tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
646 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2844

Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, khiến số người mắc bệnh tai mũi họng ngày càng gia tăng. Hiện tượng, tai bị chảy nước vàng có mùi hôi cũng rất thường xảy ra. Vậy tai bị chảy nước vàng có mùi hôi là bị gì?

 Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, khiến số người mắc bệnh tai mũi họng ngày càng gia tăng. Hiện tượng, tai bị chảy nước vàng có mùi hôi cũng rất thường xảy ra. Vậy tai bị chảy nước vàng có mùi hôi là bị gì?

Vì sao tai chảy nước vàng có mùi hôi?

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, khi ngoáy tai phát hiện ráy tai có mùi hôi khó chịu, chảy nước vàng và đặc như lòng trứng gà thì rất có thể bạn đang mắc bệnh viêm tai giữa.

 Viêm tai giữa là một căn bệnh rất thường gặp, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ra một số di chứng bất lợi cho sức khỏe của người bệnh. Bệnh viêm tai giữa gồm 2 giai đoạn là mãn tính và cấp tính.

Tai chảy nước vàng có mùi hôi là bệnh gì?

 Ở giai đoạn mãn tính, tai giữ sẽ bị đầy các chất nhầy. Rất có thể là chất dịch lỏng hoặc nước nhầy, các chất nhầy dính, đặc và gây nhiễm trùng. Với viêm tai giữa cấp tính, bệnh thường phát triển rất nhanh. Nếu để tình trạng kéo dài sẽ gây rỉ tai, nặng hơn là nhiễm trùng lan rộng trong tai.

 Tuy nhiên, tai bị chảy nước vàng, có mùi hôi vẫn chưa thể xác định chính xác đó là do bệnh nào gây ra. Vì thế, để xác nhận chính xác nguyên nhân gây nên hiện tượng này thì người bệnh hãy đến các trung tâm y tế chuyên khoa tai mũi họng để thăm khám. Các bác sĩ sẽ chẩn đoán và tư vấn cách điều trị thích hợp để tránh những biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Làm thế nào để chữa tai bị chảy nước vàng có mùi hôi?

 Khi tai bị chảy nước vàng kèm theo mùi hôi tanh khó chịu thì tốt nhất người bệnh hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được khám chữa bệnh kịp thời. Khoa tai mũi họng tại đây từ khi thành lập đến nay luôn nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

 Để chữa chứng tai chảy nước vàng có mùi hôi, các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra và xác định nguyên nhân. Sau đó, chẩn đoán mức độ bệnh và đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp, hiệu quả.

 Hiện nay, đối với những căn bệnh liên quan đến tai mũi họng, phòng khám sẽ sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu JCIC để điều trị hiệu quả. Phương pháp này mang lại độ chính xác cao, giảm thiểu tình trạng chẩn đoán sai sót, dễ dàng xác định vị trí bệnh trong quá trình điều trị.

 Bên cạnh đó, kỹ thuật này còn có những ưu điểm vượt trội như:

 - Vết thương cực nhỏ không gây đau đớn, không chảy máu, không phù nề, không ảnh hưởng đến ăn uống.

 - Thơi gian điều trị ngắn, phụ hồi nhanh chóng.

 - Độ an toàn cao và tiện lợi, cầm máu tốt, giảm mức tổn thương xuống cực thấp, không gây tác dụng phụ và hạn chế bệnh tái phát.

 Do đó, để sớm chấm dứt tình trạng tai bị chảy nước vàng có mùi hôi thì người bệnh hãy đến ngay Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được hỗ trợ thăm khám và điều trị hiệu quả.

Tai bị chảy nước vàng có mùi hôi cần thăm khám và điều trị sớm

Khi tai bị chảy nước vàng có mùi hôi cần lưu ý gì?

 Người bệnh cần chú ý những điều sau đây:

 - Luôn giữ gìn, vệ sinh tai mũi họng cẩn thận. Cụ thể, khi tắm tránh để nước và xà phòng dính vào tai, đồng thời chăm chỉ vệ sinh mũi và súc miệng bằng nước muối sinh lý ít nhất 3 lần /ngày.

 - Không sử dụng các loại thuốc nhỏ tai hoặc kháng sinh khi chưa hỏi qua ý kiến của bác sĩ chuyên khao.

 - Thăm khám tai mũi họng định kỳ để sớm phát hiện những bất thường và có cách xử lý kịp thời.

 Trên đây là những thông tin về vấn đề tai bị chảy nước vàng có mùi hôi, nếu còn điều gì thắc mắc vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp kịp thời.