tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 20-07-2016 Lượt xem : 1299

Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện nhằm khắc phục tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới. Tuy nhiên...

  Tình trạng bao quy đầu bị chít hẹp, không thể tự động tuột xuống được tuy rất phổ biến ở nam giới nhưng khi đứng trước vấn đề này đa số các đấng mày râu đều khá lúng túng và không biết hẹp bao quy đầu phải làm sao. Nguyên nhân của vấn đề này là do sự thiếu hụt về những kiến thức nam khoa. Dưới đây là những thông tin cần thiết sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc xử lý khi bị hẹp bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

    Theo ý kiến từ các chuyên gia nam khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, nam giới muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu thì phương cách duy nhất chính là tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

    Cắt bao quy đầu thực ra là một dạng tiểu phẫu được áp dụng cho các trường hợp dài bao quy đầu, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu an toàn bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đang là một trong những tiến bộ nhất của y học hiện đại, được áp dụng thành công và phổ biến nhất trên thế giới.

Hẹp bao quy đầu phải làm sao?

    Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là không những mang lại hiệu quả cao và an toàn, không gây đau đớn, nhanh chóng hồi phục, thời gian thực hiện tiểu phẫu ngắn mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ cao, chấm dứt những tình trạng "khó ở" của "cậu nhỏ", giúp nam giới lấy lại tự tin, sức khỏe và ổn định lại nhịp sống hằng ngày.

Quy trình thực hiện cắt bao quy đầu như thế nào?

     Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một trong những địa chỉ áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc có tỷ lệ thành công cao nhất. Tại đây, bệnh nhân sẽ được tiến hành thủ thuật theo một quy trình khép kín và khoa học như sau:

  Bước 1: Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng bao quy đầu đồng thời kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân.

  Bước 2: Thực hiện sát trùng bao quy đầu trước khi tiến hành tiểu phẫu.

  Bước 3: Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ vùng dương vật.

  Bước 4: Tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu: quá trình này sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng, bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho không gây tổn thương đến vùng khoái cảm. Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu an toàn chỉ diễn ra trong vòng 15 - 20 phút.

Hình ảnh minh họa cho tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới

     Tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề vững trong thực hiện thành công nhiều ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu thành công. Sự kết hợp giữa phương pháp hiện đại cùng với đôi tay tài hoa của các y bác sĩ giỏi, sẽ mang lại cho các đấng mày râu một kết quả tiểu phẫu an toàn nhất.  

    Bên cạnh đó, nam giới cần đặc biệt lưu ý, tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng thủ thuật cắt bao quy đầu nhất định phải được tiến hành ở những cơ sở lớn, nam giới không nên chủ quan mà tìm đến các cơ sở y tế "chui" để thực hiện cắt bao quy đầu. Thực hiện cắt bao quy đầu tại các cơ sở này luôn tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

  Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến tình trạng hẹp bao quy đầu bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sỹ đầu ngành chuyên nam khoa sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.