tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 19-07-2016 Lượt xem : 13804

Thủ thuật vá màng trinh ra đời như một vị “cứu tinh” cho không ít chị em lỡ đánh mất đi “cái ngàn vàng”. Vì thế, ngoài việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật thì chi phí vá màng trinh hợp lý luôn là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Vậy thực sự vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

  Thủ thuật vá trinh ra đời như một vị “cứu tinh” cho không ít chị em lỡ đánh mất đi “cái ngàn vàng”. Vì thế, ngoài việc cân nhắc lựa chọn địa chỉ tiến hành thủ thuật thì chi phí vá màng trinh hợp lý luôn là một trong những vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu. Vậy thực sự chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền? Các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng xin cung cấp bài viết sau đây.

Xem thêm:

Chi phí vá màng trinh hợp lý

  Vá trinh là một tiểu phẫu nhỏ nhằm khôi phục lại màng trinh bằng cách vá lại những vết rách. Thủ thuật này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó thật khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho tiểu phẫu vá trinh. Cũng như rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho một mức chi phí vá màng trinh cố định.

Vá trinh giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

  Chi phí vá màng trinh hợp lý không đồng nghĩa với chi phí rẻ mà là phù hợp với tình trạng của từng người và hiệu quả cuối cùng đạt được. Do đó, theo các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, chi phí vá màng trinh của mỗi bệnh nhân, mỗi chị em khác nhau là do những yếu tố sau:

  - Tình trạng tổn thương: Đối với những màng trinh có cấu tạo phức tạp thì việc khôi phục vết rách cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, kỹ thuật vá trinh lúc này sẽ phức tạp hơn. Bên cạnh đó, các mức chi phí của những chị em đi vá trinh trên hai lần cũng sẽ không giống so với lần đầu vì mức độ tổn thương nhiều hơn. 

  - Cơ sở lựa chọn: Thực hiện thủ thuật vá trinh ở những cơ sở y tế chất lượng thì chi phí sẽ có phần khác hơn ở những cơ sở không đảm bảo nhưng đổi lại chị em sẽ tránh được những rủi ro không và nhanh chóng lấy lại một màng trinh như ý. Do đó, các mức chi phí vá màng trinh cũng sẽ khác nhau tùy vào cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. 

  Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong những địa chỉ vá trinh an toàn và uy tín trên địa bàn TP HCM. Tại đây chúng tôi đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc vào quy trình quá màng trinh đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Giúp chị em ổn định lại nhịp sống hằng ngày, cũng như bảo vệ cuộc sống gia đình hạnh phúc. 

Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là vô cùng sáng suốt

  Cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm phẫu thuật tại đây nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng thực hiện vá trinh. Chị em sẽ không phải lo lắng đến bất kỳ biến chức nào có thể xảy ra trong và sau quá trình thực hiện thủ thuật vá trinh.

  Ngày nay, dẫu rằng quan niệm về “cái ngàn vàng” của người con gái không còn khắt khe như trước nhưng nó vẫn luôn được xem là như một thước đo chuẩn mực về sự trong trắng và đức hạnh của người con gái. Vì vậy, nếu có nhu cầu lấy lại sự tự tin và hạnh phúc cho chính mình, chị em hãy để những chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng giúp bạn thực hiện điều đó.