tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2017 Lượt xem : 1767

Bệnh viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa không còn quá xa lạ với chị em. Bệnh lý này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Viêm cổ tử cung có lây sang chồng không? đang là thắc mắc của rất nhiều chị em.

 Bệnh viêm cổ tử cung là căn bệnh phụ khoa không còn quá xa lạ với chị em. Bệnh lý này không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Viêm cổ tử cung có lây sang chồng không? đang là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Viêm cổ tử cung có lây sang chồng không

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, thực tế cho thấy bệnh viêm cổ tử cung không phải là bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bệnh viêm cổ tử cung đã từ lâu là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dân đến một số biến chứng như:

 - Ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

 - Nguy cơ bệnh phát triển thành ung thư cổ tử cung, đe dọa nghiêm trọng đến tình mạng người bệnh.

 - Khả năng lưu thai hoặc sảy thai là rất cao khi mắc bệnh viêm cổ tử cung lúc mang thai.

Viêm cổ tử cung có lây sang chồng không?

 - Những thai phụ gặp phải tình trạng viêm cổ tử cung là điều rất nguy hiểm có thể ảnh hưởng rất lớn đến thai nhi. Cũng như gây ra hiện tượng lưu thai.

 - Bệnh lý viêm cổ tử cung làm tăng tiết dịch nhờn ở tử cung. Từ đó gây cản trở tinh trùng đi vào tử cung. Làm giảm khả năng thụ tinh và gây ra tình trạng vô sinh hiếm muộn.

Cách điều trị viêm cổ tử cung

 Viêm cổ tử cung là một trong nhiều căn bệnh về tử cung ở nữ giới. Bệnh thường xảy ra ở vùng cổ tử cung bị các loại vi khuẩn có hại phát triển và gây ra tình trạng viêm nhiễm. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như đời sống của chị em.

 Theo một số nghiên cứu cho thấy, bệnh viêm cổ tử cung có nguy cơ khiến cho thai phụ sinh non, sảy thai và giảm khả năng thụ thai. Do đó, bệnh viêm cổ tử cung nên được phát hiện và điều trị kịp thời. Để việc điều trị chính xác và hiệu quả. Người bệnh nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Cách điều trị viêm cổ tử cung

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, có những phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung như sau:

 - Điều trị nội khoa: Đây là phương pháp dùng thuốc đặt vào âm đạo. Nếu tình trạng bệnh viêm nhiễm do nhiều tác nhân thì các bác sĩ sẽ có chỉ định điều trị thuốc bằng kháng sinh.

 - Điều trị ngoại khoa: Đây là phương pháp sử dụng kỹ thuật xâm lán nhiệt điện, bán tía laser hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Phương pháp này ít gây ra những ảnh hưởng, tổn thương cho tử cung. Bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em.

 Trên đây là những phương pháp điều trị bệnh viêm tử cung mà các bác sĩ tai Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chia sẻ cho người bệnh. Tuy nhiên, khi phát hiện bệnh, nên đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và điều trị kịp thời. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và điều trị tại nhà khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

 Nếu có thắc mắc về vấn đề viêm cổ tử cung có lây sang chồng không? Hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất