tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 2263

Sùi mào gà ở hậu môn là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Do đó, nhiều bệnh nhân lại có quá ít thông tin về căn bệnh này. Vì vậy, để có thêm nhiều thông tin cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây sùi mào gà ở hậu môn và cách điều trị tốt nhất.

  Sùi mào gà ở hậu môn là một trong những bệnh lý nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Do đó, nhiều bệnh nhân lại có quá ít thông tin về căn bệnh này. Vì vậy, để có thêm nhiều thông tin cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe bản thân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây sùi mào gà ở hậu môn và cách điều trị tốt nhất.

Sùi mào gà ở hậu môn có lây không

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn là do những nguyên nhân sau đây:

 - Lây nhiễm trực tiếp: Bệnh nhân có quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một trong những nguyên nhân hàng đầu bị nhiễm bệnh sùi mào gà ở hậu môn.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà hậu môn hiệu quả 

 - Lây nhiễm gián tiếp: Nếu bạn sử dụng đồ dùng cá nhân như: khán tắm, bồn tắm, đồ lót… thì hoàn toàn có thể mắc bệnh do tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh.

 Khi bị sùi mào gà ở hậu môn người bệnh thường có những biểu hiện cụ thể dễ nhận biết như sau: nhiều mụn sùi màu hồng nhạt hoặc màu nâu, xám quanh khu vực hậu môn. Khi các mụn sùi mào gà vị vỡ sẽ tiết dịch, viêm loét và có mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ có cảm giác đau đớn khu vực quanh hậu môn, đặc biệt là khi bệnh nhân đi đại tiện

 Bệnh sùi mào gà hậu môn có tốc độ lây lan rất nhanh, gây lỡ loét, chảy máu, thậm chí có thể dẫn đến loạn sản và bệnh có thể phát triển thành ung thư hậu môn, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản.

 Do đó, khi có những triệu chứng của bệnh sùi mào gà hậu môn, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín hoặc Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp tránh những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân.

Điều trị bệnh sùi mào gà hậu môn bằng phương pháp nào

 Hiện nay, với sự tiến bộ của y học thì điều trị sùi mào gà hậu môn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Một vài phương pháp điều trị sùi mào gà ở hậu môn hiệu quả nhất hiện nay đang được sử dụng tại phòng khám Đinh Tiên Hoàng bạn có thể tham khảo:

 - Đốt điện: Các bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng hậu môn, sau đó tiến hành gây tê và dùng máy đốt điện cao tần tiêu diệt các mảng sùi mào gà ở hậu môn.

 - Tia laser: Phương pháp này tương tự như đốt điện, tia laser sẽ được sử dụng để tác động trực tiếp vào các mảng sùi mào gà tại hậu môn. Tuy nhiên, hoạt động này cần được thực hiện bởi các chuyên gia.

Điều trị bệnh sùi mào gà hậu môn bằng phương pháp ALA - PDT

 - Phương pháp ALA – PDT: Điều trị sùi mào gà ở hậu môn bằng phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả, và đây còn là phương pháp hiệu quả nhất trong các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà nói chung và sùi mào gà ở hậu môn nói riêng. Với nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau đớn, thời gian điều trị ngắn và bệnh nhân không mất thời gian nằm viện…

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng ở quận 1 đang áp dụng phương pháp ALA – PDT vào việc hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà ở hậu môn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị máy móc được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp giúp các bệnh nhân hoàn thành thủ tục thăm khám nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

 Mọi chi phí điều trị sùi mào gà ở hậu môn tại phòng khám đều công khai mình bạch và thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án đều được bảo mật tuyệt đối. Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà hậu môn.

 Trên đây là một số thông tin về sùi mào gà ở hậu môn và cách điều trị tốt nhất. Nếu có thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất