tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 773

Đa số mọi người khá thắc mắc và băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV ở uy tín và chất lượng. Đặc biệt, xét nghiệm HIV ở đâu tại Đồng Tháp cũng là điều nhiều người thấy băn khoăn. Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Đa số mọi người khá thắc mắc và băn khoăn trong việc tìm một địa chỉ xét nghiệm HIV ở uy tín và chất lượng. Đặc biệt, xét nghiệm HIV ở đâu tại Đồng Tháp cũng là điều nhiều người thấy băn khoăn. Để có thể giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Đồng Tháp?

Hiện tại ở Đồng Tháp có khá nhiều những địa chỉ y tế chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên, không có quá nhiều địa chỉ xét nghiệm HIV. Để thực hiện, xét nghiệm HIV chất lượng mọi người cần chủ động lựa chọn địa chỉ y tế uy tín.

Để thực hiện xét nghiệm HIV hiện nay khá nhiều người trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để tiến hành xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng và đảm bảo.

Những ưu điểm mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng đó là:

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thực hiện xét nghiệm có trình độ cũng như kinh nghiệm tiến hành xét nghiệm một cách đảm bảo, chất lượng.

Trang thiết bị y tế tiến hành xét nghiệm được phòng khám đầu tư một cách chất lượng giúp tiến hành xét nghiệm một cách nhanh chóng.

Môi trường y tế tại phòng khám luôn được chú trọng vệ sinh, đảm bảo giúp thực hiện quy trình xét nghiệm chuẩn xác.

Chi phí tiến thực hiện xét nghiệm HIV tại phòng khám luôn được công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định của Sở Y tế.

Thông tin cá nhân của người bệnh trong quá trình thực hiện xét nghiệm luôn được phòng khám bảo mật.

Thời gian làm việc tại phòng khám từ 8h – 20h giúp mọi người có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn thời gian phù hợp.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Đồng Tháp

Lựa chọn đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ giúp mọi người thực hiện xét nghiệm một cách đảm bảo với tính chính xác cao cũng như hạn chế những vấn đề sai xót có thể xảy ra.

Những đối tượng nào cần thực hiện xét nghiệm HIV?

Ngoài những chia sẻ về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Đồng Tháp thì có những đối tượng cần tiến hành xét nghiệm này để giúp phát hiện bệnh sớm tránh những vấn đề nguy hiểm. Đối tượng cần tiến hành xét nghiệm HIV đó là:

Đối tượng có quan hệ tình dục không an toàn quan hệ tình dục tình một đêm với gái mại dâm. Có quan hệ tình dục đồng tính nhất là nam giới với nam giới.

Người có chồng hay vợ bị nhiễm HIV cũng cần xét nghiệm kiểm tra.

Trẻ em có cha hoặc mẹ bị nhiễm HIV cần được xét nghiệm kiểm tra khả năng nhiễm bệnh.

Những người có nguy cơ lây nhiễm như bác sĩ tiếp xúc với  người bệnh HIV, công an tiếp xúc với đối tượng tội phạm, những người làm công việc dịch vụ như thợ cắt tóc…nên thực hiện xét nghiệm HIV định kỳ 1 -2 lần/năm.

Người đã được chuẩn đoạn hoặc đang trong quá trình điều trị các bệnh lây qua đường tình dục như sùi mào gà, lậu…

Người đã chuẩn đoán hoặc điều trị bệnh viêm gan hoặc bệnh lao.

Đây là những đối tượng có nguy cơ nhiễm virus HIV cao cần thực hiện xét nghiệm để kiểm tra cũng như có phương pháp phòng tránh bệnh.

Quy trình xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng thế nào?

Nếu bạn vẫn băn khoăn trong việc tìm địa chỉ chỉ xét nghiệm HIV ở đâu tại Đồng Tháp thì phòng khám Đinh Tiên Hoàng là địa chỉ y tế đảm bảo việc xét nghiệm HIV chất lượng. Cùng với quy trình thực hiện xét nghiệm nhanh chóng.

 

Xét nghiệm khẳng định HIV tại Đồng Tháp

Quy trình tiến hành xét nghiệm HIV tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng:

Bước 1: Người bệnh có thể đăng ký tiến hành xét nghiệm HIV thông qua hệ thống đăng ký trực tuyến để chọn thời gian phù hợp. Nếu không đăng ký trực tuyến người bệnh có thể tới trực tiếp phòng khám và được nhân viên y tế ở đây tư vấn.

Bước 2: Người bệnh được nhân viên y tế tư vấn về việc tiến hành xét nghiệm HIV cũng như lựa chọn phương pháp thực hiện, chi phí tiền hành, thời gian trả kết quả xét nghiệm. Nếu có thắc mắc gì về việc xét nghiệm HIV người bệnh cũng có thể được giải đáp.

Bước 3: Người bệnh tiến hành lấy mẫu và mẫu xét nghiệm được đưa vào phòng thí nghiệm phân tích.

Bước 4: Tiến hành trả kết quả cho người bệnh khi có kết quả nếu có kết quả ngay hoặc hẹn thời gian để người bệnh lấy kết quả sau đó.

Tuy vào phương pháp thực hiện xét nghiệm cũng với những mong muốn của người xét nghiệm và việc thực hiện khác nhau. Nhưng việc xét nghiệm HIV thường được thực hiện theo những bước cơ bản nói trên.

Từ những chia sẻ trên đây về vấn đề xét nghiệm HIV ở đâu tại Đồng Tháp sẽ cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết. Để hiểu hơn về việc tiến hành xét nghiệm HIV, giúp phát hiện bệnh sớm hạn chế những vấn đề nguy hiểm.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất