tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-07-2016 Lượt xem : 1581

Hầu như ai cũng biết cũng là căn bệnh lậu nhưng thời gian điều trị bệnh của mỗi người là hoàn toàn không ai giống ai. Tuy nhiên, vì sao điều trị bệnh lậu người nhanh, người lâu khỏi còn là thắc mắc chưa lời giải đáp của nhiều người.

  Hầu như ai cũng biết cũng là căn bệnh lậu nhưng thời gian điều trị bệnh của mỗi người là hoàn toàn không ai giống ai. Tuy nhiên, vì sao điều trị bệnh lậu người nhanh, người lâu khỏi còn là thắc mắc chưa lời giải đáp của nhiều người.

Vì sao điều trị bệnh lậu người nhanh, người lâu khỏi?

  Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, không phải hiển nhiên mà khoảng thời gian điều trị bệnh lậu ở mỗi người đều có sự chênh lệch mà sở dĩ như vậy là vì:

   Tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau: Bệnh lậu nếu được điều trị ngay từ giai đoạn cấp tính, khi các triệu chứng chưa lan sâu vào cơ thể thì sẽ vô cùng dễ dàng, phương pháp đơn giản nên thời gian cũng ngắn hơn rất nhiều so với những bệnh nhân điều trị lậu giai đoạn mãn tính nghiêm trọng.

  Bên cạnh đó, tính chất bệnh điều trị lần đầu hay điều trị bệnh tái phát cũng là một trong những yếu tố khiến thời gian điều trị bệnh lậu có người nhanh khỏi nhưng cũng có người khá lâu mới khỏi.

Điều trị bệnh lâu hay nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

   Địa chỉ chữa bệnh của mỗi người cũng không giống nhau: Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều cơ sở chữa bệnh lậu và đương nhiên là hiệu quả điều trị là không nơi nào giống nơi nào.

  Nếu muốn nhanh chóng bớt bệnh, bệnh nhân nên lựa chọn điều trị tại những cơ sở uy tín, chất lượng thay vì những địa chỉ “không rõ tên”. Nguyên nhân là những cơ sở này luôn có máy móc , thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến và quan trọng nhất là có bác sĩ giỏi, giúp bệnh nhân định hướng điều trị đúng, từ đó rút ngắn thời gian điều trị đáng kể.

  Ngược lại, nếu bệnh nhân “chịu khó” điều trị ở những cơ sở kém chất lượng, phương pháp chữa trị chưa được cải tiến, trình độ chuyên môn của bác sĩ không đảm bảo khiến quá trình điều trị khó mang lại kết quả như mong muốn, hơn nữa lại rất dễ tái phát và điều trị bệnh tái phát là nguyên nhân kéo dài thời gian chữa bệnh.

Điều trị bệnh lâu hay nhanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

   Sự phối hợp điều trị của mỗi người như thế nào? Điều trị bệnh lậu muốn nhanh khỏi nhất định phải cần sự phối hợp chặt chẽ giữa bệnh nhân và bác sĩ. Do vậy, nếu bệnh nhân tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, thực hiện các chế độ kiêng cữ cần thiết sẽ giúp hỗ trợ đắc lực cho hiệu quả điều trị, từ đó giúp rút ngắn thời gian trị bệnh đáng kể.

  Thế nhưng, đối với những bệnh nhân không tuân thủ theo đúng phác đồ của bác sĩ, thường xuyên uống thuốc không đúng giờ, sai liều lượng, duy trì thói quen quan hệ tình dục bừa bãi với nhiều người hay dùng chung đồ cá nhân với những người mang bệnh khác, thường xuyên sử dụng chất kích thích, ăn thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ,…sẽ khiến bệnh khó khăn hơn, quá trình điều trị cũng vì thế bị kéo dài.

  Nếu đã được xếp vào nhóm bệnh xã hội thì đều là những căn bệnh khó chữa nhưng dễ tái phát và bệnh lậu cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, ý thức điều trị bệnh của bệnh nhân hoàn toàn có thể quyết định đến thời gian điều trị bệnh lậu của mình lâu hơn hoặc nhanh hơn.

    Hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về vấn đề vì sao điều trị bệnh lậu người nhanh, người lâu khỏi?

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất