tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1430

Niệu đạo của nam giới không chỉ làm nhiệm vụ dẫn nước tiểu ra ngoài mà còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vận chuyển tinh dịch khi xảy ra quá trình xuất tinh ở nam giới. Do đó, viêm niệu đạo có chữa được không chính là vấn đề khiến nhiều nam giới hoang mang và lo lắng.

       Niệu đạo của nam giới không chỉ làm nhiệm vụ dẫn nước tiểu ra ngoài mà còn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc vận chuyển tinh dịch khi xảy ra quá trình xuất tinh ở nam giới. Do đó, viêm niệu đạo có chữa được không chính là vấn đề khiến nhiều nam giới hoang mang và lo lắng.

Viêm niệu đạo có chữa được không?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, viêm niệu đạo là tình trạng đường niệu đạo bị viêm nhiễm, chủ yếu do vi khuẩn E.Coli hoặc những vi khuẩn lây qua đường tình dục như: vi khuẩn lậu cầu, chlamydia, virus gây mụn rộp,…gây nên.

 Viêm niệu đạo thường bao gồm 2 giai đoạn chủ yếu là: viêm niệu đạo cấp tính và viêm niệu đạo mãn tính.

 Viêm niệu đạo mãn tính là giai đoạn đầu của bệnh, khi đó vi khuẩn chưa gây ra nhiều tổn thương nên việc điều trị khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân bỏ qua cơ hội chữa bệnh trong giai đoạn này hoặc chữa trị không dứt điểm, bệnh sẽ chuyển qua giai đoạn mãn tính.

Viêm niệu đạo mãn tính ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của nam giới

 Một khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn này thì đồng nghĩa là những triệu chứng của bệnh đã khá nghiêm trọng. Tuy nhiên, nam giới cũng không cần quá lo lắng vì viêm niệu đạo mãn tính vẫn có thể chữa khỏi nhưng việc điều trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn nên đòi hỏi nam giới phải kiên trì thực hiện đúng phác đồ của bác sĩ mới mong điều trị dứt điểm bệnh và triệt tiêu nguy cơ tái phát.

 Do vậy, nếu đang bị những triệu chứng viêm niệu đạo hành hạ thì nam giới không nên chần chừ, kéo dài thời gian mang bệnh mà nên đến ngay với Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và đưa ra hướng điều trị kịp thời, hạn chế biến chứng nguy hiểm.

 Quy trình chữa viêm niệu đạo ở Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng như sau:

 - Xác định nguyên nhân gây bệnh: Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ của chúng tôi làm một số kiểm tra và xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh. Việc xác định đúng nguyên nhân khiến niệu đạo bị viêm đóng vai trò đặc biệt, mang tính quyết định đến việc lựa chọn đúng phương pháp điều trị bệnh.

 - Xây dựng phác đồ điều trị:

 + Nguyên nhân gây bệnh, tình trạng sức khỏe, mức độ nhiễm bệnh, cơ địa của bệnh nhân là những yếu tố giúp bác sĩ lựa chọn phác đồ điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

 + Nếu viêm âm đạo là do nhiễm khuẩn thông thường, do các loại vi khuẩn E.coli, trùng roi, nấm, tạp khuẩn,…gây nên thì bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng kháng sinh đồ.

Viêm niệu đạo có chữa được không?

 + Những trường hợp viêm niệu đạo là do các loại vi khuẩn lây qua đường tình dục gây nên như: lậu, Chlamydia,…thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn nhiều nên cần xây dựng phác đồ điều trị chuyên biệt và kết hợp với một số biện pháp khác.

 Bên cạnh việc tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ thì bệnh nhân luôn phải giữ gìn vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là cơ quan sinh dục, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, đặc biệt là kiêng quan hệ tình dục trong thời gian này. Những trường hợp cần thiết cần phối hợp điều trị cho cả bạn tình.

 Dưới bàn tay của đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm cộng với những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đây là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

       Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn miễn phí về vấn đề viêm niệu đạo có chữa được không bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới