tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1226

Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ, giúp chị em tái tạo lại màng trinh đã bị rách. Vá màng trinh sẽ giúp chị em giữ gìn được hạnh phúc gia đình cũng như xóa bỏ những mặc cảm, ngại ngùng khi màng trinh của bản thân không còn nguyên vẹn.

  Vá màng trinh là một thủ thuật nhỏ, giúp chị em tái tạo lại màng trinh đã bị rách. Vá màng trinh sẽ giúp chị em giữ gìn được hạnh phúc gia đình cũng như xóa bỏ những mặc cảm, ngại ngùng khi màng trinh của bản thân không còn nguyên vẹn. Vậy vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được đang là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ. 

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

  Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, có rất nhiều lý do mà chị em đánh mất đi “cái ngàn vàng” của mình. Chị em cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Sự ra đời của thủ thuật vá màng trinh như một cứu cánh dành cho chị em với mong muốn lấy lại sự tự tin vốn có của mình.

  Vá màng trinh là thủ thuật khâu lại những vết rách của màng trinh. Nhằm khôi phục nó về tình trạng như ban đầu. Với sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và chuyên môn cao, thủ thuật vá màng trinh được tiến hành nhanh chóng và đơn giản.

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

  Thủ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội như: hoàn toàn không gây đau, không mất thời gian nằm viên, không cần cắt chỉ…

  Sau khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chị em không nên vận động mạnh, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, chế độ ăn uống hợp lý… và chỉ quan hệ tình dục sau khi thực hiện tiểu phảu ít nhất một tháng để tránh những viêm nhiễm phụ khoa có thể xảy ra.

Vá màng trinh uy tín ở đâu tại TPHCM

  Việc lựa chọn đúng địa chỉ vá màng trinh uy tín sẽ giúp chị em có thể bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân cũng như lấy lại sự tự tin về “cái ngàn vàng” mà không sợ rủi ro. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng không ngừng nâng cao các trang thiết bị y tế hiện đại và áp dụng các phương pháp tiên tiến vào quá trình phẫu thuật với mong muốn mang lại hiệu quả cao.

  Hiện nay, phòng khám đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vào tiểu phẫu vá màng trinh. Với những ưu điểm vượt trội được thực hiện dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp chị em lấy lại một màng trinh như ý muốn.

Màng trinh trước và sau khi thực hiện tiểu phẫu

  Nếu chị em có nhu cầu vá màng trinh nhưng lại băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào thì nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Khi đến với phòng khám, chị em sẽ được đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Mọi chi phí thực hiện đều được công khai minh bạch chị em nên yên tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, mọi thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối. Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là lựa chọn tốt nhất cho chị em.

  Trên đây là một số thông tin về vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được. Nếu chị em có thắc mắc hoặc có nhu cầu hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.