tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 15-06-2017 Lượt xem : 1597

Trước khi quyết định phá thai, chị em nên tìm hiểu rõ các thủ tục cũng như quy trình phá thai để có sự chuẩn bị đầy đủ hơn. Thủ tục phá thai ở các cơ sở y tế hầu như là gần giống nhau, nếu có khác chỉ khác ở khâu thăm khám ban đầu. Vậy thủ tục phá thai ở bệnh viện khác như thế nào?

 Trước khi quyết định phá thai, chị em nên tìm hiểu rõ các thủ tục cũng như quy trình phá thai để có sự chuẩn bị đầy đủ hơn. Thủ tục phá thai ở các cơ sở y tế hầu như là gần giống nhau, nếu có khác chỉ khác ở khâu thăm khám ban đầu. Vậy thủ tục phá thai ở bệnh viện khác thế nào?

Thủ tục phá thai ở bệnh viện khác

 bệnh viện khác là bệnh viện phụ sản lớn, được nhiều chị em tin chọn để chăm sóc sức khỏe sinh sản cũng như đình chỉ thai kỳ. Khi đến bệnh viện khác để phá thai thì thai phụ sẽ thực hiện những thủ tục sau đây:

 - Lấy sổ khám bệnh: Vì số lượng bệnh nhân đông nên thai phụ cần đến sớm để lấy sổ khám bệnh, trong đó có số thứ tự. Theo đó, thai phụ phải chờ đến lượt để khám.

 - Khai thông tin cá nhân: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào giấy đăng ký,…Với trường hợp phá thai trong độ tuổi vị thành viên thì phải có người thân đi cùng và có giấy tờ chứng thực thân nhân như giấy khai sinh, hộ khẩu,…

Thủ tục phá thai ở bệnh viện khác thì như thế nào?

 - Nộp phí khám bệnh: Thai phụ nộp phí khám phá thai. Sau đó chờ tới lượt vào khám.

 - Thăm khám: Các bác sĩ sẽ tư vấn về những rủi ro, triệu chứng và biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi phá thai. Nếu chắc chắn phá thai thì thai phụ cần ký giấy cam kết tự nguyện phá thai.

 - Kiểm tra sức khỏe: Sau khi thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ đi siêu âm và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định tuổi thai, vị trí và kích thước của thai nhi. Sau đó, chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.

 Sau khi hoàn tất các thủ tục bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật phá thai và tư vấn cách chăm sóc sức khỏe sau khi phá thai.

Những hạn chế khi đi phá thai ở bệnh viện khác

 Bệnh viện bệnh viện khác được cho là địa chỉ phá thai an toàn. Tuy nhiên, không thể tránh khỏi những bất cập khi phá thai tại đây.

 - Thời gian làm việc hành chính

 Làm việc trong khung giờ hành chính nên thai phụ gặp không ít khó khăn khi sắp xếp thời gian để đi thăm khám và phá thai.

 - Thời gian chờ đợi lâu

 bệnh viện khác là bệnh viện phụ sản có quy mô lớn trong khu vực miền Nam nên số lượng bệnh nhân khá đông. Do đó, thai phụ cần phả làm thủ tục và chờ đợi nhiều giờ đồng hồ mới tới lượt.

 - Thủ tục rườm rà

 Thủ tục tại đây tương đối rườm rà nên thai phụ sẽ tốn nhiều thời gian.

Phá thai tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng với thủ tục đơn giản

 Thực tế cho thấy, hiện nay vì khó sắp xếp thời gian và phải chờ đợi lâu nên nhiều thai phụ chọn dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ tại các bệnh tư nhân. Do đó, ngoài bệnh viện khác, thai phụ có thể lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để thăm khám và phá thai.

 Đây là địa chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai nên thai phụ có thể yên tâm. Ngoài ra, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ giỏi, tay nghề cao sẽ giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp phá thai thích hợp.

 Không chỉ là phòng khám uy tín, chất lượng mà Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng còn có chi phí khám và phá thai hợp lý, được niêm yết công khai, cụ thể, rõ ràng. Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ. Điều này sẽ thuận tiện cho thai phụ sắp xếp công việc và thời gian để khám và phá thai.

 Đặc biệt, phòng khám còn có dịch vụ hỗ trợ về chi phí ở và đi lại cho những bệnh nhân ở xa để tiện cho việc khám và chữa bệnh.

 Trên đây là những thông tin về thủ tục phá thai ở bệnh viện khác thế nào? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia tư vấn thêm.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất