tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 697

Tại Ninh Thuận hiện nay không có quá nhiều những địa chỉ y tế đặc biệt là địa chỉ xét nghiệm HIV. Một vấn đề khiến nhiều người thắc mắc là xét nghiệm HIV ở đâu tại Ninh Thuận đảm bảo tính chính xác và bảo mật. Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Tại Ninh Thuận hiện nay không có quá nhiều những địa chỉ y tế đặc biệt là địa chỉ xét nghiệm HIV. Một vấn đề khiến nhiều người thắc mắc là xét nghiệm HIV ở đâu tại Ninh Thuận đảm bảo tính chính xác và bảo mật. Với bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Nguy hiểm của bệnh HIV như thế nào?

Cùng với mối quan tâm việc xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Ninh Thuận thì mọi người cần biết về mối nguy hiểm của bệnh có thể gây ra cho vấn đề sức khỏe đó là:

Ảnh hưởng tới tâm lý: Bệnh HIV làm người bệnh lo sợ với cảm giác tự tị, mặc cảm cũng như xa lánh xã hội. Đặc biệt, người nhiễm HIV thường bị xã hội xa lánh, e dè và kỳ thị điều đó càng làm ảnh hưởng tới tâm lý người bệnh.

Lây lan bệnh cho cộng đồng: Bệnh HIV nếu không được phát hiện và điều trị có thể gây ra tình trạng lây nhiễm cho mọi người xung quanh cũng như toàn xã hội.

Nguy hiểm với đối tượng phụ nữ mang thai: Với phụ nữ mang thai khi nhiễm HIV có nguy cơ cao lây nhiễm sang cho thai nhi cũng như những biến chứng nguy hiểm cho thai nhi.

Nguy hiểm cho tính mang: Bệnh HIV nếu không được điều trị sẽ nhanh chóng tới giai đoạn AIDS. Ở giai đoạn này hệ thống miễn dịch gần như đã bị phá hủy cũng như các bệnh nhiễm trùng cơ hội bùng phát cơ thể không có khả năng chống chọi dẫn tới tử vong.

Chính những yếu tố nói trên mà mọi người cần chủ động thực hiện xét nghiệm HIV định kỳ thăm khám sức khỏe hoặc với  những đối tượng có nguy cơ cao nhiễm bệnh cũng cần thực hiện xét nghiệm này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Ninh Thuận?

Chỉ có một cách duy nhất để giúp mọi người có thể biết được việc mình có bị nhiễm HIV hay không đó là thực hiện xét nghiệm. Tuy nhiên, xét nghiệm này cần được tiến hành tại các cơ sở y tế chất lượng uy tín cũng như có đầy đủ các yếu tố để tiến hành.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Ninh Thuận

Hiện nay, tại Ninh Thuận không có quá nhiều những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV một cách chất lượng. Để tiến hành xét nghiệm HIV thông thường mọi người chủ động lựa chọn địa chỉ y tế uy tín tại thành phố lớn.

Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm HIV chất lượng và đảm bảo mà người bệnh có thể lựa chọn tiến hành xét nghiệm.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đảm bảo dịch vụ y tế chất lượng về nhiều mặt như:

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên thực hiện xét nghiệm HIV chất lượng uy tín, giúp hỗ trợ quá trình thực hiện xét nghiệm một cách tỉ mỉ, cẩn thận, hạn chế những vấn đề sai xót.

Môi trường thực hiện xét nghiệm HIV được thực hiện một cách đảm bảo nhanh chóng, hạn chế những vấn sai xót  hay làm ảnh hưởng tới việc phân tích mẫu thử.

Hệ thống thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư từ các nước có nên ý học hiện đại trên thế giới, hỗ trợ cho quá trình tiến hành xét nghiệm HIV một cách tốt nhất.

Chi phí xét nghiệm HIV được phòng khám công khai cụ thể, rõ ràng đúng quy định giúp mọi người yên tâm hơn trong quá trình thực hiện xét nghiệm.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh khi tiến hành xét nghiệm HIV đều được phòng khám bảo mật một cách tuyệt đối. Đây là một trong những quyền lợi chính đáng của người bệnh được phòng khám đảm bảo thực hiện.

Mọi thông tin cá nhân của người thực hiện xét nghiệm HIV khi đến với phòng khám đều được bảo mật một cách tuyệt đối.

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tự hào là địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV một cách uy tín, chất lượng và đảm bảo tính chính xác mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

Xét nghiệm HIV bao lâu thì có kết quả?

Thông thường thời gian trả kết quả xét nghiệm tùy thuộc vào quy định của mỗi cơ sở y tế cũng như phương pháp xét nghiệm mà mỗi người lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay các xét nghiệm nhanh hoặc miễn dịch tự động bệnh nhân có thể chờ kết quả sau khoảng 90 – 120 phút sau khi lấy mẫu. Với những phương pháp xét nghiệm PCR có thể 5 – 7 ngày có kết quả.

 

Xét nghiệm HIV ag/ab elisa tại Ninh Thuận

Thời gian để tiến hành xét nghiệm HIV

Khi cần xét nghiệm HIV thì mọi người cần lựa chọn thời gian lý tưởng để có kết quả chính xác. Thời trong thời gian ủ bệnh thường kết quả xét nghiệm không đảm bảo.

Lần 1: Xét nghiệm ngay sau khi có hành vi có nguy cơ, nhằm xác định chắc chắn người bệnh chưa bị nhiễm HIV trước đó.

Lần 2: Khi có hành vi nguy cơ lây nhiễm khoảng 1 tháng.

Lần 3: Nếu lần hai âm tính, người bệnh nên được xét nghiệm sau ba tháng từ thời điểm có hành vi nguy cơ.

Lần 4: Nếu kết quả lần ba âm tính, người bệnh nên được xét nghiệm thêm một lần cuối là sau sáu tháng kể từ thời điểm có hành vi nguy cơ. Nếu kết quả vẫn cho âm tính thì chắc chắn người bệnh không bị lây nhiễm HIV từ thời điểm có hành vi.

Thời điểm xét nghiệm HIV chính xác nhất thường từ 3 – 6 tháng sau có hành động lây nhiễm HIV. Lúc này, cơ thể người bệnh bắt đầu sinh sản ra kháng thể chống lại virus gây bệnh việc xét nghiệm mới mang lại kết quả chính xác.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Ninh Thuận sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Và lựa chọn địa chỉ xét nghiệm đảm bảo.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất