tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-05-2017 Lượt xem : 2330

Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lớp màng trinh đã bị rách trở lại nguyên vẹn như lúc ban đầu. Nhưng nếu quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em trước khi quyết định vá lại màng trinh.

 Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lớp màng trinh đã bị rách trở lại nguyên vẹn như lúc ban đầu. Nhưng nếu quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? Đây cũng là thắc mắc của khá nhiều chị em trước khi quyết định vá lại màng trinh.

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

 Các chuyên gia cho biết, vá màng trinh giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, xóa bỏ những rào cản trong tình yêu và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

 Bắt kịp xu hướng thẩm mỹ này nhiều chị em quyết định tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để vá lại màng trinh.

 Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm. Tùy vào cơ địa của mỗi người, màng trinh sẽ có những hình dạng, độ dày mỏng khác nhau. Không chỉ quan hệ tình dục mới làm rách màng trinh mà còn có rất nhiều nguyên nhân khác như thủ dâm, tai nạn vùng kín trong khi tập thể dục, đi xe đạp nhiều,…

Quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không?

 Về vấn đề quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? được các chuyên gia chia sẻ rằng: Khi chị quan hệ nhiều lần muốn vá lại màng trinh thì vẫn có thể tiến hành được. Tuy nhiên, quá trình thực hiện sẽ khó khăn hơn, phải dùng biện pháp kỹ thuật hiện đại mới vá thành công.

 Bên cạnh đó, quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được hay không là còn phụ thuộc vào những yếu tố như đặc điểm màng trinh, tình trạng màng trinh rách và kỹ thuật áp dụng. Nếu màng trinh tách thành mảng thì tỉ lệ thành công gần như là tuyệt đối, nếu màng trinh ở dạng vón cục hoặc cánh hoa thì tỉ lệ sẽ thấp hơn.

 Tuy nhiên, mọi ca tiểu phẫu có thành công cao hay thấp thì vẫn còn dựa vào tay nghề của bác sĩ.

Cần làm gì để vá màng trinh thành công và an toàn?

 Để quá trình vá màng trinh diễn ra thành công và an toàn thì chị em nên thực hiện những điều dưới đây:

 - Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm vá màng trinh. Đồng thời, cơ sở đó phải thực hiện vá mang trinh bằng kỹ thuật hiện đại mới đảm bảo an toàn.

 - Chị em cần tiến hành thăm khám phụ khoa trước. Nếu phát hiện viêm nhiễm vùng kín thì cần điều trị trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh.

 - Kiêng quan hệ tình dục từ 2-3 tháng trước đó.

 - Chỉ nên thực hiện vá màng trinh trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày.

Nên vá màng trinh ở đâu an toàn?

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM

 Để thực hiện vá màng trinh an toàn thì chị em có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Đây là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM. Phòng khám hội tụ những ưu điểm vượt trội như:

 - Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao: Phòng khám luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn cẩn thận trong từng ca phẫu thuật để bảo vệ an toàn cho sức khỏe chị em.

 - Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám không những chú trọng về đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn đầu tư trang thiết bị máy móc, hiện đại nhằm đạt được hiệu quả cao cho quá trình tiểu phẫu vá màng trinh.

 - Phương pháp vá màng trinh tiên tiến: Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng áp dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc để vá màng trinh cho chị em. Đây là một phương pháp hiện đại, giúp vá màng trinh một cách nhanh chóng, an toàn và tỷ lệ thành công cao.

 Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì chị em nên thực hiện vá màng trinh tại Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng.

 Trên đây là những thông tin về quan hệ nhiều lần có vá màng trinh được không? Nếu còn điều gì thắc mắc thì hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.