tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 625

HIV tuy là căn bệnh nguy hiểm của nhân loại nhưng trên thực tế không có nhiều người quan tâm và tìm hiểu về nó. Khá nhiều người không biết có thể thực hiện xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 1 đảm bảo tính chính xác. Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

HIV tuy là căn bệnh nguy hiểm của nhân loại nhưng trên thực tế không có nhiều người quan tâm và tìm hiểu về nó. Khá nhiều người không biết có thể thực hiện xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 1 đảm bảo tính chính xác. Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 1?

Hiện nay, việc thực hiện xét nghiệm HIV không phải cơ sở y tế nào cũng có thể thực hiện được. Để lựa chọn địa chỉ thực hiện  xét nghiệm HIV tại Quận 1 mọi người cần lựa chọn những cơ sở y tế đảm bảo các yếu tố về chất lượng.

Cơ sở y tế được cấp phép trong việc thực hiện xét nghiệm.

Địa chỉ y tế có đội ngũ bác sĩ có trình độ thực hiện xét nghiệm.

Chi phí thực hiện xét nghiệm HIV công khai cụ thể, rõ ràng.

Môi trường thực hiện xét nghiệm HIV vệ sinh, đảm bảo.

Trên đây là những tiêu chí cơ ban mà mọi người cần lưu y trong việc lựa chọn một địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo chất lượng.

 

Địa chỉ xét nghiệm HIV ở quận 1 uy tín

Ngoài ra, bên cạnh việc lựa chọn những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV công lập thì hiện nay cũng có khá nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV ngoài công lập đảm bảo tính chính xác và hiệu quả.

Đặc biệt riêng trên địa bàn quận 1 thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong số ít cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng với nhiều ưu điểm trong việc thực hiện xét nghiệm HIV mà mọi người có thể lựa chọn.

Những ưu điểm mà người bệnh có thể lựa chọn phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đó là:

Đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm có kinh nghiệm: Bác sĩ phòng khám thực hiện xét nghiệm có kinh nghiệm giúp thực hiện xét nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác giảm thiểu tối đa những sai xót.

Thiết bị y tế chất lượng: Phòng khám đầu tư hệ thống thiết bị y tế chất lượng hiện đại được đầu tư và nhập về từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới. Giúp thực hiện xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

Môi trường y tế chất lượng: Phòng khám có hệ thống môi trường y tế đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ giúp đảm bảo việc thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng.

Chi phí thực hiện xét nghiệm rõ ràng: Mọi khoảng chi phí thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám đều được công khai một cách cụ thể, rõ ràng. Mọi người được tư vấn cụ thể về chi phí trước khi thực hiện.

Bảo mật thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân, kết quả xét nghiệm của người bệnh khi tới với phòng khám đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Đảm bảo tính riêng tư của người bệnh đây cũng là quyền lợi của bệnh nhân.

Việc lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình thực hiện với quy trình làm việc đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng, hiệu quả cũng như hạn chế tối đa những sai xót có thể xảy ra.

Các loại xét nghiệm HIV được thực hiện hiện nay

Có những loại xét nghiệm HIV được tiến hành thực hiện đó là:

Xét nghiệm HIV nhanh: Là loại xét nghiệm kháng thể HIV có trong máu. Xét nghiệm này hiện có dạng que test nhưng vẫn cần xét nghiệm lại tác các cơ sở y tế.

Xét nghiệm Elisa: Xét nghiệm dùng để kiểm tra những phản ứng đặc hiệu giữa kháng thể - kháng nguyên. Loại xét nghiệm này gồm:

Xét nghiệm HIV/Ag/Ab: Giúp phát hiện trường hợp nhiễm bệnh cấp tính và những người bị nhiễm HIV ở giai đoạn rất sớm. Xét nghiệm này giúp phát hiện virus sớm cũng như ngăn cản virus vào cơ thể, loại xét nghiệm này thường áp dụng với phụ nữ mang thai.

HIV Anti HIV Elisa: Xét nghiệm này đưa ra kết quả chính xác tuy nhiên hạn chế của xét nghiệm này là không biết rõ mức độ cũng như khả năng lây nhiễm của người bệnh.

Xét nghiệm Wester Blot: Phương pháp thường dùng trong các trường hợp để khẳng định lần cuối cùng cho mẫu máu đã có kết quả dương tính với HIV.

 

Quy trình tiến hành xét nghiệm HIV thế nào?

Tuy vào khả năng cũng như nhu cầu của mình mà người bệnh có thể lựa chọn thực hiện loại hình xét nghiệm HIV nào phù hợp với mình. Để đảm bảo kết quả xét nghiệm chuẩn xác thì lời khuyên cho mọi người là cần lựa chọn địa chỉ thực hiện xét nghiệm uy tín và đảm bảo.

Quy trình thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Riêng tại phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 1 luôn có quy trình làm việc khoa học và đảm bảo.

Bước 1: Mọi người có thể đăng ký thông qua kênh trực tuyến của phòng khám để đặt hẹn cũng như được chuyên gia y tế hướng dẫn cụ thể. Nếu không đăng ký trước bạn có thể tới phòng khám và được tiếp tân ở đây hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi làm thủ tục đầy đủ mọi người được tư vấn và lựa chọn phương pháp thực hiện xét nghiệm HIV phù hợp.

Bước 3: Nhân viện y tế tiến hành lấy mẫu và thực hiện quy trình xét nghiệm.

Bước 4: Mọi người được hẹn lấy kết quả sau khi thực hiện xong.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Quận 1 sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết và hữu ích để lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm bệnh đảm bảo uy tín, chất lượng.

B.S