tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-08-2017 Lượt xem : 1890

Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản lĩnh đàn ông của nam giới. Vì vậy, việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết. Vậy thời gian điều trị bệnh xuất tinh sớm là bao lâu? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc trên.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bản lĩnh đàn ông của nam giới. Vì vậy, việc điều trị bệnh là vô cùng cần thiết. Vậy thời gian điều trị bệnh xuất tinh sớm là bao lâu? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh giải đáp thắc mắc trên.

Thời gian điều trị bệnh xuất tinh sớm là bao lâu?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới mất kiểm soát hay thời gian dương vật bắt đầu được đưa vào âm đạo dưới 5 phút đã xuất tinh.

Theo thống kê có đến 20% nam giới bị xuất tinh sớm. Đây cũng là bệnh lý nằm trong top 5 chứng bệnh về quan hệ tình dục được điều trị nhiều nhất.

Thời gian điều trị xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các chuyên gia biết, thời gian điều trị bệnh xuất tinh sớm ở mỗi trường hợp là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào:

- Mức độ bệnh

Xuất tinh sớm ở nam giới có ba cấp độ. Bao gồm:

+ Xuất tinh lúc vừa tiếp xúc với âm đạo của nữ.

+ Xuất tinh lúc vừa quan hệ chưa quá 1 phút.

+ Xuất tinh lúc quan hệ dưới 5 phút.

Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian điều trị bệnh. Ở mức độ nhẹ thì phương pháp điều trị thường đơn giản và việc điều trị cũng được rút ngắn.

- Phương pháp điều trị

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Mỗi phương pháp sẽ có ưu điểm riêng và đòi hỏi mức thời gian không giống nhau.

Bên cạnh đó, nếu người bệnh lựa chọn các phương pháp hiện đại thay cho truyền thống thì cũng có thể rút ngắn được thời gian điều trị.

- Cơ sở điều trị

Nếu người bệnh lựa chọn một cơ sở uy tín, chất lượng thì sẽ đảm bảo được độ an toàn, hiệu quả. Đồng thời, thời gian điều trị cũng ngắn.

Ngược lại, nếu vì e ngại, xấu hổ mà lựa chọn các cơ sở kém chất lượng, công nghệ lạc hậu thì thời gian điều trị kéo dài cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, còn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu?

Xuất tinh sớm để lâu sẽ càng khó điều trị và ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý của phái mạnh. Chính vì vậy, khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của bệnh, nam giới cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị.

Tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám luôn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả ở Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

- Đội ngũ y bác sĩ

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là xuất tinh sớm.

- Cơ sở vật chất

Các thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại nhằm phục vụ cho việc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, phòng khám còn chú trọng xây dựng môi trường thăm khám vô trùng, vô khuẩn.

- Chi phí hợp lý

Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh đều đã được thông qua sự kiểm duyệt của Sở Y tế. Đồng thời được công khai, minh bạch.

- Thông tin bảo mật

Đây là một yếu tố được phòng khám đặc biệt quan tâm nhằm giúp nam giới yên tâm điều trị bệnh.

Vì vậy, nếu còn đang băn khoăn về địa chỉ điều trị xuất tinh sớm thì Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng chính là một sự gợi ý.

Trên đây là một trong những thông tin về thời gian điều trị bệnh xuất tinh sớm là bao lâu? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy nhấp vào bảng chat để được tư vấn miễn phí.