ mức độ cũng như khả năng lây nhiễm của người bệnh.

Xét nghiệm Wester Blot: Phương pháp thường dùng trong các trường hợp để khẳng định lần cuối cùng cho mẫu máu đã có kết quả dương tính với HIV.

Tuy vào nhu cầu của người bệnh có thể lựa chọn thực hiện loại hình xét nghiệm HIV nào phù hợp với mình. Để đảm bảo kết quả xét nghiệm chuẩn xác thì lời khuyên cho mọi người là cần lựa chọn địa chỉ thực hiện xét nghiệm uy tín và đảm bảo.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV ở quận 11 đảm bảo tránh những sai xót. Cùng với dịch y tế chất lượng đây sẽ là cơ sở y tế đảm bảo mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 11 sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích. Giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về hành xét nghiệm HIV.

B.S

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất