tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-07-2023 Lượt xem : 2384

Nhắc tới căn bệnh HIV chắc hẳn ai trong chúng ta cũng vô cùng sợ hãi và hoang mang. Tuy nhiên, hiện nay căn bệnh HIV nếu được phát hiện sớm sẽ giúp người bệnh khống chế bệnh nhanh chóng. Việc xét nghiệm HIV combo giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề  này.

Nhắc tới căn bệnh HIV chắc hẳn ai trong chúng ta cũng vô cùng sợ hãi và hoang mang. Tuy nhiên, hiện nay căn bệnh HIV nếu được phát hiện sớm sẽ giúp người bệnh khống chế bệnh nhanh chóng. Việc xét nghiệm HIV combo giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà nhiều người thắc mắc. Với những chia sẻ bài viết sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề  này.

Xét nghiệm HIV combo là gì?

Xét nghiệm HIV là một trong những việc làm quan trọng để giúp tìm ra được chính xác khả năng mắc bệnh. Chỉ có thực hiện xét nghiệm thì người bệnh mới biết rõ mình có khả năng mắc bệnh hay không. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp thực hiện xét nghiệm HIV. Tuy nhiên, xét nghiệm HIV ag/ab combo đang là xét nghiệm được thực hiện nhiều nhất với khả năng chính xác cao.

Xét nghiệm HIV combo là xét nghiệm giúp phát hiện kháng nguyên và kháng thể chứa virut HIV gây bệnh trong thời gian sớm nhất từ tuần thứ ba trở đi. Kỹ thuật này được đánh giá cao hơn những phương pháp xét nghiệm cũ chính là nằm ở điểm mạnh phát hiện virus HIV nhanh chóng chỉ sau thời gian nhiễm bệnh chỉ vài tuần. Điều này sẽ giúp kìm hãm sự phát triển của virus HIV một cách nhanh chóng.

Chính khả năng phát hiện virus HIV nhanh chóng này mà khá nhiều người cảm thấy lăn tăn về mức chi phí thực hiện. Hiện nay, khá nhiều người băn khoăn liệu không biết xét nghiệm HIV combo giá bao nhiêu. Về vấn đề này thì sẽ phụ thuộc và nhiều yếu tố. Nhưng để giúp phát hiện bệnh thế ký nhanh chóng thì người bệnh không nên quá lo lắng về mặt chi phí.

 

Thực hiện xét nghiệm HIV combo có giá bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm HIV combo giá bao nhiêu?

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội cho biết với xét nghiệm HIV combo có nhiều ưu điểm chất lượng cũng như đây là kỹ thuật tiến bộ là hiện đại so với phương pháp xét nghiệm cũ vì thế mà chi phí của nó cũng sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố, khó để có thể đưa ra được con số cụ thể.

Xét nghiệm HIV combo bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Địa chỉ y tế thực hiện: Tại các cơ sở y tế chất lượng, hiện đại với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên  môn cũng như kỹ thuật tiến tiến thì mức chi phí thực hiện sẽ khác với những địa chỉ y tế không đảm bảo chất lượng.

Yêu cầu của  người bệnh khi thực hiện xét nghiệm: Với những người bệnh có những yêu cầu riêng khi thực hiện xét nghiệm HIV combo thì mức chi phí sẽ được tính thêm điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí thực hiện xét nghiệm.

Dịch vụ thực hiện xét nghiệm HIV: Khi thực hiện xét nghiệm HIV combo nếu người bệnh muốn có kết quả nhanh chóng hay gửi trực tiếp kết quả mà không cần tới nhận hay chờ đợi lâu những dịch vụ này cũng ít nhiều ảnh hưởng tới chi phí thực hiện.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế bệnh xã hội thì việc thực hiên xét nghiệm HIV combo thường không quá đắt đỏ mà thường ở mức chi phí hợp lý vì thế người bệnh cũng không nên quá lo lắng và băn khoăn về vấn đề xét nghiệm combo hiv hết bao nhiêu tiền mà cần chủ trọng lựa chọn địa chỉ thực hiện chất lượng.

Xét nghiệm HIV combo ở đâu chất lượng?

Trong số rất nhiều những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV tại TP Hồ Chí Minh hiện thì có khá nhiều cái tên như bệnh viện da liễu, bệnh viện nhiệt đới, viện Paster…Nhưng những địa chỉ y tề này thường rơi vào tình trạng quá tải, xếp hàng đông đúc khiến người bệnh mất thời gian chờ đợi lâu. Vì thế, để thực hiện xét nghiệm HIV combo một cách nhanh chóng người bệnh có thể lựa chọn đến với cơ sở y tế tư nhân.

Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế tư nhân nào cũng đảm bảo việc thực hiện xét nghiệm HIV combo một cách chính xác và đảm bảo. Do đó, ngoài việc bận tâm về xét nghiệm hiv ag/ab combo bao nhiêu tiền thì người bệnh chủ động lựa chọn địa chỉ xét nghiệm HIV ở đâu tốt.

Phòng khám chuyên khoa xã hội Đinh Tiên Hoàng là một trong những cơ sở thăm khám chất lượng, uy tín và thực hiện xét nghiệm HIV một cách hiệu quả, nhanh chóng với nhiều ưu điểm.

 

Địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV combo chi phí hợp lý

Cơ sở y tế chính quy: Phòng khám được cấp phép hoạt động trong việc chăm sóc điều trị các bệnh xã hội cũng như đạt đầy đủ tiêu chuẩn trong việc thực hiện xét nghiệm HIV một cách nhanh chóng, chính xác.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi: Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, thực hiện xét nghiệm HIV combo một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo cho người bệnh.

Hệ thống thiết bị chất lượng: Để giúp đảm bảo kết quả thực hiện xét nghiệm HIV thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng thì phòng khám chủ động đầu tư các thiết bị máy móc y tế chất lượng hiện đại phục vụ cho nhu cầu kiểm tra của người bệnh.

Chi phí thực hiện hợp lý: Người bệnh sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về vấn đề xét nghiệm combo HIV hết bao nhiêu tiền khi đến với phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng vì phòng khám luôn công khai về chi phí thực hiện, đảm bảo mức giá cả hợp lý phù hợp với điều kiện của mọi bệnh nhân.

Bảo mật thông tin cá nhân: Luôn hiểu được tâm lý của người bệnh khi thực hiện xét nghiệm HIV thì phòng khám luôn cam kết bảo mật thông tin cá nhân, kết quả xét nghiệm một cách tuyệt đối.

Thời gian làm việc 24/7: Với khung giờ làm việc từ 8h – 20h hằng ngày tất cả các ngày kể cả ngày lễ thì người bệnh hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thăm khám một cách phù hợp.

Từ những chia sẻ trên đây về vấn đề chi phí xét nghiệm HIV combo giá bao nhiêu tiền 1 lần  sẽ cung cấp cho người bệnh những thông tin hữu ích. Giúp mọi người lựa chọn phương pháp xét nghiệm phù hợp và đảm bảo.

B.S

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất