tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1896

 Hỏi: Chào bác sĩ! cháu năm nay 25 tuổi, cháu đã vô tình quan hệ với một bạn gái, trong thời gian gần đây cháu phát hiện mình có những biểu hiện lạ như: tiểu rắt, đi tiểu thì thấy đau...

 Hỏi: Chào bác sĩ! cháu năm nay 25 tuổi, cháu đã vô tình quan hệ với một bạn gái, trong thời gian gần đây cháu phát hiện mình có những biểu hiện lạ như: tiểu rắt, đi tiểu thì thấy đau, đau khi quan hệ, đặc biệt là khi xuất tinh. Kèm theo đó cháu thấy khó chịu ở vùng bụng dưới, khi sờ vào thì thấy sưng đau rõ rệt. Cháu tìm hiểu thông tin thì biết mình có thể mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nhưng cháu không biết viêm tuyến tiền liệt có chữa được không? nếu chữa được thì nên điều trị ở đâu? Xin các bác sĩ giải đáp dùm cháu. (Long - TPHCM).

 Trả lời: Chào bạn Long! trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư thắc mắc về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng vấn đề thắc mắc của bạn được các chuyên gia giải đáp như sau.

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Bị tuyến tiền liệt có thể chữa được không?

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh viêm tuyến tiền liệt được đánh giá là một trong những bệnh lý có mức độ phát triển rất lớn trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, nhiều nam giới không thể nắm rõ các triệu chứng của bệnh nên dẫn đến phát hiện bệnh trễ, tình trạng bệnh có những biến chứng khá nguy hiểm.

 Trong trường hợp của bạn Long, như trong thư bạn viết, bạn đang cảm thấy đau bụng dưới, khi sờ thì thấy sưng và đau, lúc đi tiểu thì có cảm giác đau và hay tiểu gắt và trong khi quan hệ thì bạn cảm thấy đau. Dựa vào những gì bạn miêu tả, chúng tôi chẩn đoán bạn đang có những biểu hiện viêm tuyến tiền liệt, bạn nên đến ngay các phòng khám nam khoa uy tín để thực hiện thăm khám và điều trị kịp thời. Đừng nên để bệnh ủ quá lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt

 - Nếu tình trạng viêm nhiễm đã phát triển mạnh có thể lan rộng sang nhiều bộ phận khác như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn.

 - Ảnh hưởng đến thần kinh: khi mắc phải bệnh viêm tuyến tiền liệt nam giới thường ngủ mê sảng, giảm trí nhớ, hoa mắt chóng mặt và xuất hiện tình trạng di tinh, mộng tinh,...

 - Bệnh diễn biến nặng có thể gây vô sinh: viêm tuyến tiền liệt làm giảm chất lượng tinh trùng của nam giới, dẫn đến nguy cơ khiến cho nam giới bị vô sinh.

Uống thuốc là một phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt

 - Bị liệt dương: viêm tuyến tiền liệt kéo dài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiết hoormon sinh dục nam, gây nên tình trạng rối loạn cương dương và có thể khiến cho nam giới bị liệt dương.

 Bệnh viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh viêm tuyến tiền liệt có thể chữa được và có thể chữa khỏi hoàn toàn nếu như người bệnh phát hiện ra bệnh sớm và tiến hành điều trị ngay.

 Vì vậy khi nam giới thấy mình gặp phải những triệu chứng nghi ngờ mình bị viêm tuyến tiền liệt thì nên tiến hành đi thăm khám và điều trị kịp thời tại các cơ sở y tế chuyên nam khoa.

 Điều trị viêm tuyến tiền liệt ở đâu?

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế đạt chuẩn Châu Âu, chúng tôi tin chắc phòng khám sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 Khi điều trị tại phòng khám chúng tôi các nam giới sẽ không phải lo lắng về việc điều trị viêm tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?, ngoài ra tại phòng khám chúng tôi các mức chi phí đã được niêm yết cố định và được công khai cho bệnh nhân vì vậy với những suy tư về chi phí chữa viêm tuyến tiền liệt sẽ được chúng tôi công bố rõ ràng cho bạn.

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào về bệnh viêm tuyến tiền liệt, bằng cách nhấp vào bảng bên dưới các chuyên gia sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.