tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 30-11-2017 Lượt xem : 7691

Quan điểm xã hội cho rằng, màng trinh là thước đo phẩm giá của người phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi đã tìm mọi cách để tránh rách màng trinh. Một trong những cách "gần gũi" mà vẫn giữ màng trinh cho nữ là quan hệ bằng tay. Vậy thực hư quan hệ bằng tay có mất trinh không? Chị em hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Quan điểm xã hội cho rằng, màng trinh là thước đo phẩm giá của người phụ nữ. Chính vì vậy, nhiều cặp đôi đã tìm mọi cách để tránh rách màng trinh. Một trong những cách "gần gũi" mà vẫn giữ màng trinh cho nữ là quan hệ bằng tay. Vậy thực hư quan hệ bằng tay có mất trinh không? Chị em hãy theo dõi bài viết bên dưới.

Quan hệ bằng tay có mất trinh không?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, màng trinh của nữ giới thực chất là một lớp màng mỏng, nằm chắn ở cửa âm đạo. Nó có tác dụng ngăn chặn sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại vào bên trong âm đạo. Qua đó giúp nữ giới tránh được nhiều căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Mục đích chính của việc quan hệ ngoài, chỉ dùng tay để xâm nhập vào vùng kín là để giữ cho màng trinh của bạn gái hoặc để tránh thai. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức về vấn đề tình dục nên nhiều chị em thắc mắc quan hệ bằng tay có mất trinh không?

Quan hệ bằng tay có rách màng trinh không?

Do màng trinh có cấu tạo rất mỏng và dễ rách nên chỉ cần có những tác động từ phía bên ngoài như va chạm, té ngã cũng có thể dẫn đến rách màng trinh. Đặc biệt, nếu đưa tay vào sâu bên trong vùng kín của nữ giới thì rất dễ gây mất trinh.

Tuy nhiên, điều này cũng còn phụ thuộc vào cấu tạo màng trinh của chị em cũng như mức độ tác động khi quan hệ bằng tay. Với những trường hợp màng trinh nữ giới có độ co giãn tốt, dày thì màng trinh có thể không bị rách.

Do đó, không phải tất cả trường hợp quan hệ bằng tay đều rách màng trinh. Tốt nhất để kiểm tra, chị em nên tiến hành thăm khám phụ khoa. Thông qua việc này, các bác sĩ sẽ đưa ra thông tin chính xác về màng trinh của chị em.

Các dấu hiệu rách màng trinh

Mặc dù màng trinh của chị em đa hình, đa dạng nhưng khi rách cũng đều có những dấu hiệu nhận biết như:

- Chảy máu

Màng trinh của nữ giới có cấu tạo là một lớp màng mỏng. Do đó, khi bị rách chị em sẽ phát hiện thấy một ít máu màu đỏ tươi chảy dính ở quần lót hoặc lẫn trong tinh dịch của nam. Lượng máu ra nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào sự khác biệt ở cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thường chỉ là vài giọt máu có màu đỏ tươi. Trường hợp này sẽ không xảy ra đối với những bạn gái không có màng trinh bẩm sinh.

Các dấu hiệu đã rách màng trinh

- Đau

Một dấu hiệu nữa cho thấy màng trinh đã bị rách là đau vùng kín. Cảm giác này nặng hay nhẹ sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp. Thông thường cảm giác này sẽ mạnh mẽ hơn ở những chị em bị rách màng trinh do quan hệ tình dục. Một phần là do màng trinh bị rách, một phần là do âm đạo quá nhỏ khi bị dương vật tấn công. Nhìn chung, cảm giác này sẽ qua nhanh. Do đó chị em cũng không cần quá lo lắng.

Lời khuyên: Trong trường hợp bị rách màng trinh thì chị em cũng không cần quá lo lắng. Bởi ngày nay, với sự phát triển của những công nghệ hiện đại thì kỹ thuật vá màng trinh đã ra đời. Từ đó, giúp chị em tự tin, nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp thời con gái.

Trên địa bàn TPHCM, Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng là một trong số ít những địa chỉ vá màng trinh uy tín, an toàn, hiệu quả mà chị em nên lựa chọn.

Trên đây là những chia sẻ về quan hệ bằng tay có mất trinh không? Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

P.L