tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-06-2017 Lượt xem : 1533

Màng trinh chỉ là một màng mỏng ở âm đạo. Tuy nhiên, hiện nay nam giới vẫn đặt nặng về vấn đề trinh tiết. Vì vậy, nhiều chị em đã phải tìm đến các cơ sở y tế để vá màng trinh nhằm "cứu cánh" cho cuộc hôn nhân của họ. Vậy vá màng trinh ở Biên Hòa - Đồng Nai có an toàn không? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Màng trinh chỉ là một màng mỏng ở âm đạo. Tuy nhiên, hiện nay nam giới vẫn đặt nặng về vấn đề trinh tiết. Vì vậy, nhiều chị em đã phải tìm đến các cơ sở y tế để vá màng trinh nhằm "cứu cánh" cho cuộc hôn nhân của họ. Vậy vá màng trinh ở Biên Hòa - Đồng Nai có an toàn không? Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Vá màng trinh ở Biên Hòa - Đồng Nai có an toàn không?

Vá màng trinh thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp chị em phục hồi lại nét đẹp thời con gái. Thế nhưng, vá màng trinh không đúng cách sẽ gây ra những hậu quả nguy hiểm đến sức khỏe của phái đẹp.

Theo các chuyên gia y tế, vá màng trinh ở Biên Hòa Đồng Nai có an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

- Cơ sở thực hiện

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng an toàn, chất lượng. Nếu chọn phải một cơ sở y tế kém chất lượng, tay nghề bác sĩ kém, vệ sinh dụng cụ y tế không đảm bảo,...có thể dẫn đến tình trạng không liền màng trinh, chảy máu, tắc kinh, viêm nhiễm,...

Vá màng trinh ở Biên Hòa - Đồng Nai có an toàn không?

- Tuổi tác

Tuổi tác cũng là một yếu tố quyết định đến độ an toàn của việc vá màng trinh. Vì nữ giới trẻ tuổi thường có tỉ lệ phục hồi màng trinh cao hơn so với những người nhiều tuổi.

- Tình trạng màng trinh

Với những chị em chỉ quan hệ tình dục 1 vài lần, mức độ rách màng trinh nhỏ thì thủ thuật can thiệp sẽ đơn giản và an toàn hơn. Với những chị em đã quan hệ nhiều lần, màng trinh rách lớn, việc vá lại sẽ khó khăn hơn. Thậm chí, các bác sĩ chuyên khoa có thể xem xét tới việc thay thế hoàn toàn bằng một màng trinh mới.

Vá màng trinh ở đâu an toàn?

Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một địa chỉ vá màng trinh an toàn, uy tín. Phòng khám tự hào vì đã giúp rất nhiều chị em phụ nữ "tái tạo" màng trinh để lấy lại sự tự tin và tìm cho mình cuộc sống hạnh phúc bên người yêu.

Sở dĩ phòng khám được nhiều chị em trong địa bàn TPHCM và Biên Hòa - Đồng Nai lựa chọn là vì:

- Tính pháp lý: Phòng khám được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

- Con người: Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm,...Những bác sĩ này sẽ trực tiếp tiến hành tiểu phẫu vá màng trinh nên đảm bảo hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng - Địa chỉ vá màng trinh an toàn

- Cơ sở vật chất: Máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vô trùng.

- Phương pháp: Thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ mới nhất mang lại cảm giác se khít cho chị em như thuở ban đầu. Bên cạnh đó, chỉ vá màng trinh là chỉ tự tiêu theo tiêu chuẩn y tế mới nên sẽ không đụng nhiều vào vết thương. Do đó, chị em sẽ không mất công đi lại tháo chỉ.

- Dịch vụ y tế: Trước và sau tiểu phẫu, chị em sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn để nắm rõ mọi thông tin cần thiết để chăm sóc sức khỏe nhằm giúp cho cơ thể phục hồi nhanh chóng và đạt kết quả tiểu phẫu cao nhất.

- Chi phí: Mọi chi phí vá màng trinh ở Biên Hòa - Đồng Nai đều được công khai, minh bạch.

- Bảo mật: Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Do đó chị em có thể hoàn toàn an tâm.

Nếu vẫn đang phân vân không biết vá màng trinh ở đâu thì Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một địa chỉ mà chị em có thể yên tâm.

Trên đây là những chia sẻ về vá màng trinh ở Biên Hòa - Đồng Nai có an toàn không? Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.