tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 02-06-2017 Lượt xem : 1548

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi đang diễn ra ngày càng phổ biến với các nguyên nhân gây bệnh ngày càng phức tạp hơn. Các nhà nghiên cứu cho rằng, rối loạn cương dương có ảnh hưởng đến 20% nam giới trưởng thành dưới 40 tuổi, gần một nửa trong số dó bị rối loạn cương dương nặng. Vậy rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi là do đâu?

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi đang diễn ra ngày càng phổ biến với các nguyên nhân gây bệnh ngày càng phức tạp hơn. Các nhà nghiên cứu cho rằng, rối loạn cương dương có ảnh hưởng đến 20% nam giới trưởng thành dưới 40 tuổi, gần một nửa trong số dó bị rối loạn cương dương nặng. Vậy rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi là do đâu?

Rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi là do đâu

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, rối loạn cương dương có thể do tâm lý gây ra. Đôi khi, bệnh rối loạn cương dương cũng có thể là một dấu hiệu  ảnh hưởng nghiêm trong đến  sức khỏe nam giới. Nguyên nhân vật lý gây ra bệnh là do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch. Nguyên nhân tâm lý gây bệnh là do bệnh nhân căng thẳng và bị trầm cảm kéo dài.

Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục

 Các cảm giác hưng phấn tình dục dẫn đến sự cương cứng được hình thành trong não. Tuy nhiên, điều kiện tâm lý trầm cảm và lo âu có thể khiến cho quá trình cương cứng dương vật bị ảnh hưởng rất nhiều.

 Khi bệnh nhân cảm thấy quá căng thẳng về công việc, tiền bạc và cấc mối quan tâm khác sẽ góp phần gây ra tình trạng rối loạn cương dương. Hoặc nam giới lạm dụng quá nhiều rượu bia, ma túy đều là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra bệnh rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi.

Điều trị rối loạn cương dương cho người trẻ

 Đối với một số nam giới trẻ tuổi bị rối loạn cương dương nên thực hiện một số phương pháp điều trị sau đây:

 - Thực hiện lối sống lành mạnh

 Khi nam giới trẻ tuổi bị rối loạn cương dương nên thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thể thao nhiều hơn và giảm cân nếu cơ thể đang béo phì. Không hút thuốc lá, sử dụng rượu bia cũng có thể mang lại kết quả tốt hơn.

Nên tránh xa thuốc lá 

 Do nếu nam giới quá căng thẳng cộng thêm các nguyên nhân khác của rối loạn cương dương, nói chuyện cởi mở hơn với đối phương khi quan hệ tình dục là điều rất cần thiết. Nếu tình trạng rối loạn cương dương kéo dài thì nam giới nên nhanh chóng đến các có sở y tế uy tín hoặc Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp.

 - Sử dụng thuốc

 Nam giới có thể sử dụng các loại thuốc giúp mở các mạch máu trong dương vật làm tăng lưu lượng mấu và gây cương dương vật. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc, nam giới nên tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ không được tự ý dùng thuốc để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra hoặc làm cho tình trạng rối loạn cương dương nặng hơn.

Đến Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng để điều trị bệnh nam khoa an toàn và hiệu quả

 - Phương pháp Guylis

 Hiện này, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng Kĩ thuật Guylis chặn dây thần kinh dương vật, giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Với những ưu điểm vượt trội như không để lại sẹo, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và đơn giản, thời gian phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

 Trên đây là một số thông tin về vấn đề rối loạn cương dương ở người trẻ tuổi là do đâu? Nếu nam giới có những thắc mắc liên quan hãy liên lạc với phòng khám chúng tôi bằng cách gọi vào hotline hoặc bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tiếp.