tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-01-2020 Lượt xem : 607

HIV là căn bệnh nguy hiểm nó được xem như một đại dịch mà cả thế giới đều khiếp sợ. Việc phát hiện bệnh sớm có thể giúp mọi người hạn chế những vấn đề nguy hiểm của bệnh. Thế thì, xét nghiệm HIV ở đâu tại Hậu Giang để đảm bảo tính chính xác. Với chia sẻ qua bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

HIV là căn bệnh nguy hiểm nó được xem như một đại dịch mà cả thế giới đều khiếp sợ. Việc phát hiện bệnh sớm có thể giúp mọi người hạn chế những vấn đề nguy hiểm của bệnh. Thế thì, xét nghiệm HIV ở đâu tại Hậu Giang để đảm bảo tính chính xác. Với chia sẻ qua bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Hậu Giang?

Xét nghiệm HIV là một trong những điều vô cùng quan trọng và cần thiết để mọi người có thể chủ động biết được mình có mắc bệnh hay không. Nhưng một yếu tố quan trọng không kém là mọi người cần lựa chọn địa chỉ y tế thực hiện xét nghiệm uy tín và đảm bảo chất lượng.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Hậu Giang để cho kết quả xét nghiệm chính xác, thời gian thực hiện nhanh chóng cũng như đảm bảo tính bảo mật, cũng là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Nếu mọi người cảm thấy băn khoăn về vấn đề xét nghiệm khẳng định HIV ở Hậu Giang thì phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ là một trong những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV một cách đảm bảo mà mọi người có thể lựa chọn.

Những lý do mà bạn nên lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thực hiện xét nghiệm HIV đó là:

Xét nghiệm HIV ag/ab elisa tại Hậu Giang

Cơ sở y tế được thực hiện xét nghiệm HIV được thực hiện cấp phép đảm bảo đầy đủ các yếu tố về nhân lực cũng như vật lực để tiến hành xét nghiệm một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám có trình độ cũng như được đào tạo một cách bài bản giúp tiến hành xét nghiệm HIV một cách chính xác, tỉ mỉ và cẩn thận.

Hệ thống cơ sở vật chất, thiệt bị y tế đều được phòng khám đầu tư một cách tốt nhất. Giúp việc thực hiện xét nghiệm HIV diễn ra một cách nhanh chóng.

Quy trình thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám được diễn ra một cách nhanh chóng, không để mọi người phải chờ đợi lâu gây ra tình trạng mất thời gian và mệt mỏi như ở nhiều cơ sở y tế khác.

Mọi thông tin cá nhân của người thực hiện xét nghiệm được phòng khám bảo mật một cách tuyệt đối. Đây là một trong những quyền lợi của mọi người được phòng khám đảm bảo.

Chi phí tiến hành xét nghiệm HIV được phòng khám công khai một cách cụ thể rõ ràng giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình thực hiện xét nghiệm.

Người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với việc thực hiện xét nghiệm một cách hiệu quả và đảm bảo tính chính xác.

Ý nghĩa của việc xét nghiệm HIV là gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Hậu Giang thì mọi người cũng cần hiểu về ý nghĩa quan trọng của xét nghiệm này. Xét nghiệm HIV là cách để duy nhất để mọi người có thể biết được mình có bị nhiễm bệnh hay không. Ngoài ra, xét nghiệm này còn có nhiều ý nghĩa cho người bệnh cũng như cộng đồng:

Kéo dài sự sống cho người bệnh: Xét nghiệm HIV giúp người bệnh phát hiện sớm tình trạng nhiễm bệnh thì có thể giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh một cách tốt hơn. Hạn chế, tối đa những vấn đề nguy hiểm, giúp kéo dài tuổi thọ cho người bệnh. Hạn chế việc tiến tới giai đoạn AIDS làm ảnh hưởng tới hệ thống miễn dịch phá hủy.

Hạn chế khả năng lây nhiễm cho cộng đồng: Người bệnh xét nghiệm phát hiện bệnh chủ động phòng tránh việc lây nhiễm cho mọi người xung quanh. Hạn chế tình trạng lây nhiễm căn bệnh thế kỷ vô cùng nguy hiểm.

Những đối tượng có nguy cơ cao nhiễm HIV nên tiến hành xét nghiệm HIV định kỳ mỗi năm để chủ động phát hiện sớm bệnh nhằm hạn chế những vấn đề nguy hiểm cho sức khỏe.

Ngoài ra,để việc xét nghiệm HIV được tiến hành một cách hiệu quả thì mọi người cần chủ động lựa chọn cơ sở y tế chất lượng và uy tín để đảm bảo kết quả xét nghiệm tiến hành một cách chính xác nhất.

Các phương pháp xét nghiệm HIV được áp dụng hiện nay

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Hậu Giang

Hiện có hai hình thức xét nghiệm HIV phổ biến là xét nghiệm trực tiếp và xét nghiệm gián tiếp.

Xét nghiệm HIV trực tiếp

Tách tế bào phơi nhiễm, nuôi cấy và theo dõi phân lập virus. Tuy nhiên phương pháp này áp dụng trong nghiên cứu là chủ yếu.

Tìm chất di truyền có liên quan đến mần mống HIV thông qua kỹ thuật PCR.

Tìm kháng nguyên virus từ máu.

Xét nghiệm HIV gián tiếp

Hình thức xét nghiệm này còn chia ra hai nhóm là thử nghiệm sàng lọc và thử nghiệm xác định.

Hình thức thử nghiệm sàng lọc có:

Xét nghiệm ngưng động vi lượng: SERORIA – HIV, SFP HIV 1- 2.

Xét nghiệm miễn dịch gán men: ELISA.

Thử nghiệm nhanh: DETERMINE – HIV ½  , MULTISPOT – HIV ½

Kỹ thuật miễn dịch tự đồng hóa phát quang/điện hóa phát quang: HIV combo Ag/Ab Architec.

Hình thức thử nghiệm xác định gồm có:

Kỹ thuật miễn dịch thông qua huỳnh quang, chất phóng xạ, dải băng.

Kỹ thuật miễn dịch điện di WESTERN BLOT.

Phương pháp thử nước tiểu hoặc nước bọt.

Tùy thuộc vào mong muốn cũng như như cầu của mình mà mọi người có thể lựa chọn hình thức xét nghiệm phù hợp. Tuy nhiên, mọi người cần chủ động lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV tại Hậu Giang chất lượng để đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Hậu Giang. Giúp mọi người lựa chọn được địa chỉ xét nghiệm HIV đảm bảo chất lượng phù hợp.

B.S