tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2016 Lượt xem : 1477

Xét nghiệm bệnh lậu có những bước nào chi phí có mắc không? Là câu hỏi của bạn Nguyễn Hoài An ở Long An gửi về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đồng thời, đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người đang nghi ngờ bị lây nhiễm bệnh lậu.

Xét nghiệm bệnh lậu có những bước nào chi phí có mắc không? Là câu hỏi của bạn Nguyễn Hoài An ở Long An gửi về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đồng thời, đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người đang nghi ngờ bị lây nhiễm bệnh lậu.

 Với thắc mắc trên các chuyên gia về bệnh xã hội tại phòng khám đã có những giải đáp cụ thể như sau:

Xét nghiệm bệnh lậu có những bước nào chi phí có mắc không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi cơ thể có những dấu hiệu lạ như: đi tiểu nhiều lần trong ngày, tiểu bị rát buốt, tiểu đau, tiểu ra dịch mủ vàng hoặc ra máu thì bạn cần đến cơ sở y tế để thăm khám và xét nghiệm cụ thể, vì có nguy cơ rất cao bạn đang nhiễm bệnh lậu.

 Việc xét nghiệm sẽ cho kết quả chính xác bạn có bị bệnh lậu không? Bạn cũng nên lưu ý, chỉ đến những phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng, tuyệt đối không nên vì tiết kiệm chi phí mà đến cơ sở y tế nhỏ lẻ sẽ dễ dẫn đến tình trạng chuẩn đoán sai bệnh, điều trị sai phương pháp gây hậu quả nghiêm trọng.

Xét nghiệm bệnh lậu có những bước nào chi phí có mắc không?

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được giới chuyên môn và nhiều bệnh nhân từng thăm khám tại đây, đánh giá là một trong những đơn vị y tế, có đội ngũ bác sĩ giỏi và thiết bị y tế hiện đại, cho kết quả xét nghiệm bệnh lậu chính xác với chi phí hợp lý nhất.

 Các bước xét nghiệm bệnh lậu tại phòng khám chúng tôi bao gồm các bước sau:

  Bước 1: Hỏi thăm tình trạng sức khỏe bệnh nhân

 Trước khi tiến hành xét nghiệm bệnh lậu, bác sĩ sẽ hỏi thăm tình trạng sức khỏe, thời gian phát bệnh cũng như những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu nhằm nắm rõ tình trạng bệnh lý.

 ➣ Bước 2: Xét nghiệm dịch niệu đạo

 Tiếp theo, bác sĩ sẽ lấy dịch tiết niệu đạo của bệnh nhân trước khi đi tiểu, nhuộm bệnh phẩm, sau đó mang đi soi khuẩn. Nếu trong mẫu xét nghiệm có chứa khuẩn gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân thì có thể bệnh nhân đang bị nhiễm vi khuẩn lậu.

 ➣ Bước 3: Xét nghiệm nước tiểu

 Sau khi xét nghiệm dịch niệu đạo, để có kết quả chính hơn, bác sĩ lấy mẫu nước tiểu để phân tích, việc làm này sẽ giúp bác sĩ phát hiện được vi khuẩn lậu hoặc các dấu hiệu bất thường khác có trong nước tiểu.

 ➣ Bước 4: Xét nghiệm máu

 Đây là phương pháp cho kết quả chính xác cuối cùng. Khi vi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể sẽ tấn công trực tiếp vào máu nên bác sĩ sẽ dễ dàng phát hiện ra bệnh. Đồng thời, xét nghiệm máu có thể xác định được bạn có đang mắc các bệnh xã hội khác như: HIV/AIDS, sùi mào gà, giang mai,…

 ➣ Bước 5: Kết luận và đưa ra kết quả cuối cùng

 Cuối cùng bác sĩ sẽ công bố kết quả xét nghiệm cho bệnh nhân biết. Trường hợp có bệnh sẽ tư vấn cách điều trị an toàn và hiệu quả.

 Bạn Hồ Hoài An thân mến, về chi phí xét nghiệm có mắc không cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  Cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm có uy tín không?

  Các phương pháp xét nghiệm là gì? Có hiện đại không?

  Các xét nghiệm mà bạn thực hiện có đầy đủ không?

  Nhu cầu xét nghiệm của bạn?

Phòng khám có bác sĩ giỏi sẽ cho kết quả xét nghiệm chính xác

 Chính vì thế, sẽ rất khó để đưa ra số cụ thể về chi phí xét nghiệm bệnh lậu. Và bạn nên nhớ rằng “tiền nào thì của đó”, nếu xét nghiệm tại cơ sở y tế lớn thì chi phí sẽ chênh lệch hơn so với cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng, nhưng đổi lại bạn sẽ có kết quả xét nghiệm chính xác nhất.

 Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến xét nghiệm bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Bởi tại đây luôn có sự công khai, minh bạch trong chi phí điều trị bệnh theo tiêu chuẩn của bộ y tế và luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh mà chất lượng không hể thay đổi.

 Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng từ lâu đã là địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người, nhất là bệnh nhân bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu.

 Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới để biết thêm thông tin về vấn đề trên hoặc những thông tin liên quan khác. Bạn có thể gọi về tổng đài tư vấn 24/24 giờ 08 38 778 555, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho bạn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất