tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 765

Xét nghiệm HIV được cho là cách duy nhất để mọi người có thể biết được mình có khả năng nhiễm bệnh hay không. Tuy nhiên, việc thực hiện xét nghiệm HIV này cần tiến hành tại cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng. Vậy thì, xét nghiệm HIV ở đâu tại Bạc Liêu nhằm đảm bảo tính chính xác và an toàn. Với chia sẻ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xét nghiệm HIV được cho là cách duy nhất để mọi người có thể biết được mình có khả năng nhiễm bệnh hay không. Tuy nhiên, việc thực hiện xét nghiệm HIV này cần tiến hành tại cơ sở y tế uy tín và đảm bảo chất lượng. Vậy thì, xét nghiệm HIV ở đâu tại Bạc Liêu nhằm đảm bảo tính chính xác và an toàn. Với chia sẻ bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này.

Tìm hiểu về căn bệnh HIV

Trước khi lựa chọn xét nghiệm khẳng định HIV tại Bạc Liêu chính xác và nhanh chóng thì mọi người cần hiểu rõ về căn bệnh HIV gây ra trên cơ thể người cũng như những con đường lây nhiễm chính của bệnh.

HIV là virus gây hội chứng suy giảm miễn dịch, gây tổn thương hệ thống miễn dịch của cơ thể làm cho cơ thể không còn khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh và cuối cùng dẫn tới tình trạng tử vong.

AIDS là giai đoạn cuối của tình trạng nhiễm HIV, thời điểm này thì hệ miễn dịch của người bệnh gần như bị phá hủy hoàn toàn. Người bệnh dễ mắc phải các bệnh nhiễm trùng cơ hội, cơ thể không thể có khả năng chống lại bệnh.

Bệnh HIV lây truyền chủ yếu qua ba con đường chính đó là:

Lây truyền qua đường máu: chủ yếu là truyền máu, tiêm chính, săn da, qua các vết xước trên da, niêm mạc…

Lây nhiễm qua đường tình dục: quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình, quan hệ đồng tính không sử dụng bao cao su. Quan hệ với bạn tình bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục.

Lây truyền từ mẹ sang con: mẹ bị nhiễm HIV lây truyền sang con trong thời kỳ mang thai, lúc sinh con hoặc khi cho con bú.

Nếu mọi người cảm thấy nghi ngờ mình bị nhiễm HIV thì cách duy nhất cần thực hiện đó là tiến hành các xét nghiệm kiểm tra cần thiết tại các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng và uy tín.

Xét nghiệm HIV ở đâu tại Bạc Liêu?

Một câu hỏi khiến nhiều người đặt ra đó là xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Bạc Liêu. Khi mà tại Bạc Liệu hiện nay các cơ sở y tế vẫn còn chưa phát triển một cách động bộ và toàn diện. Đa số, người dân ở đây khi có nhu cầu tiến hành xét nghiệm HIV thường chủ động tìm tới  những địa chỉ y tế chất lượng tại các thành phố lớn.

 

Xét nghiệm HIV ở đâu chính xác nhất Bạc Liêu

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hiện là một trong những địa chỉ tiến hành xét nghiệm khẳng định HIV tại Bạc Liêu đảm bảo tính chính xác cao, nhanh chóng và thông tin hoàn toàn bảo mật.

Cùng với đó phòng khám còn có nhiều ưu điểm trong dịch vụ y tế thực hiện xét nghiệm HIV đó là:

Đội ngũ bác sĩ xét nghiệm HIV giàu kinh nghiệm: Phòng khám tập trung hệ thống đội ngũ bác sĩ thực hiện xét nghiệm HIV giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn vững vàng. Giúp thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, chính xác.

Môi trường xét nghiệm đảm bảo: Phòng khám đảm bảo môi trường tiến hành xét nghiệm một cách đảm bảo, vệ sinh, sạch sẽ. Giúp việc tiến hành xét nghiệm HIV tiến hành trong môi trường đảm bảo nhất.

Phương pháp xét nghiệm đảm bảo: Phòng khám hiện áp dụng kỹ thuật xét nghiệm HIV một cách chính xác cùng hệ thống thiết bị y tế chất lượng được đầu tư, nhập về từ các nước có nền y học hiện đại trên thế giới.

Chi phí xét nghiệm hợp lý: Khoản chi phí thực hiện xét nghiệm HIV đều được phòng khám công khai một cách cụ thể, rõ ràng, đúng theo quy định. Giúp mọi người có thể yên tâm hơn trong quá trình thực hiện xét nghiệm.

Bảo mật thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân cũng như kết quả thực hiện xét nghiệm HIV của người bệnh đều được phòng khám bảo mật một cách tuyết đối. Đây cũng là một trong những quyền lợi của người bệnh được phòng khám đảm bảo thực hiện.

Quy trình làm việc khoa học: Phòng khám đảm bảo quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học không làm mất thời gian của người bệnh, thủ tục hành chính thực hiện đúng quy trình những vẫn đảm bảo tính hiểu quả tránh tình trạng rườm rà.

Các loại xét nghiệm HIV thực hiện hiện nay

Ngoài việc lựa chọn xét nghiệm HIV ở đâu tại Bạc Liêu thì mọi người cần tìm hiểu về các xét nghiệm HIV tiến hành hiện nay.

 

Xét nghiệm HIV ag/ab elisa tại Bạc Liêu

Xét nghiệm HIV nhanh: Là loại xét nghiệm kháng thể HIV có trong máu. Xét nghiệm này hiện có dạng que test nhưng vẫn cần xét nghiệm lại tác các cơ sở y tế.

Xét nghiệm Elisa: Xét nghiệm dùng để kiểm tra những phản ứng đặc hiệu giữa kháng thể - kháng nguyên. Loại xét nghiệm này gồm:

Xét nghiệm HIV/Ag/Ab: Giúp phát hiện trường hợp nhiễm bệnh cấp tính và những người bị nhiễm HIV ở giai đoạn rất sớm. Xét nghiệm này giúp phát hiện virus sớm cũng như ngăn cản virus vào cơ thể, loại xét nghiệm này thường áp dụng với phụ nữ mang thai.

HIV Anti HIV Elisa: Xét nghiệm này đưa ra kết quả chính xác tuy nhiên hạn chế của xét nghiệm này là không biết rõ mức độ cũng như khả năng lây nhiễm của người bệnh.

Xét nghiệm Wester Blot: Phương pháp thường dùng trong các trường hợp để khẳng định lần cuối cùng cho mẫu máu đã có kết quả dương tính với HIV.

Phụ thuộc nhu cầu của mình mà người bệnh có thể lựa chọn thực hiện loại hình xét nghiệm HIV nào phù hợp với mình.

Mong rằng với những chia sẻ về xét nghiệm HIV ở đâu tại Bạc Liêu cung cấp thêm cho mọi người những thông tin cần thiết để lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV phù hợp và đảm bảo.

B.S