tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 05-01-2017 Lượt xem : 1509

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách quan hệ của nhiều cặp đôi. Giới trẻ ngày nay luôn tò mò về cách quan hệ này. Vậy quan hệ bằng miệng có tốt không? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách quan hệ của nhiều cặp đôi. Giới trẻ ngày nay luôn tò mò về cách quan hệ này. Vậy quan hệ bằng miệng có tốt không? các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Quan hệ bằng miệng có tốt không?

 Theo các chuyên gia Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, quan hệ bằng miệng (Oral-sex) còn được gọi là khẩu giao. Thực hiện bằng việc sử dụng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục của đối phương trong quá trình quan hệ. Quan hệ bằng miệng không chỉ khiến cuộc yêu của bạn trở nên thú vị, mà còn là một trong những cách tránh thai được nhiều cặp đôi áp dụng. Tuy nhiên, quan hệ bằng miệng cũng có không ít những nguy hiểm sau đây:

Quan hệ bằng miệng có tốt không?

 - Tổn thương vùng kín: Bạn không thể tránh được việc đối phương có những hành vi quan hệ thô bạo gây tổn thương cho vùng kín của bạn. Sự tổn thương này sẽ gây ra rất nhiều hệ lụy xấu cho sức khỏe.

 Lớp niêm mạc tại vùng kín của nữ giới rất mỏng manh và dễ bị tổn thương. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng khi yêu bằng miệng và nên tránh các hành vi quá thô bạo. Vì khi vùng kín bị tồn thương kèm theo sự tấn công của các loại vi khuẩn sẽ khiến nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa.

 - Lây nhiễm bệnh xã hội: Không phải chỉ có quan hệ trực tiếp thông qua bộ phận sinh dục mới có nguy cơ mắc các bệnh xã hội như bệnh lậu, bệnh giang mai…

 Nguy cơ mắc bệnh xã hội rất cao nếu bạn quan hệ tình dục với các bệnh nhân đang mắc bệnh hoặc đang có mầm bệnh trong người. Lý giải cho hiện tượng này là: các loại vi khuẩn gây bệnh xã hội sẽ nhanh chóng lây lan sang cơ thể bạn thông qua các vết thương hở. Chính vì vậy bạn không nên quá chủ quan khi nghĩ rằng quan hệ bằng miệng là giải pháp an toàn, giúp bạn tránh được việc lây nhiễm bệnh tật.

 - Nguy cơ ung thư vòm họng rất cao: Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, vi rút HPV không chỉ lây nhiễm qua con đường quan hệ tình dục, mà còn lây nhiễm qua những tiếp xúc thân mật trong đó có quan hệ bằng miệng. Nếu quan hệ từ 5 bạn tình trở lên, nguy cơ mắc bệnh ung thư vòm họng sẽ tăng lên gấp 2 bình thường.

 - Rách màng trinh: Nhiều bạn lầm tưởng quan hệ bằng miệng sẽ không gây ảnh hưởng đến màng trinh. Tuy nhiên, có một số bạn nữ có màng trinh mỏng và gần bên ngoài. Nếu quan hệ tình dục bằng miệng quá thô bạo sẽ gây rách màng trinh.

 - Ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục: Sẽ không tốt cho “cậu nhỏ” vì khi quan hệ bằng miệng nam giới thường không kìm nén mà xuất tinh sớm, nếu điều này kéo dài sẽ tạo thành thói quen, nam giới sẽ bị hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục sau này.

Quan hệ tình dục bằng miệng có nguy cơ gây ung thư vòm họng

Lưu ý khi quan hệ tình dục bằng miệng

 Để phòng tránh các nguy hiểm, khi quan hệ tình dục bằng miệng bạn nên thực hiện những điều sau đây:

 - Dùng màng chắn miệng và bao cao su: Tuy quan hệ tình dục bằng miệng không khiến nữ giới có thai, nhưng lại dễ mắc các bệnh như lậu, giang mai, sùi mào gà… Do đó, khi quan hệ tình dục bằng miệng để bảo vệ sức khỏe nên dùng màng chắn miệng hoặc bao cao su.

 - Vệ sinh sạch sẽ: Cần tắm rửa sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục bằng miệng, vì quan hệ tình dục bằng miệng rất dễ dẫn đến việc lây truyền bệnh tình dục.

 Trên đây là một số thông tin quan hệ tình dục bằng miệng có tốt không? Nếu còn thắc mắc hãy gọi điện thoại hoặc bấm vào khung chat dưới đây để được tư vấn miễn phí.