tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 26-12-2016 Lượt xem : 1932

Viêm họng hạt mãn tính là một bệnh thường gặp trong đời sống, do nhiều nguyên nhân gây ra như người bệnh không có ý thức bảo vệ sức khỏe, điều trị bệnh viêm họng không triệt để hoặc điều trị sai thuốc,…Bệnh viêm họng mãn tính cần điều trị ngay để không gây nên những biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy phương pháp điều trị viêm họng mãn tính tốt nhất hiện nay là gì?

 Viêm họng hạt mãn tính là một bệnh thường gặp trong đời sống, do nhiều nguyên nhân gây ra như người bệnh không có ý thức bảo vệ sức khỏe, điều trị bệnh viêm họng không triệt để hoặc điều trị sai thuốc,…Bệnh viêm họng mãn tính cần điều trị ngay để không gây nên những biến chứng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy phương pháp điều trị viêm họng mãn tính tốt nhất hiện nay là gì?

Phương pháp điều trị viêm họng mãn tính tốt nhất

 Các bác sĩ Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng cho biết, bệnh viêm họng mãn tính có nhiều triệu chứng khác nhau, tuy nhiên dấu hiệu giúp người bệnh nhận biết dễ dàng nhất đó là hiện tượng tái đi tái lại của bệnh viêm họng cấp tính (1 năm 4 lần) hoặc khi đi khám và điều trị đúng cách nhưng vẫn không khỏi.

Phương pháp nào điều trị viêm họng mãn tính hiệu quả nhất

 Bệnh viêm họng mãn tính nếu không được can thiệp điều trị thì sẽ gây nên những biến chứng không tốt như gây apxe họng, viêm tấy vòm họng, viêm xoang, viêm tai giữa,…Nếu kéo dài có thể gây viêm thanh quản, viêm phổi,…giai đoạn nặng hơn có thể gây viêm khớp, viêm màng tim,…

 Do đó, khi mắc bệnh viêm họng mãn tính thì người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó điều trị bằng phương pháp thích hợp, mang lại hiệu quả cao.

 Thông thường bệnh viêm họng được điều trị bằng thuốc, tuy nhiên khi để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì điều trị bằng phương pháp nội khoa sẽ không đạt được hiệu quả. Do đó, người bệnh viêm họng mãn tính sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp hiện đại hơn.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đang áp dụng kỹ thuật Plasma để điều trị bệnh viêm họng mãn tính cho nhiều bệnh nhân. Kỹ thuật này sử dụng đầu dò thông minh với nguồn nhiệt thấp plasma, kết hợp với kính soi kỹ thuật số tiên tiến để điều trị bệnh viêm họng mãn tính một cách hiệu quả.

 Dưới ống kính rõ nét, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tổn thương, tránh ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh, giúp bảo vệ niêm mạc khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao.

 Sở dĩ, kỹ thuật Plasma là một trong những phương pháp điều trị viêm họng mãn tính tốt nhất vì nó mang lại những ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống. Có thể kể những ưu điểm sau đây:

 - Chính xác: Phương pháp này xác định đúng vị trí bệnh, không làm tổn thương đến các tổ chức lân cận, bảo vệ niêm mạc họng.

 - Thời gian điều trị nhanh: Thời gian thực hiện không lâu, chỉ mất khoảng 20-30 phút, người bệnh không cần nằm viện nên không ảnh hưởng đến công việc, học tập.

Điều trị viêm họng hiệu quả bằng kỹ thuật Plasma

 - An toàn, hạn chế đau: Kỹ thuật Plasma hầu như không gây đau và khắc phục được tình trạng chảy máu nên an toàn cho người bệnh.

 - Hồi phục nhanh chóng: Điều trị bằng kỹ thuật Plasma sẽ giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, có thể trở lại với cuộc sống sinh hoạt, giao tiếp bình thường.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng đã và đang áp dụng kỹ thuật Plasma trong liệu trình điều trị bệnh viêm họng mãn tính và mang lại thành trong trong những ca điều trị. Do đó, người bệnh hãy đến đây để được hỗ trợ điều trị viêm họng mãn tính bằng kỹ thuật Plasma, nhằm mang lại hiệu quả, bệnh không tái phát.

 Trên đây là những thông tin về phương pháp điều trị viêm họng mãn tính tốt nhất, nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư tác với các chuyên gia của chúng tôi và nhận được sự tư vấn từ họ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Đinh Tiên Hoàng

Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

Địa chỉ phòng khám: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Website phòng khám: https://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn

Hotline tư vấn: 028 3969 7887

Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất