tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-01-2017 Lượt xem : 1601

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh thường gặp ở chị em. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó mang lại không ít những khó khăn trong đời sống của chị em. Muốn hiểu rõ hơn về bệnh chị em hãy xem bài viết viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở độ tuổi nào? dưới đây.

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một căn bệnh thường gặp ở chị em. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó mang lại không ít những khó khăn trong đời sống của chị em. Muốn hiểu rõ hơn về bệnh chị em hãy xem bài viết viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở độ tuổi nào? dưới đây.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở độ tuổi nào?

 Theo các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lý phụ khoa thường gặp, có sự liên quan nhất định tới ung thư cổ tử cung. Bệnh thường gặp ở phụ nữ đã kết hôn, đang trong độ tuổi sinh nở, đang có hoạt động tình dục là dễ mắc bệnh nhất. Ngoài ra, những phụ nữ có tần xuất phá thai hay sẩy thai nhiều lần cũng đối tượng dễ mắc bệnh.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở độ tuổi nào?

 Vì vậy, khi thấy những dấu hiệu bất thường, chị em nên nhanh chóng đi khám phụ khoa để được chẩn đoán chính xác bệnh.

 Nguyên nhân gây bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Theo các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng nguyên nhân gây ra bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể là do một trong những yếu tố sau:

 - Các tế bào biểu mô tăng lên quá nhanh.

 - Môi trường trong âm đạo chủ yếu là kiềm-axit, khi môi trường này bị thay đổi do một số yếu tố thì các tuyến dễ dàng lộ ra và bị viêm nhiễm.

 - Do chị em có quan hệ tình dục thô bạo dẫn đến những tổn thương cổ tử cung.

 - Ở một số loại thuốc tránh thai có chứa nhiều estrogen. Khi chị em phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai dài ngày, với liều lượng tương đối lớn sẽ làm tăng estrogen và dễ gây nên hiện tượng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 - Do chị em phụ nữ sinh đẻ, nạo phá thai hoặc sảy thai quá nhiều lần dẫn tới những tổn thương niêm mạc tử cung.

Phương pháp chữa trị viêm lộ tuyến tử cung

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, có rất nhiều phương pháp chữa trị viêm tuyến lộ tử cung như: đốt điện, laser, Leep… Nhưng phương pháp áp lạnh được sử dụng nhiều nhất do nó có nhiều ưu điểm vượt trội.

 - Phương pháp áp lạnh là một thủ thuật ngoại khoa, sử dụng chất nitơ lỏng bay hỏi ở nhiệt độ thấp, đẫn qua dụng cụ bằng kim loại để áp sát vào vùng tổn thương lộ tuyến trên bề mặt tử cung.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp nào?

 Với phương pháp áp lạnh này (-50 độ C) khiến các chất hữu cơ của tế bào bị áp lạnh và chết đi, tiêu diệt triệt để tế bào gây lộ tuyến tử cung. Hơn nữa vết thương sẽ dần liền sẹo và tử cung trở lại trạng thái bình thường như khi chưa mắc bệnh

 - Nếu chị em phụ nữ bị viêm lộ tuyến ở độ nhẹ thì có thể sử dụng thuốc đặt để điều trị.

 Lưu ý: Dù là áp dụng cách điều trị bằng phương pháp nào đi chăng nữa chị em nên được thăm khám và có sự chỉ định của các y bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được tự ý sử dụng khi chưa được sự đồng ý của các bác sĩ.

 Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng áp dụng phương pháp áp lạnh để chữa trị viêm lộ tuyến tử cung cho rất nhiều chị em. Do đó, khi phát hiện triệu chứng của căn bệnh này thì chị em nên đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và chữa trị bằng các phương pháp hiện đại nhất.

 Hy vọng bài viết viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp ở độ tuổi nào? Giúp cho chị em có thêm nhiều thông tin về bệnh.

 Nếu chị em còn thắc mắc hay đang gặp phải bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hãy đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn và cung cấp mã số khám ưu tiên để chị em thuận tiện trong việc thăm khám.