tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-06-2017 Lượt xem : 1505

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như đời sống người bệnh. Xét nghiệm bệnh lậu là việc làm cần thiết để nhanh chóng phát hiện và điều trị kịp thời, tránh được những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin về xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương để người bệnh tham khảo.

Bệnh lậu là một bệnh xã hội nguy hiểm có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như đời sống người bệnh. Xét nghiệm bệnh lậu là việc làm cần thiết để nhanh chóng phát hiện và điều trị kịp thời, tránh được những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin về xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương để người bệnh tham khảo.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương

Bệnh lậu không những gây cho người bệnh sự khó chịu, phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, làm tăng nguy cơ vô sinh, hiếm muộn.

Nếu đang sinh sống ở TPHCM, Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận, bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám, xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

Xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Sở dĩ phòng khám được đông đảo bệnh nhân lựa chọn vì:

- Pháp lý: Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế.

- Đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu.

- Hệ thống trang thiết bị: Các trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, nhập từ các nước có nền y học phát triển bậc nhất.

- Phương pháp xét nghiệm và điều trị: Kết quả xét nghiệm, chẩn đoán luôn đảm bảo độ chính xác. Nếu kết quả dương tính với bệnh lậu thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Hiện nay, phòng khám đã áp dụng thành công DHA để điều trị bệnh lậu hiệu quả.

- Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được công khai, minh bạch và đảm bảo tuân theo quy định của Bộ Y tế.

- Bảo mật: Thông tin về người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

- Dịch vụ hỗ trợ: Ngoài ra, phòng khám còn hỗ trợ chi phí đi lại và chỗ ở cho bệnh nhân ở xa.

Chính vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi xét nghiệm và điều trị bệnh lậu tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Phương pháp xét nghiệm trực tiếp

Xét nghiệm trực tiếp được áp dụng cho những người mắc bệnh lậu cấp tính.

Bác sĩ lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh. Sau đó mang nhuộm bệnh phẩm, bác sĩ sẽ phát hiện vi khuẩn gram âm nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. Phương pháp này có hiệu quả khá cao, lên đến 90%.

Tuy nhiên, đối với bệnh nhân mắc lậu mãn tính thì tỉ lệ vi khuẩn gram âm cho kết quả dương tính thấp hơn. Do vậy, trong trường hợp này, bác sĩ cần lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt nhằm tăng hiệu quả xét nghiệm.

Xét nghiệm trực tiếp được áp dụng cho những người mắc bệnh lậu cấp tính

- Phương pháp nuôi cấy

Nuôi cấy là phương pháp được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng.

Bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm từ người bệnh rồi đưa vào môi trường nuôi cấy lý tưởng. Tuy nhiên, phương pháp này khá mẫn cảm đối với những bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng gì. Nuôi cấy cho kết quả dương tính là có thể chẩn đoán.

- Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

Sau khi kết quả nuôi cấy dương tính, bác sĩ trực tiếp tiến hành thử nghiệm tính nhạy cảm của thuốc. Bác sĩ sẽ dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.

Trên đây là những chia sẻ về xét nghiệm bệnh lậu chính xác ở Bình Dương. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất