tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1103

Sinh ra đứa con khỏe mạnh, không mang dị tật là mong muốn của tất cả những cặp vợ chồng. Việc kiểm tra, siêu âm dị tật thai nhi sẽ giúp phát hiện sớm những bất thường và có hướng xử lý kịp thời. Tuy nhiên, để siêu âm có có kết quả chính xác, không sai sót thì chị em cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, vậy siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất?

 Sinh ra đứa con khỏe mạnh, không mang dị tật là mong muốn của tất cả những cặp vợ chồng. Việc kiểm tra, siêu âm dị tật thai nhi sẽ giúp phát hiện sớm những bất thường và có hướng xử lý kịp thời. Tuy nhiên, để siêu âm có có kết quả chính xác, không sai sót thì chị em cần đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, vậy siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ siêu âm dị tật thai nhi tốt nhất

 Các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, những dị tật thai thường gặp là hội chứng down chậm lớn, phát triển kém về trí tuệ, rối loạn giới tính,…trẻ sinh ra bị khuyết tật là gánh nặng của cả gia đình và xã hội. Đồng thời, khi bị khuyết tật trẻ sinh ra sẽ bị bạn bè và mọi người xa lánh.

 Chính vì thế, việc đi kiểm tra, siêu âm dị tật thai nhi là điều cần thiết mà mỗi thai phụ nên làm. Để giảm thiểu tình trạng thai dị tật, thai phụ cần phải đi khám thai định kỳ, thực hiện các hoạt động sàng lọc và chẩn đoán cần thiết khi mang thai.

 Việc siêu âm và chẩn đoán có thể phát hiện và can thiệp sớm các dấu hiệu để trẻ phát triển bình thường. Ngoài ra, còn giúp cha mẹ có những quyết định giữ hay bỏ thai nếu thai nhi mang những khuyết tật quá nặng.

Siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất?

 Để tiến hành siêu âm, chẩn đoán chính xác thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Được biết đây là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng tại TPHCM. Phòng khám quy tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi, là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa.

 Các bác sĩ không chỉ mang lại kết quả khám, chẩn đoán nhanh chóng, chính xác mà còn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của thai phụ.

 Cùng với trang thiết bị y tế hiện đại, máy siêu âm 4D, hệ thống phòng xét nghiệm, siêu âm được trang bị đầy đủ sẽ hỗ trợ tốt cho việc siêu âm và dự đoán dị tật thai nhi trước khi sinh.

 Siêu âm dị tật thai nhi cũng như khám, kiểm tra sức khỏe thai nhi tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, thai phụ có thể yên tâm về chất lượng cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ y tá, nhân viên tại đây.

Giai đoạn nào siêu âm biết được thai có bị dị tật?

Đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được siêu âm thai dị tật chính xác 

 Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho biết, bố mẹ có thể biết thai nhi có bị dị tật, bất thường hay không thì nên tiến hành siêu âm vào những móc thời gian dưới đây:

 - Tuần thứ 12 – 14: Siêu âm dị tật thai nhi ở thời điểm này cực kỳ chính xác, đây là thời điểm quan trọng để có thể biết được khoảng sáng sau gáy thai nhi, nhằm xác định thai nhi có gì bất thường về nhiễm sắc thể .

 - Tuần 21 – 24: Nếu sức khỏe của thai phụ tốt thì việc siêu âm vào giai đoạn này sẽ xác định giới tính của thai nhi và có thể phát hiện hầu hết các bất thường về hình dạng của thai nhi bên ngoài và bên trong của bé.

 - Tuần 30 – 34: Lần siêu âm vào giai đoạn cuối này có thể giúp thai phụ xác định động mạch, tim, não của thai có gì bất thường không. Đồng thời cũng sẽ biết được tình trạng phát triển chậm trong tử cung, tình trạng này có thể gây suy thai và thai bị ngạt thở khi sinh.

 Trên đây là những thông tin về siêu âm dị tật thai nhi ở đâu tốt nhất? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.