tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-06-2017 Lượt xem : 1426

Giống như các bệnh xã hội khác, bệnh lậu nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nặng nề, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống sinh hoạt và tình dục của người bệnh. Bên cạnh những triệu chứng lâm sàng, thì xét nghiệm là cách giúp người bệnh phát hiện bệnh lậu chính xác và nhanh chóng. Vậy xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất?

 Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu để phát hiện sớm là điều trị khỏi căn bệnh nguy hiểm này. Những xét nghiệm bệnh lậu là cách giúp người bệnh phát hiện chính xác và nhanh chóng có mắc bệnh lậu hay không. Vậy địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất

 Theo các chuyên gia, khi nhận thấy những triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh lậu thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín để thực hiện các xét nghiệm, nhằm xác định xem có mắc bệnh hay không. Nếu có thì điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.

 Hiện nay, có nhiều cơ sở y tế xét nghiệm bệnh lậu. Tuy nhiên, xét nhiệm bệnh lậu ở đâu đảm bảo nhất cho người bệnh thì lại và vấn đề khác.  Bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đầy đủ trang thiết bị để kết quả xét nghiệm được chính xác hơn.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những phòng khám uy tín tại TPHCM. Đây là địa chỉ chuyên thực hiện các xét nghiệm bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu. Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả xét nghiệm chính xác cho bệnh nhân.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác?

 Phòng khám là địa chỉ y tế uy tín, chất lượng trong việc thăm khám, xét nghiệm và điều trị bệnh lậu với những ưu điểm nổi bật như:

 - Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm bệnh xã hôi mà đặt biệt là xét nghiệm lậu. Luôn đạt kết quả chuẩn xác trong các xét nghiệm và chẩn đoán bệnh.

 - Trang thiết bị y tế hiện đại, hầu như được nhập từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Anh, Pháp,…

 - Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Các bác sĩ luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, luôn tận tâm giúp đỡ bệnh nhân.

 - Phương pháp xét nghiệm và điều trị bệnh lậu hiệu quả: Kết quả xét nghiệm, chẩn đoán bệnh tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn đảm bảo chính xác. Nếu kết quả dương tính với bệnh lậu thì bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

 Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp DHA để điều trị bệnh lậu hiệu quả. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như an toàn, không đau, tiêu diệt triệt để vi khuẩn lậu, giảm khả năng bệnh tái phát.

 - Chi phí xét nghiệm hợp lý: xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chi phí thấp.

 Với những ưu điểm trên thì xét nghiệm bệnh lậu ở đâu đáng tin tưởng hơn ngoài Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tại tphcm.

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu ngoài Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng?

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

 Hiện nay, tại phòng khám có những phương pháp xét nghiệm bệnh lậu sau đây:

 - Phương pháp xét nghiệm trực tiếp: Các bác sĩ sẽ lấy dịch tiết từ niệu đạo của người bệnh, đem nhuộm phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram (-) nằm trong hoặc ngoài bạch cầu đa nhân. Đây là phương pháp được thực hiện đối với những người mắc bệnh lậu đơn thuần, tỷ lệ dương tính đạt khoảng 90%.

 - Phương pháp nuôi cấy: Đây là một phương pháp xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả được các chuyên gia khuyên dùng.

 - Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm: Nếu kết quả xét nghiệm bệnh lậu là dương tính thì bác sĩ sẽ tiếp tục thử nghiệm phản ứng với thuốc để kiểm tra tính nhạy cảm.

 Để có kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác thì người bệnh nên đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được xét nghiệm theo những phương pháp nêu trên nhằm phát hiện bệnh kịp thời và điều trị đúng phương pháp.

 Bên cạnh đó, phòng khám luôn đưa ra kết quả xét nghiệm một cách nhanh chóng giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 Trên đây là những thông tin về xét nghiệm bệnh lậu ở đâu chính xác nhất? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp.