tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-06-2017 Lượt xem : 1663

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh mà còn có tính lây nhiễm cao. Xét nghiệm lậu là cách chính xác nhất để biết mình có bị nhiễm song khuẩn lậu hay không. Vậy xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống người bệnh mà còn có tính lây nhiễm cao. Xét nghiệm lậu là cách chính xác nhất để biết mình có bị nhiễm song khuẩn lậu hay không. Vậy xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương bao nhiêu tiền? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương bao nhiêu tiền?

Bệnh lậu tuy rất nguy hiểm nhưng có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp. Do đó, khi có các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có màu đục,... người bệnh cần phải đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị.

Theo các chuyên gia, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương. Bởi điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

- Cơ sở xét nghiệm

Nếu tiến hành xét nghiệm tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn nhưng đảm bảo mang lại kết quả chính xác nhất.

Xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương bao nhiêu tiền?

- Thời gian chờ kết quả

Để có kết quả nhanh và chính xác đòi hỏi việc xét nghiệm và phân tích phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dụng cụ y tế, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Do đó, chi phí sẽ cao hơn.

Lời khuyên: Hiện nay các mức giá xét nghiệm cũng như thăm khám chữa bệnh lậu tại các cơ sở uy tín đều được áp dụng theo tiêu chí của Bộ Y tế. Chính vì thế, người bệnh đừng đặt nặng vấn đề chi phí mà chần chừ, trì hoãn thời gian khám chữa bệnh. Việc xét nghiệm và điều trị kịp thời sẽ giúp tránh được những biến chứng xấu xảy ra.

Địa chỉ xét nghiệm và chữa bệnh lậu ở Bình Dương

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được đánh giá là một trong những địa chỉ xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu uy tín. Thời gian qua, phòng khám đã xét nghiệm và điều trị lậu cho đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và Bình Dương.

- Pháp lý

Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

- Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi xét nghiệm và chữa lậu tại đây.

Địa chỉ xét nghiệm và chữa trị bệnh lậu uy tín

- Cơ sở vật chất

Hiện nay, phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đảm bảo mang lại hiệu quả xét nghiệm và chữa trị chính xác nhất.

- Thủ tục nhanh gọn

Đến với Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi. Mọi thủ tục đều được các nhân viên y tế của phòng khám hướng dẫn thực hiện nhanh chóng và tiện lợi.

- Chi phí công khai

Chi phí xét nghiệm luôn làm cho nhiều bệnh nhân lo lắng và e ngại. Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Vì mọi chi phí khám chữa bệnh đều công khai, minh bạc và được thông báo trước cho người bệnh.

- Bảo mật thông tin

Mọi thông tin về người bệnh đều được bảo mật tuyệt đối và được lưu vào hồ sơ lưu trữ.

Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ chi phí đi lại và chỗ ở cho các bệnh nhân ở xa.

Chính vì thế, nếu đang sinh sống ở Bình Dương, người bệnh có thể lựa chọn Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để xét nghiệm và điều trị bệnh lậu.

Trên đây là những thông tin về xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương bao nhiêu tiền? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.