Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương

Thuốc gì chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Ngày đăng : 20-07-2016 - Lượt xem : 1412

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh gây nhiều biến chứng nguy hiểm và phiền phức cho sức khỏe phụ nữ. Có rất nhiều bạn nữ lo lắng khi mình có các triệu chứng của bệnh, nghi ngờ rằng mình đã mắc phải chứng bệnh trên và tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được tư vấn.

 Thời gian gần đây các câu hỏi liên quan tới căn bệnh này mà phòng khám chúng tôi thường hay nhận được đó là viêm lộ tuyến có thuốc điều trị không? Viêm lộ tuyến điều trị bằng thuốc gì? Bài viết sau đây xin được trả lời những câu hỏi này của các bạn.

Thuốc gì chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung?

 Được biết thuốc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ngoài tác dụng điều trị bệnh, thuốc còn có tác dụng ngừa bệnh. Vì vậy, phần lớn các bệnh nhân tìm tới phòng khám của chúng tôi đều rất quan tâm đến việc tìm thuốc chữa bệnh.

 

Điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc có nhiều vấn đề

Điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc có nhiều vấn đề mà bệnh nhân cần lưu ý

 Tuy nhiên, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cho biết, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân và thể chất của từng người mà việc điều trị bệnh bằng thuốc có liều lượng và chỉ định khác nhau. Vì vậy, các bác sĩ khuyên rằng, chị em không nên tự ý mua thuốc để điều trị, vì việc này rất dễ gây ra các tác dụng phụ và còn làm ảnh hưởng tới khả năng điều trị và tình trạng bệnh lý có thể xấu đi từ đó ảnh hưởng đến quá trình sinh lý nơi cổ tử cung và hoạt động của chu kỳ kinh nguyệt.

 Thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thường là thuốc kháng sinh, thuốc này có thể uống hoặc có thể tiêm vào cơ thể. Các chất kháng sinh giúp tiêu diệt những vi rút gây bệnh, làm cho các loại vi khuẩn bị yếu dần đi khiến chúng không còn khả năng tấn công thêm vào cơ thể.

 Bên cạnh đó, thuốc chữa viêm lộ tuyến còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh khác như là kí sinh trùng, virus…

 Việc điều trị viêm lộ tuyến bằng thuốc mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên nó cũng có các vấn đề cần lưu ý như tuân thủ các chỉ định của bác sĩ, hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian điều trị bằng thuốc, giữ gìn vệ sinh vùng kín ngoài ra cần chú ý nếu thấy các triệu chứng lạ thì đó có thể do tác dụng phụ của thuốc gây ra, bệnh nhân nên tìm tới bác sĩ ngay…

Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP

Điều trị viêm lộ tuyến bằng dao LEEP hiệu quản hơn hắn so với dùng thuốc

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương cũng đang áp dụng phương thức điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng thuốc đặc trị, tuy nhiên phòng khám còn có phương pháp điều trị là dùng dao LEEP hiệu quả hơn hẳn so với việc dùng thuốc. Phương pháp điều trị bằng dao LEEP được nhiều bệnh nhân đã từng điều trị đánh giá rất cao, vì nó mang lại hiệu quả tức thời và chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện điều trị, thời gian hồi phục nhanh mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Để biết thêm thông tin về phương pháp điều trị mới này hoặc các thông tin liên quan tới bệnh viêm lộ tuyến bạn có thể trực tiếp tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương để được tư vấn hoặc liên hệ với chúng tôi ngay tại mục tư vấn trực tiếp để được cung cấp thông tin liên quan đến căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

 Địa chỉ phòng khám: 34- 36 Đinh Tiên Hoàng, phường Đakao, quận 1, TP. HCM.

 Hotline tư vấn: 028.38 778 555

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất

Vị trí phòng khám đa khoa thái bình dương

Bài viết được xem nhiều nhất

Bài viết mới nhất

Facebook Chat +