tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 3482

Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em áp dụng hiện nay để đình chỉ thai ngoài ý muốn. Thông thường, để đình chỉ thai bằng thuốc thì chị em cần phải sử dụng 2 viên thuốc, vì thế, thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên? là thắc mắc của khá nhiều chị em hiện nay. Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này của chị em trong bài viết dưới đây.

 Phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em áp dụng hiện nay để đình chỉ thai ngoài ý muốn. Thông thường, để đình chỉ thai bằng thuốc thì chị em cần phải sử dụng 2 viên thuốc, vì thế, chi phí phá thai bao nhiêu tiềnthuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên? là thắc mắc của khá nhiều chị em hiện nay. Các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc này của chị em trong bài viết dưới đây.

Một viên thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, phá thai bằng thuốc là một biện pháp phá thai an toàn thường được áp dụng đối với những chị em mang thai không quá 7 tuần tuổi, kích thước thai không quá 2,3 cm. Đồng thời, thai phụ phải đảm bảo các yếu tố như sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về thận, các bệnh về đông máu, bệnh hen, tim, gan,…

 Nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó, thai phụ hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp phá thai bằng thuốc. Đây được đánh giá là phương pháp phá thai đơn giản và an toàn, chỉ cần thai phụ uống 2 viên thuốc theo chỉ định của bác sĩ là có thể đẩy thai ra ngoài và chấm dứt thời kỳ thai nghén.

Phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền một viên?

 Các chuyên gia cho biết, thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:

 1. Loại thuốc phá thai

 Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc phá thai khác nhau với giá cả cũng rất đa dạng. Đây là một trong những yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí phá thai bao nhiêu tiền tại các phòng khám. Thuốc phá thai được dùng phổ biến nhất là thuốc có chức năng làm bong thai, làm mềm tử cung và thuốc gây co bóp để đẩy thai ra ngoài.

 Hai loại thuốc này chỉ an toàn khi chị em uống theo sự chỉ định của bác sĩ và theo dõi chặt chẽ sức khỏe sau khi uống thuốc. Tuy thuốc phá thai này có giá rất rẻ nhưng nếu tự ý mua thuốc và sử dụng thuốc tùy tiện thì hậu quả chị em sẽ phải đối mặt là rất đắt so với số tiền mua thuốc.

 Do đó, các chuyên gia khuyên chị em khi mang thai ngoài ý muốn, nếu có ý định bỏ thì chị em nên đi khám, kiểm tra và làm một số xét nghiệm cần thiết để được chỉ định những phương pháp đình chỉ thai nghén thích hợp.

 Thuốc phá thai ở mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau. Nếu dùng thuốc phá thai tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì mức giá sẽ cao hơn, nhưng đổi lại chị em sẽ yên tâm hơn về mức độ an toàn của việc phá thai.

 Chị em không nên vì sợ tốn kém mà tìm đến những cơ sở phá thai bất hợp pháp, dùng thuốc phá thai giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Vì như thế sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

 2. Đặc điểm của mỗi cơ thể

 Đặc điểm sức khỏe của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Nếu những cơ thể yếu, phá thai bằng thuốc gây đau bụng nhiều thì bác sĩ sẽ chỉ định thêm thuốc giảm đau để nhanh chóng ổn định tình trạng sức khỏe.

 Ngược lại, nếu những cơ thể ổn định thì chỉ cần dùng thuốc phá thai để chấm dứt thai nghén, từ đó chi phí phá thai sẽ ít tốn kém hơn. Vì thế, chị em cần giữ sức khỏe thật tốt trước khi tiến hành phá thai ngoài ý muốn. Điều này sẽ giúp chị em giảm bớt nỗi lo về vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền? có mắc lắm không?...

Chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào cơ sở phá thai

 3. Cơ sở phá thai

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế bán thuốc phá thai, mỗi cơ sở sẽ bán thuốc với mức giá khác nhau. Chị em nên đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để đảm bảo an toàn về chất lương của thuốc cũng như được hỗ trợ chi phí tốt nhất.

 Vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nên không thể đưa ra chính xác con số cụ thể thuốc phá thai 1 viên bao nhiêu tiền. Để biết chính xác hơn, chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị và mức phí kèm theo cho từng phương pháp.

 Trên đây là những thông tin về thuốc phá thai bao nhiêu tiền 1 viên? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra phòng khám chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc của thai phụ về tất cả các vấn đề phá thai bao nhiêu tiền tại các bệnh viện hay phòng khám uy tín.