tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1862

Quay tay là thuật ngữ chỉ hành động tự thỏa mãn bản thân, thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Quay tay sẽ giúp nam giới cảm thấy sảng khoái, bớt căng thẳng hơn nhưng nó chỉ có tác dụng khi thực hiện trong tần suất cho phép (1-2 lần/tuần). Vậy nếu thực hiện thường xuyên thì tác hại của việc quay tay ở nam giới như thế nào?

 Quay tay là thuật ngữ chỉ hành động tự thỏa mãn bản thân, thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới. Quay tay sẽ giúp nam giới cảm thấy sảng khoái, bớt căng thẳng hơn nhưng nó chỉ có tác dụng khi thực hiện trong tần suất cho phép (1-2 lần/tuần). Vậy nếu thực hiện thường xuyên thì tác hại của việc quay tay ở nam giới như thế nào?

Quay tay có tác hại gì không?

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, quay tay ở nam giới là hành vi sử dụng mọi cách và bản thân tự thực hiện để kích thích hưng phấn mà không cần phải quan hệ tình dục. Khi đó nam giới sẽ dùng tay để thực hiện và kết quả sẽ được cảm giác khoái lạc.

 Thực tế cho thấy quay tay không phải là xấu như nhiều người vẫn nghĩ, nếu như nam giới quay tay đều độ thì điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe và tạo nên cảm giác hưng phấn tinh thần, thoải mái làm việc. Tuy nhiên, nếu quay tay quá nhiều thì nó sẽ đem lại nhiều tác hại và hệ lụy cho sức khỏe sau này.

Quay tay có tác hại gì không?

 Những tác hại của việc nam giới quay tay thường xuyên có thể kể như: làm suy yếu khả năng quan hệ, làm yếu tinh trùng, tinh dịch bị lỏng, hình thành bệnh tiết niệu hệ thống sinh dục,…Đồng thời, quay tay nhiều cũng sẽ gây ra những tác hại khác như:

 - Cơ thể mệt mỏi, thân thể gầy yếu, về sau sẽ mắc bệnh đau xương khớp.

 - Tạo ra cảm giác chán nản, tinh thần mệt mỏi, mất khả năng tập trung vào công việc, mất ngủ thường xuyên, chóng mặt.

 - Ảnh hưởng đến khả năng quan hệ, chất lượng quan hệ và khả năng sinh sản của nam giới sau này.

 - Có nguy cơ ảnh hưởng đến thận vì đây là cơ quan có vai trò quan trọng trong cơ thể và chức năng sinh sản.

 - Làm suy nhược thần kinh, rối loạn tâm thần.

 - Hình thành một số bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm,…

 Như vậy, quay tay ở nam giới là có lợi nhưng cũng không thể tránh khỏi những tác hại. Do đó, nam giới cần phải cân nhắc về chế độ quay tay để tránh những tác hại vừa kể trên.

Cách hạn chế quay tay nhiều lần

Để hạn chế quay tay nhiều lần nam giới cần được tư vấn tâm lý

 Nếu nam giới đang có thói quen quay tay thường xuyên, nhiều lần trong tuần thì nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tế như Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về vấn đề này, đồng thời hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả.

 Để phòng ngừa quay tay nhiều lần thì nên dùng phương pháp điều trị tâm thần, tư vấn tâm lý, tăng cường thiết lập tinh thần sống văn minh, giáo dục giới tính, phát triển toàn diện 3 phương diện đạo đức, trí tuệ, thể chất.

 Ngoài ra, cần điều tiết chế độ sinh hoạt, tránh mặc quần áo quá chật. Hãy ngủ đúng giờ, ăn tối không nên ăn quá no, chăn đắp ngủ không cần quá ấm, khi ngủ không nên nằm ngửa hoặc nằm nghiêng. Hạn chế sử dụng đồ ăn uống có chất kích thích như thuốc lá, rượu, cà phê, đồ cay,…

 Hơn nữa, nên hình thành thói quen giữ vệ sinh tốt, cần thường xuyên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. Nên tham gia các hoạt động xã hội, hạn chế nhạy cảm với người khác giới, tránh yêu quá sớm.

 Trên đây là những thông tin về tác hại của việc quay tay ở nam giới, nếu còn thắc mắc gì thêm thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia sẽ sẵn sàng giải đáp và tư vấn.