tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1372

Thuốc chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay? Đang là câu hỏi mà thời gian gần đây Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng nhận được rất nhiều từ bệnh nhân. Bởi vì, bệnh lậu là căn bệnh xã hội rất khó điều trị và bệnh nhân cẩn phải tuân thủ theo đúng sự chỉ định của bác sĩ.

 Thuốc chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay? Đang là câu hỏi mà thời gian gần đây Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng nhận được rất nhiều từ bệnh nhân. Bởi vì, bệnh lậu là căn bệnh xã hội rất khó điều trị và bệnh nhân cẩn phải tuân thủ theo đúng sự chỉ định của bác sĩ.

Thuốc chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, thuốc chữa bệnh lậu chỉ phù hợp với những trường hợp mức độ bệnh ở giai đoạn đầu. Khi bệnh nhân phát hiện sớm bệnh giai đoạn đầu, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng một số loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm nhằm tiêu diệt các lậu cầu gây bệnh.

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm

 Tuy nhiên, khi điều trị bệnh lậu bằng thuốc, bệnh nhân cần phải diều trị lâu dài, tuân thủ theo đúng sự chỉ định và liều lượng thuốc của bác sĩ mới có thể loại bỏ được bệnh lậu. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể chỉ định thuốc tiêm hoặc thuốc uống, tùy thuộc theo tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của bệnh nhân.

 Để sử dụng thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả và an toàn, bệnh nhân nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và điều trị tránh trường hợp lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của bệnh nhân.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng phương pháp DHA vào việc điều trị bệnh lậu hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội như:

 - Có khả năng phá hủy nguyên thể DNA của vi khuẩn nên hiệu quả điều trị cao, vi khuẩn được tiêu diệt gần như tận gốc, nguy cơ tái phát bệnh từ đó được ngăn chặn đáng kể.

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc và phương pháp DHA

 - Quá trình điều trị không gây đau đớn cũng không gây ra bất ký tác dụng phụ nào, hơn nữa hiệu quả và mức độ an toàn nên được giới chuyên môn đánh giá cao.

 Phương pháp DHA được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi đến điều trị bệnh lậu tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

Bệnh lậu có nguy hiểm không?

 Bệnh lậu là căn bệnh xã hội khá phổ biến lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Bệnh không chỉ có tốc độ lây lan nhanh chóng mà còn là bệnh lý nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của bệnh nhân.

 - Bệnh lậu gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho nam giới như: Viêm tinh hoàn, viêm đường tiết niệu, ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng… dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới

 - Khi nữ giới mắc bệnh lậu sẽ có nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm như: Viêm vùng chậu, viêm cổ tử cung, tắc vòi trứng, tắc ống dẫn trứng… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nữ giới, có thể dẫn sảy thai, mang thai ngoài tử cung và nguy hiểm hơn bệnh lậu có thể truyền nhiễm qua thai nhi trong quá trình mang thai và sinh thường.

Bệnh lậu có thể gây ra những bệnh lý nguy hiểm

 - Lậu viêm mắt: Có nhiều trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lậu ở mắt có thể dẫn đến viêm, sưng đỏ mắt, thậm chí có thể dẫn đến mù lòa.

 - Lậu hậu môn – trực tràng: Bệnh lậu có thể xuất hiện ở hậu môn nếu như bệnh nhân có quan hệ tình dục không an toàn qua hậu môn, dẫn đến tình trạng chảy mủ hậu môn, viêm nhiễm hậu môn và polyp hậu môn.

 Ngoài ra, bệnh lậu còn rất nguy hiểm do mức độ lây lanh nhanh chóng khi có tiếp xúc với vết thương hở, qua việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân hoặc qua truyền máu. Cách tốt nhất để tránh xa bệnh lậu là mỗi người nên tự ý thức phòng tránh bệnh lậu, quan hệ tình dục an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân.

 Trên đây là một số thông tin về thuốc chữa bệnh lậu tốt nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc hãy có những triệu chứng của bệnh lậu hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.